• 15 Sản Phẩm/Trang
  • 30 Sản Phẩm/Trang
  • 60 Sản Phẩm/Trang
  • Xem Tất Cả
  • Sắp Xếp Theo
  • Tiêu Đề A-Z
  • Tiêu Đề Z-A
  • Mô Tả A-Z
  • Mô Tả Z-A
848 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
943 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
823 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
807 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
991 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,202 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
783 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
959 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
872 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
898 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
913 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
856 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
900 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
782 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
776 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
768 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
849 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
783 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
894 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
818 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
845 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,133 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
769 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,150 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
New
1,999 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
795 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
797 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
807 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
784 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
766 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
Không có kết quả nào được tìm thấy

Dây Đai An Toàn 

Khi làm việc trên cao thường xuyên thì việc chú ý đến yếu tố an toàn sẽ là quan trọng nhất. Dây đai an toàn chống sốc là biện pháp tối ưu nhất cho công việc của bạn. Dây đai an toàn là một phần quan trọng trong bộ thiết bị chống rơi ngã. Bộ dây đai giúp phân tán lực va chạm, trải trên một vùng rộng hơn trên cơ thể trong trường hợp té ngã, và giúp người lao động tự do di chuyển trên cao trong khi thực hiện công việc của mình. Dây đai toàn thân thân bao gồm dây đai ngang hông giúp giữ hông và bắp đùi, và dây đai ngang ngực, giúp bảo vệ vai và ngực.Trong trường hợp người lao động bị ngã, dây đai toàn thân sẽ giữ cho cơ thể người lao động luôn thẳng đứng trong quá trình rơi.

Dây đai an toàn là một thiết bị bảo hộ lao động cho người làm việc trên cao. Đây là thiết bị nhằm đảm bảo an toàn tính mạng cho người lao động. Bằng cách thiết kế tinh tế, linh hoạt, sản phẩm dây đai an toàn từ lâu đã trở thành người đồng hành thân thiết của những người thường xuyên làm việc trên cao. Cấu tạo một dây đai an toàn thường bao gồm dây đai và khóa. Dựa trên cảm biến va chạm, thông tin được truyền tới bộ điều khiển dây đai để tự động siết chặt, nhờ đó có thể giữ chắc cơ thể không bị nguy hiểm sảy ra bất ngờ.

Dây đai toàn thân được làm từ các loại vải khác nhau với nhiều hình dáng khác nhau hoặc các đai da . Những loại vải dệt thông thường gồm có nylon và polyester. Các loại vải đặc biệt như Kevlar thì được sử dụng cho dây đai dùng trong công việc có tính độc hại như hàn hoặc có ánh đèn flash. Các dây đai được nối với nhau bằng các loại khóa. Khóa dây đai gồm có móc gài, thanh gài, và lò xo đàn hồi. Dây đai toàn thân cũng được thiết kế một hoặc nhiều điểm tiếp nối. Điểm tiếp nối có thể liên kết dây đai chống rơi giống như vòng móc hình D ở sau lưng, hoặc giống như một dây buộc. Điểm tiếp nối được gắn vào dây đai và được làm từ làm từ kim loại hoặc nhựa.

Nếu như bạn cũng là một người mà thường xuyên phải làm việc trên những độ cao nguy hiểm mà cần phải sử dụng đến các sản phẩm bảo hộ. Dây đai an toàn bảo hộ sẽ giúp bạn trong việc đó. Dây đai an toàn toàn thân cũng là một sản phẩm bảo hộ cho những người công nhân khi làm việc trên cao. Sản phẩm này có những điểm chung giống với hầu hết các sản phẩm dây đai an toàn khác như về chất liệu, tính năng, cấu tạo nhưng lại khác là được nâng cấp để an toàn hơn. Chất liệu sợi bát có tính chịu lực cao có thể chịu được lực lên tới 1850kg. Với một trọng lực lớn như thế thì sản phẩm có thể đỡ hoàn toàn thân người trong mọi trường hợp. Dây cũng có các chốt khóa, móc khóa an toàn.

Sang Hà tự hào là một trong những địa chỉ uy tín, tin cậy chuyên cung cấp các sản phẩm dây đai an toàn với mức giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi đảm bảo tất cả các sản phẩm dây đai an toàn được bán cho khách hàng đều chính hãng và chất lượng cao nhất.


Văn Phòng Phẩm Sang Hà - Văn Phòng Phẩm Giá Rẻ Chuyên Nghiệp - Giao Hàng Cực Nhanh

Liên hệ : kinhdoanh@sangha.vn - Hotline: 09 34567 132 - 09 34767 137 ( Ms Tiên )