q
  • 15 Sản Phẩm/Trang
  • 30 Sản Phẩm/Trang
  • 60 Sản Phẩm/Trang
  • Xem Tất Cả
  • Sắp Xếp Theo
  • Tiêu Đề A-Z
  • Tiêu Đề Z-A
  • Mô Tả A-Z
  • Mô Tả Z-A
4,446 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
New
5,707 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
2,329 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
2,524 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
4,339 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
2,798 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
Không có kết quả nào được tìm thấy

Bảng Viết Bút Lông Giá Rẻ | Miễn phí giao hàng và lắp đặt tại TPHCM

Bảng viết bút lông là gì?

 

Bảng viết bút lông ( còn được gọi là bảng trắng viết bút lông ) là sản phẩm được sử dụng ở rất nhiều nơi như Văn phòng, công sở, trường học, giảng đường, nhà hàng, khách sạn,... bởi khả năng tiện dụng của nó trong vấn đề giao tiếp trực quan ( Visual communication ), có tính thẩm mĩ cao và sử dụng được lâu dài.

Đặc điểm của Bảng viết bút lông kẻ ô ly là không có từ tính thu hút nam châm như Bảng Từ, được sử dụng thay thế cho Bảng Đen vì độ tiện dụng cao và loại trừ ô nhiễm do bụi phấn trong lúc sử dụng. Mặt bảng có màu trắng, thường được làm từ mica, greenlam tấm thép và có bột sứ tráng trên nền thép,.... Bảng được viền nhôm xung quanh, Mặt sau bảng thường được làm bằng gỗ ép chống ẩm. 

 

 

bảng kính trắng viết bút lông giá rẻ tphcm bình dương

Bảng kính viết bút lông

 

Đặc điểm mặt bảng

 

Mặt Bảng Mica : là loại bảng được sử dụng phổ biết nhất, có xuất xứ từ Trung Quốc, có khả năng viết được các loại bút thông dụng một cách rõ ràng mà có giá rất rẻ. Đổi lại mặt bảng nếu viết để lâu ngày sẽ để lại dấu và khó tẩy xóa.

Mặt Bảng Greenlam: Được làm từ tấm greenlam xuất xứ từ Ấn Độ. Có nền màu trắng, khắc phục được nhược điểm của bảng mica là viết lâu ngày sẽ không để lại dấu, dễ dàng trong việc tẩy xóa.

Mặt Bảng Trắng Hàn Quốc: Có mặt bảng là tấm thép với lớp sơn tĩnh điện dày để tránh cho việc bảng dễ bị bám bụi hay vật nhỏ. có thiết kế ô nhỏ chìm với kích thước cạnh 5cm chống lóa, viết êm, không bị lem và dễ tẩy xóa. Viền được làm từ nhôm chắc chắn và mặt sau được ép gỗ MDF chống ẩm.

 

Mua bảng viết bút lông ở đâu?

 

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Sang Hà chuyên phân phối các sản phẩm Bảng trắng các loại có chất lượng cao nhất, chính hãng với giá sỉ rẻ nhất trên thị trường. Hỗ trợ vận chuyển lắp đặt tận nơi trên toàn quốc, miễn phí khi vận chuyển tại TPHCM.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách. Cam kết bảo hành và sữa chữa theo quy định của nhà sản xuất. Liên hệ: 09 34567 670 để được tư vấn chi tiết.


Văn Phòng Phẩm Sang Hà - Văn Phòng Phẩm Giá Rẻ Chuyên Nghiệp - Giao Hàng Cực Nhanh

Liên hệ : kinhdoanh@sangha.vn - Hotline: 09 34567 164