₫g88
g88-Theo đó, khi rang cà phê theo cách truyền thống, hạt cà phê tiếp xúc với thành chảo, gây ra hiện tượng quá nhiệt cục bộ và làm mất một số hương tự nhiên. Ngược lại, phương pháp thủy nướng sử dụng nước để chế biến cà phê ở nhiệt độ cao trong không gian kín, tạo ra áp suất lớn, giúp bảo toàn hương vị cà phê.
g88-Theo đó, khi rang cà phê theo cách truyền thống, hạt cà phê tiếp xúc với thành chảo, gây ra hiện tượng quá nhiệt cục bộ và làm mất một số hương tự nhiên. Ngược lại, phương pháp thủy nướng sử dụng nước để chế biến cà phê ở nhiệt độ cao trong không gian kín, tạo ra áp suất lớn, giúp bảo toàn hương vị cà phê.