• 15 Sản Phẩm/Trang
  • 30 Sản Phẩm/Trang
  • 60 Sản Phẩm/Trang
  • Xem Tất Cả
  • Sắp Xếp Theo
  • Tiêu Đề A-Z
  • Tiêu Đề Z-A
  • Mô Tả A-Z
  • Mô Tả Z-A
203 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
187 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
171 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
183 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
184 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
193 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
162 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
202 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
201 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
195 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
173 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
174 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
167 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
158 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
173 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
172 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
214 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
160 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
165 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
169 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
152 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
230 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
161 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
153 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
New
315 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
170 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
164 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
175 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
188 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
178 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
Không có kết quả nào được tìm thấy
Page 1 of 2

Dây Đai An Toàn 

Khi làm việc trên cao thường xuyên thì việc chú ý đến yếu tố an toàn sẽ là quan trọng nhất. Dây đai an toàn chống sốc là biện pháp tối ưu nhất cho công việc của bạn. Dây đai an toàn là một phần quan trọng trong bộ thiết bị chống rơi ngã. Bộ dây đai giúp phân tán lực va chạm, trải trên một vùng rộng hơn trên cơ thể trong trường hợp té ngã, và giúp người lao động tự do di chuyển trên cao trong khi thực hiện công việc của mình. Dây đai toàn thân thân bao gồm dây đai ngang hông giúp giữ hông và bắp đùi, và dây đai ngang ngực, giúp bảo vệ vai và ngực.Trong trường hợp người lao động bị ngã, dây đai toàn thân sẽ giữ cho cơ thể người lao động luôn thẳng đứng trong quá trình rơi.

Dây đai an toàn là một thiết bị bảo hộ lao động cho người làm việc trên cao. Đây là thiết bị nhằm đảm bảo an toàn tính mạng cho người lao động. Bằng cách thiết kế tinh tế, linh hoạt, sản phẩm dây đai an toàn từ lâu đã trở thành người đồng hành thân thiết của những người thường xuyên làm việc trên cao. Cấu tạo một dây đai an toàn thường bao gồm dây đai và khóa. Dựa trên cảm biến va chạm, thông tin được truyền tới bộ điều khiển dây đai để tự động siết chặt, nhờ đó có thể giữ chắc cơ thể không bị nguy hiểm sảy ra bất ngờ.

Dây đai toàn thân được làm từ các loại vải khác nhau với nhiều hình dáng khác nhau hoặc các đai da . Những loại vải dệt thông thường gồm có nylon và polyester. Các loại vải đặc biệt như Kevlar thì được sử dụng cho dây đai dùng trong công việc có tính độc hại như hàn hoặc có ánh đèn flash. Các dây đai được nối với nhau bằng các loại khóa. Khóa dây đai gồm có móc gài, thanh gài, và lò xo đàn hồi. Dây đai toàn thân cũng được thiết kế một hoặc nhiều điểm tiếp nối. Điểm tiếp nối có thể liên kết dây đai chống rơi giống như vòng móc hình D ở sau lưng, hoặc giống như một dây buộc. Điểm tiếp nối được gắn vào dây đai và được làm từ làm từ kim loại hoặc nhựa.

Nếu như bạn cũng là một người mà thường xuyên phải làm việc trên những độ cao nguy hiểm mà cần phải sử dụng đến các sản phẩm bảo hộ. Dây đai an toàn bảo hộ sẽ giúp bạn trong việc đó. Dây đai an toàn toàn thân cũng là một sản phẩm bảo hộ cho những người công nhân khi làm việc trên cao. Sản phẩm này có những điểm chung giống với hầu hết các sản phẩm dây đai an toàn khác như về chất liệu, tính năng, cấu tạo nhưng lại khác là được nâng cấp để an toàn hơn. Chất liệu sợi bát có tính chịu lực cao có thể chịu được lực lên tới 1850kg. Với một trọng lực lớn như thế thì sản phẩm có thể đỡ hoàn toàn thân người trong mọi trường hợp. Dây cũng có các chốt khóa, móc khóa an toàn.

Sang Hà tự hào là một trong những địa chỉ uy tín, tin cậy chuyên cung cấp các sản phẩm dây đai an toàn với mức giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi đảm bảo tất cả các sản phẩm dây đai an toàn được bán cho khách hàng đều chính hãng và chất lượng cao nhất.