• 15 Sản Phẩm/Trang
  • 30 Sản Phẩm/Trang
  • 60 Sản Phẩm/Trang
  • Xem Tất Cả
  • Sắp Xếp Theo
  • Tiêu Đề A-Z
  • Tiêu Đề Z-A
  • Mô Tả A-Z
  • Mô Tả Z-A
822 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
688 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
864 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
646 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
610 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
709 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
596 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
627 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
589 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
604 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
642 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
757 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
676 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
572 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
596 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
613 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
600 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
602 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
756 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
639 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
670 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,078 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
817 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
615 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
674 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
547 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
784 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
650 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
627 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
795 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
Không có kết quả nào được tìm thấy

Ủng Bảo Hộ

Ủng bảo hộ là loại giày bảo hộ lao động được dùng để đi trong môi trường ẩm ướt, ngập nước như : chăn nuôi , trồng trọt , xây dựng , lao động ,.. Trên thị trường có vô số loại ủng bảo hộ lao động nhưng Ủng cao su hiện nay là một trang thiết bị bảo hộ không thể thiếu trong nhiều ngành công nghiệp và cả nông nghiệp. Đây là một công cụ hữu hiệu để bảo vệ toàn bộ đôi chân của bạn tránh khỏi những tác hại từ bên ngoài như tiếp xúc nhiều trong môi trường nước, nước bẩn, các loại hóa chất lỏng, axit, môi trường bùn đất… Ủng cao su có các tác dụng vô cùng bất ngờ khác mà ít người biết đến đó là khả năng chống va đập, chống đinh của các loại ủng mũi thép và cách điện như ủng cách điện.

Công dụng của ủng bảo hộ

Chính những tác dụng hiệu quả và bất ngờ của ủng bảo hộ cùng với tiêu chí bảo vệ con người ngày càng được đặt lên hàng đầu thì việc chọn lựa một đôi ủng phù hợp và những công dụng của nó là điều mà người sử dụng lao động cần quan tâm.

Chống trượt: Môi trường nhà xưởng, công trường lao động ẩn chứa rất nhiều nguy cơ trượt ngã. Người lao động có thể gặp nguy hiểm khi vô tình đạp trên nước, dầu, các vật liệu vụn, sỏi đá, đặc biệt là khi đang mang vác đồ hoặc sử dụng máy móc thiết bị. Đế giày ủng bảo hộ lao động phải được làm từ vật liệu tổng hợp và có cấu trúc rãnh được thiết kế đặc thù để gia tăng khả năng bám dính vào bề mặt sàn. Vật liệu thường được sử dụng hiện nay là nhựa tổng hợp PU/TPU hoặc cao su tổng hợp.

Chống nhiệt: Phần đế cứng, dài có các rãnh sâu tạo độ ma sát lớn, ngăn cản hoàn toàn các vật sắc nhọn dưới mặt đất. Không những vậy, phần thân ủng có độ đàn hồi cực cao, rất ít khi bị xuyên thủng, hoặc nếu bị xuyên thủng thì một thời gian sau có khả năng co dãn, lấp dần vết rách , có khả năng chịu nhiệt khá tốt.

Chống đâm xuyên: Các loại giày công sở, giày thể thao, giày bata đều không đủ khả năng bảo vệ lòng bàn chân trước những vật sắc nhọn như đinh, mảnh nhựa vụn, mảnh sắt thép vụn và sẽ hỏng rất nhanh nếu sử dụng ở những môi trường nhiều đá dăm như công trường.

Bảo vệ gót chân và cổ chân: những môi trường cần di chuyển nhiều trên bề mặt gồ ghề như công trường xây dựng thì cần đến những đôi giày bảo vệ toàn diện cho gót chân và cổ chân.

Chống thấm nước: Với cấu tạo được làm bằng chất liệu cao su chống bụi bẩn , chống thấm nước và đặc biệt cao đến đầu gối nên khi đi trong môi trường lụt lội, dưới nước lâu dài sẽ không bị hư hỏng , ngấm nước vào chân.


Văn Phòng Phẩm Sang Hà - Văn Phòng Phẩm Giá Rẻ Chuyên Nghiệp - Giao Hàng Cực Nhanh

Liên hệ : kinhdoanh@sangha.vn - Hotline: 09 34567 132 - 09 34767 137 ( Ms Tiên )