• 15 Sản Phẩm/Trang
  • 30 Sản Phẩm/Trang
  • 60 Sản Phẩm/Trang
  • Xem Tất Cả
  • Sắp Xếp Theo
  • Tiêu Đề A-Z
  • Tiêu Đề Z-A
  • Mô Tả A-Z
  • Mô Tả Z-A
926 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
949 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
885 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
985 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
894 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
860 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
898 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
936 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
905 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
961 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
822 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
Không có kết quả nào được tìm thấy

Thảm cách điện

Trên các mặt sàn có khả năng nhiễm điện cao khi con người làm việc trong đó có thể sẽ bị thương hay thiệt mạng do bị giật điện. Vì vậy cần phải có những biện pháp ngăn ngừa, tránh điều đó xảy ra. Nếu như các thiết bị hỗ trợ bảo vệ an toàn lao động trong ngành điện như ủng cách điện, bút thử điện, sào cách điện,…  đã trở thành một phần không thể thiếu khi làm việc thì thảm cách điện cũng đóng góp 1 vai trò quan trọng trong bảo vệ người lao động khỏi nguy cơ tai nạn về điện. Thảm cách điện thường được sử dụng trong những môi trường có độ nhiễm điện cao, bảo đảm cho công nhân trong khi làm việc.

Thảm cách điện là dụng cụ hỗ trợ đắc lực trong ngành điện. Người lao động sử dụng thảm cách điện để tránh tình trạng bị điện giật, đảm bảo an oàn cho người lao động tốt nhất trong quá trình làm việc. Thảm cách điện được làm từ vật liệu cao su đặc biệt. Bề mặt thường có gân nổi để chống trơn trượt.Kích thước cũng như độ dài đa dạng. Điện áp thử nghiệm gồm nhiều cấp (3 – 35 kV). Thảm cách điện thường được sử dụng trong những môi trường có độ nhiễm điện cao, bảo đảm cho công nhân trong khi làm việc.

Các sản phẩm liên quan đến thảm cách điện như : thảm cách điện hạ áp, thảm cách điện hạ thế, thảm cách điện trung thế , thảm cách điện trung áp, thảm cách điện cao thế, thảm cách điện cao áp….Được làm từ chất đàn hồi cao kháng điện. Màu sắc: Màu nâu đỏ, nâu sẫm, đen hoặc bất kỳ màu nào mà không có các chất dẫn xuất kim loại. Đối với chất lượng tốt nhất, với mức giá tốt nhất, với dịch vụ tốt nhất – bạn nên chọn các sản phẩm cực an toàn An toàn điện khi có nhu cầu cao su hoặc cao su cách điện và cách nhiệt an toàn sản phẩm. chúng tôi luôn khuyến cáo người sử dụng các sản phẩm an toàn ngành điện cần lưu ý rằng phải sử dụng số KV cao hơn mức điện áp hiện có để đảm bảo tối đa tính an toàn trong ngành điện.

Chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ các sản phẩm cần thiết và tư vấn tận tình để người tiêu dùng có sự lựa chọn tốt nhất khi cần các sản phẩm ngành điện.


Văn Phòng Phẩm Sang Hà - Văn Phòng Phẩm Giá Rẻ Chuyên Nghiệp - Giao Hàng Cực Nhanh

Liên hệ : kinhdoanh@sangha.vn - Hotline: 09 34567 132 - 09 34767 137 ( Ms Tiên )