• 15 Sản Phẩm/Trang
  • 30 Sản Phẩm/Trang
  • 60 Sản Phẩm/Trang
  • Xem Tất Cả
  • Sắp Xếp Theo
  • Tiêu Đề A-Z
  • Tiêu Đề Z-A
  • Mô Tả A-Z
  • Mô Tả Z-A
945 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,000 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
New
1,204 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
913 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
903 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,290 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
942 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
Không có kết quả nào được tìm thấy

Thùng Rác Nhựa

Nhu cầu sử dụng thùng rác, sọt rác, xe gom rác ở Việt Nam là rất lớn đặc biệt công cuộc bảo vệ môi trường sống đang được đẩy mạnh. Để phục vụ cho việc thu gom tập kết rác thải số lượng lớn và đáp ứng nhu cầu sử dụng ở các địa điểm công cộng. Thùng rác nhựa đang dần trở thành một vật dụng không thể thiếu trong phòng làm việc , trường học và trong nhà của chúng ta.

Có nhiều loại thùng rác trong đó thùng rác nhựa được sử dụng với số lượng lớn nhất hiện nay do thích hợp với nhiều vị trí đặt và giá cả cũng phải chăng. Từ gia đình, nhà trường, nhà xưởng, hè phố đâu đâu ta cũng bắt gặp những chiếc thùng đựng rác nhựa đủ mọi kích cỡ và kiểu dáng. Thùng rác được sản xuất theo công nghệ cao chống xuống cấp, chống tia UV, chống lại các sản phẩm hóa học thông thường và nhiệt độ khắc nghiệt ngoài trời, thời tiết của Việt Nam hiện nay..

Thùng rác có khả năng chống cháy cực tốt nhờ có các sợi thủy tinh bên tron, chịu lực, chịu nhiệt, chống lại hóa chất và ngăn chặn vi khuẩn thoát ra ngoài. Cấu tạo thùng có nắp đậy dày dặn, không bị cong vệnh, rạn nứt, rất kín để ngăn không cho mùi hôi ảnh hưởng đến xung quanh, đồng thời không cho tác động xấu của côn trùng, thời tiết ảnh hưởng đến bên trong.

Những lưu ý khi sử dụng thùng rác an toàn

Trước khi đổ các chất thải sinh hoat vào thùng rác nhựa bạn hãy nên gói rác thải cẩn thận trong một túi nhựa, đặc biệt là các chất thải thực phẩm dễ bốc mùi hôi thối..

Cố gắng giữ cho thùng rác tránh tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, tia UV, giúp hạn chế biến dạng của chất liệu nhựa

Nên mua những thùng rác nhựa chất lượng cao, chất liệu bền đẹp để tránh việc bi ăn mòn, hay hư họng không đáng kể trong quá trình sử dụng.

Không cho các chất thải như dầu động cơ, sơn, vữa xi măng công trình vào vì những chất này bám chặt vào thùng rác sẽ rất khó lau chùi.

Thường xuyên kiểm tra thùng rác công nghiệp để chắc chắn không bị hư hại gì nghiêm trọng, luôn đóng nắp kỹ khi đổ rác vào.

Luôn để thùng rác nơi sạch sẽ, tránh ánh nắng, hay những nơi công nghiệp hóa học, thoáng không khí


Văn Phòng Phẩm Sang Hà - Văn Phòng Phẩm Giá Rẻ Chuyên Nghiệp - Giao Hàng Cực Nhanh

Liên hệ : kinhdoanh@sangha.vn - Hotline: 09 34567 132 - 09 34767 137 ( Ms Tiên )