• 15 Sản Phẩm/Trang
  • 30 Sản Phẩm/Trang
  • 60 Sản Phẩm/Trang
  • Xem Tất Cả
  • Sắp Xếp Theo
  • Tiêu Đề A-Z
  • Tiêu Đề Z-A
  • Mô Tả A-Z
  • Mô Tả Z-A
292 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
349 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
246 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
410 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
285 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
742 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
589 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
464 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
358 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
666 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
494 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
344 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
387 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
New
587 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
Không có kết quả nào được tìm thấy

Bảng Mica - Mika

 

Giới thiệu sản phẩm

Bảng Mica - Mika ( còn được gọi là bảng FoocMica ) là sản phẩm bảng viết được sử dụng ở rất nhiều nơi như Công sở, trường học, văn phòng, nhà hàng, khách sạn,... Đây là sản phẩm chuyên dùng để viết phấn, bút lông hoặc bút dạ, nó không có tác dụng thu hút nam châm như loại Bảng Từ mặc dù nhìn vẻ bề ngoài thì 2 loại bảng này khá giống nhau.

 

Phân loại Bảng Mica

 

Bảng Mica văn phòng được chia làm 2 loại chính: Bảng Mica Trắng Viết Bút Lông, Bảng Mica Viết Phấn.

Bảng Mica viết bút lông: có nhiệm vụ duy nhất để viết các loại Bút Lông, Có khả năng viết tốt, dễ lau mà không để lại tì vết. Viền bảng được làm từ nhôm chống tĩnh điện chắc chắn, 4 góc được làm bằng nhựa PVC chất lượng cao. Phù hợp để làm bảng viết chống lóa, và làm phông máy chiếu.

 

bảng mica trắng viết bút lông giá rẻ tphcm bình dương

Bảng mica trắng viết bút lông

 

Bảng Mica viết phấn: Được làm từ nhựa Fooc Mica và bề mặt được sơn một lớp Fomacid màu xanh ngọc, giúp viết rất êm tay, Khung nhôm cao cấp, ép sát bảng vô cùng chắc chắn, 2 góc trên được tích hợp phụ kiện để treo trường, phí dưới bảng còn có phụ kiện để phấn viết. Bảng chống lóa giúp bảo vệ thị lực, bạn có thể viết lâu mà không bị mỏi mắt.

 

bảng mica xanh viết phấn giá rẻ tphcm bình dương

Bảng mica xanh viết phấn

 

ngoài ra, còn các loại bảng mica khác như: bảng mica để bàn, Bảng mica treo tường, bảng mica công ty, bảng mica trắng có chân,...

 

Mua bảng mica trắng giá rẻ tại TPHCM

 

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Sang Hà cung cấp đầy đủ tất cả các loại bảng viết với nhiều kích thước chủng loại đa dạng như Bảng Mica học sinh, Bảng Viết Phấn, Bảng Viết Bút Lông,... chính hãng chất lượng cao nhất với giá thành thấp nhất bởi hàng được nhập với số lượng lớn nên chúng tôi luôn phân phối đến tay người tiêu dùng sản phẩm chất lượng cao mà giá sỉ lại cực rẻ. Ngoài ra, chúng tôi còn miễn phí giao hàng tận nơi tại TPHCM và Bình Dương, Miễn phí vận chuyển khắp toàn quốc với những đơn hàng lớn, Miễn phí thi công lắp đặt và test thử cho đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng. Chi tiết xin liên hệ : 09 34567 670.