• 15 Sản Phẩm/Trang
  • 30 Sản Phẩm/Trang
  • 60 Sản Phẩm/Trang
  • Xem Tất Cả
  • Sắp Xếp Theo
  • Tiêu Đề A-Z
  • Tiêu Đề Z-A
  • Mô Tả A-Z
  • Mô Tả Z-A
1,768 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
981 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
896 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,100 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,056 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
933 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
984 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
960 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,003 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,225 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,016 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,123 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
Không có kết quả nào được tìm thấy

Mua Bảng Thông Báo Đẹp Giá Rẻ Tại TPHCM

 

Giới thiệu sản phẩm

 

Tại các trường học, cơ quan,.. việc thông báo thông tin đến các cá nhân là điều vô cùng quan trọng. Thế nhưng với số lượng cá nhân lớn như vậy, muốn truyền đạt thông báo đến từng người mà không bị thiếu sót là một vấn đề khá khó khăn. Để giải quyết được vấn đề này, người ta đã sáng tạo nên Bảng Thông Báo.

Bảng thông báo còn được gọi là Bảng Thông Tin được sử dụng làm nơi lưu trữ thông tin với mục đích thông báo tới các cá nhân trong một tổ chức hoặc một khu vực. Ngoài ra còn cần đảm bảo thông tin được bảo vệ tránh sự đánh tráo hoặc phá hoại của thời tiết và con người, Lưu giữ thông tin an toàn trong mọi trường hợp, Có thể sử dụng để ghim hoặc viết nếu bảng có kích thước lớn.

 

Các loại bảng thông tin

 

Có 2 loại bảng thông tin: Bảng thông tin di động, Bảng thông tin cố định.

- Bảng thông báo di động: được thiết kế là loại bảng nhỏ có móc treo hoặc loại bảng lớn được gắn lên chân có bánh xe. Giúp di chuyển đi một cách dễ dàng và nhanh chóng.

 

bảng thông báo di động giá rẻ tphcm bình dương

Bảng thông báo di động

 

- Bảng thông báo cố định: thường là những chiếc bảng lớn. được gắn chắc lên tường hoặc gắn ra giữa khu vực nhiều người di chuyển bằng cách xây lên những chân trụ chống tĩnh điện. thường được tích hợp mái hiên để che nắng mưa, bảo vệ tốt cho bảng và thông tin.

 

bảng thông báo cố định giá rẻ uy tín tại TPCHM và bình dương

Bảng thông báo cố định

 

Giá của bảng thông tin

 

Tùy vào kích thước và chất liệu sản phẩm mà giá bảng thông báo sẽ khác nhau. Thông thường giá sẽ dao động từ 1tr đồng cho đến 7 tr đồng. Tuy nhiên, khách hàng có thể liên hệ với Công ty Sang Hà để được mua sản phẩm với giá rẻ nhất thị trường cùng với nhiều ưu đãi như miễn phí vận chuyển tại TPHCM, Bình Dương; Miễn phí vận chuyển toàn quốc với những đơn hàng lớn; Miễn phí thi công lắp đặt và test thử cho đến khi khách hàng vừa ý

Ngoài ra, Công ty Sang Hà còn cung cấp các loại sản phẩm Bảng Viết khác như Bảng Từ, Bảng Mica, Bảng Kính, và các sản phẩm Phụ Kiện Bảng,..... Khách hàng có thể tham khảo trên website hoặc liên hệ 09 34567 670 để được biết thông tin chi tiết.


Văn Phòng Phẩm Sang Hà - Văn Phòng Phẩm Giá Rẻ Chuyên Nghiệp - Giao Hàng Cực Nhanh

Liên hệ : kinhdoanh@sangha.vn - Hotline: 09 34567 132 - 09 34767 137 ( Ms Tiên )