CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SANG HÀ

HỒ SƠ NĂNG LỰC

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SANG HÀ

------o0o------

GIỚI THIỆU CHUNG

Kính gửi Quý khách hàng!

Công ty Trách Nhiệm Và Dịch Vụ Sang Hà được ra đời vào ngày 31 tháng 8 năm 2009 trong lúc sự phát triển và bùng nổ của nền kinh tế tại Việt Nam đặt biệt là khu vực phía nam. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, tìm kiếm và đưa ra thị trường những sản phẩm văn phòng hữu ích nhất, chất lượng nhất và giá trị tốt nhất. Sang Hà đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Năm 2009 cũng là năm thương hiệu SANG HÀ chính thức được ra đời.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong đa lĩnh vực về thương mại những sản phẩm về văn phòng, thiết bị bảo hộ như: VĂN PHÒNG PHẨM, THIẾT BỊ BẢO HỘ LAO ĐỘNG, THIẾT BỊ PHỤC VỤ NGÀNH PHÒNG SẠCH-ĐIỆN TỬ, VÉ MÁY BAY, THIẾT BỊ PHỤ TRỢ CÔNG NGHIỆP, NHU YẾU PHẨM, BÁCH HÓA PHẨM, THIẾT BỊ MÁY VĂN PHÒNG,... Với phương thức hoạt động khép kín để phục vụ toàn diện cho quý doanh nghiệp, quý công ty, quý khách hàng. Con người Sang Hà luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển” đã là câu nói cửa miệng của mỗi con người Sang Hà.

Sự việc Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. Sang Hà cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, Không ngưng phục vụ. Khách hàng là sự tồn tại của chúng tôi”.

Sang Hà luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những sản phẩm giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể Sang Hà đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Sang Hà chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!


SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

 1. GIỚI THIỆU VỀ SANG HÀ:

 Tháng 8 năm 2009 Công ty TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SANG HÀ được ra đời với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là xây dựng một phong cách phục vụ đẳng cấp, đáp ứng càng ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng với thời gian ngày càng rút ngắn và hiệu quả ngày càng nâng cao.

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SANG HÀ tiến tới mục tiêu triển khai toàn diện các dịch vụ cung cấp sản phẩm ngành Văn Phòng Phẩm, Thiết Bị Bảo Hộ Lao Động, Vé máy bay tại Việt Nam nói chung, tại TP.Hồ Chí Minh  nói riêng và khu vực lân cần , giúp các doanh nghiệp giảm thiểu chi phí, giảm thời gian mà được phục vụ và sử dụng nhưng sản phẩm văn phòng phẩm, thiết bị bảo hộ lao động tốt nhất, để góp phần trong việc phát triển kinh doanh quý công ty. Ngoài ra, phát triển và đẩy mạnh các các sản phẩm thương hiệu, chính hãng, phục vụ trong ngành văn phòng và bảo hộ lao động, để xây dựng một công ty lớn mạnh.

Sang Hà với định hướng trở thành một công ty về đồ dùng văn phòng, đồ dùng học sinh, đồ bảo hộ, phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, giá cả thấp nhất, tính đoàn kết tập thể và phát triển quản lý trên công nghệ ở một tầm cao mới. Với cơ cấu gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định cùng với một phương pháp quản trị doanh nghiệp áp dụng Công Nghệ Thông Tin, Sang Hà đang ngày càng khẳng định vị trí và vị thế trong lĩnh vực phân phối Văn Phòng Phẩm, Phân phối Thiết Bị Bảo Hộ Lao Động, và Vé Máy Bay trực tuyến.

Phương châm hoạt động của Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Sang Hà:

Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Sang Hà luôn hướng tới những sản phẩm chất lượng, chính hãng hàng đầu trong ngành Thiết Bị Văn Phòng, Thiết Bị Bảo Hộ Lao Động nhằm mục đích tư vấn cũng như cung cấp sản phẩm có chất lượng cao tới khách hàng. Chính điều này đã mang lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng trong bối cảnh kinh tế hiện nay.

Đối với Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Sang Hà sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng dịch vụ, sản phẩm mà Công ty cung cấp: chất lượng cao của sản phẩm, dịch vụ tận tình, tận nơi, và điều quan trọng nhất là mạng lại hiệu quả cho khách hàng.

Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Sang Hà đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng như sau:

 • Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Đảm bảo sự hoạt động liên tục đối với các dịch vụ mà Công ty cung cấp.
 • Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.
 • Đảm bảo cung cấp sản phẩm, dịch vụ với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao.
 • Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên về sản phẩm, về phương pháp chăm sóc khách hàng để đảm bảo tính chuyên môn cao nhằm tạo ra dịch vụ khách hàng mang tính cao nhất.
 1. TƯ CÁCH PHÁP NHÂN:

Tên Công ty: Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Sang Hà.

Tên giao dịch quốc tế: SANGHA TRADING AND SERVICE COMPANY LIMITED.

VP Tân Phú HCM: Số 72/15 Tây Thạnh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VP Quận 9 HCM: Số 66A Đường Nam Hòa, Phường Phước Long A, Quận 9, TP.HCM

VP tại Bình Dương: 52 Đường D4, Khu Đô Thị Thương Mại Dịch Vụ Sóng Thần, Khu Phố Thống Nhất 1, Phường Dĩ An, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 09 34567 670 

Website: https://sangha.vn  -   Email: sangha@sangha.vn

 1. SẢN PHẨM DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT:

     Với định hướng chiến lược trong vòng 3 năm tới Sang Hà phấn đấu trở thành công ty chuyên nghiệp hàng đầu khu vực trong các lĩnh vực hoạt động chính: Phân phối Thiết bị văn phòng, Thiết bị văn phòng phẩm, Thiết bị bảo hộ lao động, Vé Máy Bay, ... Sang Hà đã và đang tập trung năng lực chuyên môn và nguồn lực tài chính cho các lĩnh vực hoạt động sau:

 1. Văn Phòng Phẩm

+ Nhà phân phối sản phẩm của Tập Đoàn Văn Phòng Phẩm Thiên Long Việt Nam.

+ Nhà phân phối sản phẩm của Tập Đoàn Văn Phòng Phẩm Bến Nghé Việt Nam.

+ Nhà phân phối sản phẩm của Tập Đoàn Văn Phòng Phẩm Hồng Hà Việt Nam.

+ Nhà phân phối sản phẩm của Tập Đoàn Văn Phòng Phẩm Plus Nhật Bản.

+ Nhà phân phối sản phẩm của Tập Đoàn Văn Phòng Phẩm Kokuyo Nhật Bản.

+ Nhà phân phối sản phẩm của Tập Đoàn Văn Phòng Phẩm Deli Trung Quốc.

+ Nhà phân phối sản phẩm của Tập Đoàn Văn Phòng Phẩm Deli.

+ Nhà phân phối sản phẩm của Tập Đoàn Văn Phòng Phẩm Thiên Long.

+ Nhà phân phối sản phẩm của Tập Đoàn Văn Phòng Phẩm LinePlus Hàn Quốc.

+ Nhà phân phối sản phẩm của Tập Đoàn Văn Phòng Phẩm 3M

+ Nhà phân phối sản phẩm của Tập Đoàn Văn Phòng Phẩm M&G

+ Nhà phân phối sản phẩm giấy in của Tập Đoàn SCG

+ Nhà phân phối sản phẩm giấy in của Tập Đoàn An Hòa

+ Nhà phân phối sản phẩm giấy in của Tập Đoàn Bãi Bằng

+ Phân phối băng keo dán các loại.

+ Phân phối các loại văn phòng phẩm khác.

 1. Thiết Bị Bảo Hộ Lao Động

+ Phân phối giày bảo hộ lao động

+ Tư vấn thiết kế mày mặc đồ đồng phục công nhân, nhân viên, bảo vệ

+ Phân phối thiết bị bảo hộ an toàn trên cao

+ Phân phối thiết bị PCCC, Thiết bị phòng cháy nổ.

+ Phân phối các loại găng tay trong công trường, công nhân, nhà xưởng

+ Phân phối thiết bị bảo vệ đầu, mắt, tai

+ Phân phối thiết bị phòng chống độc, bụi.

+ Phân phối các thiết bị bảo hộ lao động khác

 1. Thiết bị ngành phòng sạch chống tĩnh điện

+ Phân phối giày phòng sạch chống tĩnh điện Linkworld.

+ Phân phối găng tay phòng sạch chống tĩnh điện

+ Phân phối vòng đeo tay chống tĩnh điện

+ Phân phối quần áo chống tĩnh điện

+ Phần phối thảm phòng sạch chống tĩnh điện.

+ Phân phối thảm chùi chân phòng sạch

+ Phân phối vải phòng sạch chống tĩnh điện

+ Phân Phối các loại thiết bị phòng sạch chống tĩnh điện khác.

 1. Thiết bị máy văn phòng

            + Phân phối máy in, máy tính chính hãng

            + Phân phối điện thoại bàn panasonic

            + Phân phối máy tính casio

            + Phân phối các loại máy văn phòng khác.

 1. Đại lý vé máy bay của các hãng trong và ngoài nước

+ VietNam Airline

+ Jetstar Pacific Airlines

+ VietJet Airlines

 1. Sản xuất

 + Băng Keo

 + Giấy In Bill

 1. CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN:

Các sản phẩm dịch vụ của Sang Hà phân phối đều là hàng chính hãng cam kết tiêu chuẩn của Việt Nam. Việc ứng dụng Khoa học Công nghệ tiên tiến vào quản lý và khai thác nguồn nhân lực nhân viên trong nước đã giúp cho Sang Hà tạo ra được những giá trị chuyên nghiệp đẳng cấp với giá cả cạnh tranh.

Các nghiệp vụ, chi nhánh, đại lý, phòng ban được quản lý và thực hiện theo những quy trình và tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng, đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của khách hàng.

    Bên cạnh đó, hệ thống hỗ trợ khách hàng của Sang Hà bao gồm một đội ngũ các nhân viên tư vấn, dịch vụ giỏi được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong các hợp đồng cung cấp sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo luôn luôn sẵn sàng để phục vụ các bạn.

 1. Văn Phòng Phẩm

Cửa hàng: Kế hoạch hoạt động theo mô hình cửa hàng, chi nhánh trên cả nước trong 3 năm tới.

Đại lý: Phát triển kênh thị trường, đại lý trên cả nước trong 2 năm tới.

 1. Thiết Bị Bảo Hộ Lao Động

Sang Hà định hướng phát triển và sử dụng công nghệ vào quản lý với tính ổn định cao và các hệ thống hỗ trợ chuyên nghiệp cho kinh doanh, kế toán, quản trị

 1. Sản xuất Đa Dạng Sản Phẩm

 + Băng Keo

 + Giấy In Bill

HOẠT ĐỘNG KINH DOANH:

Với phương châm UY TÍN LÀ CHẤT LƯỢNG”, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng chu đáo, Công ty SANG HÀ chúng tôi cam kết đảm bảo mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm đúng chất lượng, nguồn gốc và giá thành tốt nhất, tuyệt đối không có hàng kém chất lượng, hàng giả hoặc giá thành cao.

 

 • SANG HÀ có các sản phẩm và dịch vụ  nhanh chóng với giá thành tốt nhất.
 • SANG HÀ phân phối sản phẩm có sẵn của những thương hiệu hàng đầu Việt Nam và trên thế giới như: Thiên Long, Deli, Double A, Casio, Panasonic...

 

 • SANG HÀ giao hàng tận nơi tại Tp.HCM và trên toàn quốc, giao hàng miễn phí trong nội thành Tp. HCM

 

1- Quan điểm kinh doanh:

Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ…

* Luôn cung cấp cho các khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.  

* Luôn có ưu đãi giảm giá, khuyến mãi thường xuyên. 

Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu.

Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng.  

Luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

 

2- Chính sách kinh doanh:  

* Bán đúng giá cả : bạn sẽ được bảo đảm về giá. 

* Đúng chất lượng : bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hoá bằng giấy tờ có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. 

* Giá cả cạnh tranh: bạn sẽ được mua số lượng Đơn Lẻ theo giá Bán Buôn.   

Tại sao sản phẩm của  SANG HÀ có giá tốt?
- SANG HÀ mua hàng trực tiếp từ các Công ty, nhà máy sản xuất và nhập khẩu trực tiếp do đó giá mua được là tốt nhất với số lượng nhiều.

- SANG HÀ nhập hàng với số lượng lớn nên chi phí vận chuyển được ưu đãi vì vậy sản phẩm có giá là giá gốc thấp nhất.

- SANG HÀ phân phối ra thị trường với giá cạnh tranh nhất.

- Với số lượng 8 kho hàng với tổng diện tích lên đến 3000 m, vì vậy sản phẩm của Sang Hà luôn luôn có đủ số lượng chuẩn loại để phục vụ quý khách hàng..

Cán bộ, nhân viên của Sang Hà luôn tâm niệm hai chữ “Chất lượng” là mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp. “Chất lượng” của Sang Hà được thể hiện trong từng khâu, từng giai đoạn và mọi lúc mọi nơi. Chính điều này đã tạo nên niềm tin của khách hàng đối với Sang Hà.

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

TÊN KHÁCH HÀNG

ĐỊA CHỈ

TÂN HIỆP PHÁT

219 Đại Lộ Bình Dương, PhườNg Vĩnh Phú, Thị Xã Thuận An, Bình Dương

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Cathay - Việt Nam

Lầu 3, 46-48-50 Phạm Hồng Thái ,P. Bến Thành, Quận 1, HCM

ELECTROLUX VIỆT NAM

Tầng 9, Tòa nhà AB, 76 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, HCM

DAEYOUNG ELECTRONICS

Lô HT-2-1, Đường D2, Khu Công Nghệ Cao TP.HCM, Phường Tăng nhơn Phú B, Quận 9, HCM

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN BIM

Tầng 1, Tòa nhà Greenbay, Đường Hoàng Quốc Việt, P.Hùng Thắng, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ANH VĂN

KHÔNG GIAN, THẦN ĐỒNG, CAE

94C Cao Thắng - Phường 04 - Quận 3, HCM

HỆ THỐNG HONDA PHÁT TIẾN

16 LỮ GIA, PHƯỜNG 15, QUẬN 11, HCM

HỆ THỐNG NỆM KYMDAN

28 Bình Thới, Phường 14, Quận 11, HCM

Bệnh viện Nhi Đồng 1

341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HÀ(Inox Sơn Hà)

292/5 Ấp Tam Đông 2, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn

HỆ THỐNG GIAO NHẬN ABA

Công Ty CP Giải Pháp Thương Mại A Ba

Lô C14B, đường số 9, KCN Lê Minh Xuân, xã Tân Nhựt, H Bình Chánh

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIẾU NHI MỚI

Số 326 Võ Văn Kiệt, Phường Cô Giang, Quận 1, HCM

Ngân Hàng TMCP Bảo Việt

94-96 Ngô Gia Tự, Phường 9, Quận 10

Ngân Hàng Tmcp Ngoại Thương Việt Nam

Số 13-13Bis Kỳ Đồng, Phường 09, Quận 3

Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Quân Đội

Số 21 Cát Linh, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội

 

Do sự cạnh tranh trên mọi lĩnh vực ngày càng trở nên gay gắt, các doanh nghiệp đều cố gắng giảm chi phí tối đa để tăng tính cạnh tranh. Thấu hiểu được điều nay, Sang Hà đã không ngừng tìm tòi các giải pháp kỹ thuật tiên tiến nhằm giảm chi phí cho khách hàng. Bên cạnh đó, Sang Hà còn tư vấn và cung cấp nhiều mặt hàng chất lượng khác theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng nhằm đem đến hiệu quả kinh tế cao nhất cho doanh nghiêp.


CƠ CẤU TỔ CHỨC VÀ  ĐỊNH HƯỚNG

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

 

Sang Hà là một hệ thống đội ngũ nhân viên và lãnh đạo chuyên nghiệp hóa, gồm nhiều thành viên đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc bán hàng và chăm sóc khách hàng của nhiều ngành. Mô hình vận hành hoạt động công ty được bố trí theo chiều ngang, làm gia tăng sự thuận tiện trong việc vận hành cỗ máy kinh doanh và gia tăng sự phối hợp thống nhất giữa các bộ phận trong công ty.

 1. CƠ CẤU TỔ CHỨC:

 

 

 

 

Cơ cấu tổ chức trong công ty được bố trí theo mô hình chiến lược do Ban Giám đốc đề ra với phương châm “Đơn giản – Hiệu quả”, SANG HÀ chú trọng vào chuyên môn hóa và sự phối hợp chặt chẽ giữa các trung tâm chức năng và phòng ban hỗ trợ.

Cơ cấu tổ chức phân theo chức năng được quản lý và điều hành chặt chẽ theo mô hình thông tin hai chiều tương tác hợp lý. Cho phép mệnh lệnh cấp cao nhất được đi theo con đường ngắn nhất, rõ ràng nhất tới mọi nhân viên, do đó công việc được triển khai đúng mục tiêu, đúng người, đúng việc. Thêm vào đó, đội ngũ nhân lực có trình độ, chuyên nghiệp, các đối tác uy tín đã tạo nên một sức mạnh tổng thể chung cho thương hiệu SANG HÀ trong việc cung cấp các dịch vụ tối ưu đến các Quý khách hàng.

Bằng các hệ thống quản trị trực tuyến, chúng tôi đặt hiệu quả công việc lên hàng đầu để đảm bảo mục tiêu và kế hoạch đề ra luôn thực hiện đúng theo thời gian yêu cầu. Ngoài ra điều này còn giúp đảm bảo các mục tiêu nhân sự luôn rõ ràng và cụ thể. Những điều này đã và đang giúp chúng tôi luôn có 1 đội ngũ nhân sự lớn mạnh, công ty lớn mạnh.

Hầu hết các nhân viên trong Công ty đều đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng. Những kinh nghiệm thực tế, sự cọ xát thường xuyên kết hợp với việc tư trao dồi, rèn luyện kỹ năng đã tạo cho Công ty Quảng cáo Truyền thông SANG HÀ một nguồn nhân lực có kiến thức rộng và sâu trong lĩnh vực mà Công ty cung cấp.

          Tại SANG HÀ chúng tôi luôn đặt niềm tin vào mỗi nhân sự của mình. Công ty Quảng cáo Truyền thông SANG HÀ luôn mong muốn mỗi thành viên của Công ty là một bộ phận hữu cơ không thể tách rời. Họ luôn có cơ hội để phát triển và thành công vì Công ty Quảng cáo Truyền thông SANG HÀ luôn có những định hướng phát triển mới phù hợp với họ. Thành công của Công ty được chia cho chính những thành viên xuất sắc của Công ty, những người làm nên sức mạnh của Công ty ngày nay.

 1. ĐỊNH HƯỚNG LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:
 • Truyền thông:
 • Tư vấn lập kế hoạch khuyếch trương sản phẩm và xây dựng thương hiệu.
 • Xây dựng quy trình giới thiệu sản phẩm trên đa kênh để người dùng bên đến
 • Quảng cáo:
 • Tạo kênh quảng cáo và giới thiệu sản phẩm online, banel, office.
 • Quảng cáo biển tấm lớn, điểm chờ xe bus, xe bus, ...
 • Quảng cáo trực tuyến.
 • Công nghệ thông tin:
 • Áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý.
 • Áp dụng công nghệ thông tin vào quảng bá thương hiệu.
 • Áp dụng công nghệ thông tin vào thương mại điện tử.

NĂNG LỰC TÀI CHÍNH

1. VỐN:

-   Vốn cố định: 3.000.000.000 vnđ

-   Vốn lưu động: 15.500.000.000 vnđ

2. NGUỒN VỐN:

-   Vốn chủ sở hữu: 3.000.000.000 vnđ

-   Cam kết tài trợ vốn của một số ngân hàng đối tác với tổng mức tài trợ đương đương tổng nguồn vốn tự có tại cùng thời điểm và tài trợ vốn cho các hợp đồng lớn đến 50% giá trị hợp đồng ngay khi SANG HÀ ký được HĐ với các đối tác.

-   Các cổ đông sáng lập cam kết tiếp tục góp vốn với tỷ lệ theo mức góp vốn hiện hành để tăng vốn điều lệ lên đến 2.000 triệu đồng.

3. KẾT QUẢ SXKD NĂM 2018 – 2019 VÀ KHKD NĂM 2020:

STT

CHỈ TIÊU

2018

2019

Kế hoạch 2020

1

Doanh thu

52.000.000.000

75.600.953.500

100.000.000.000

2

Chi phí hoạt động kinh doanh

650.906.000

919.414.993

1.255.000.000

3

Lợi nhuận

245.315.000

381.538.507

845.000.000

4

Nộp ngân sách nhà nước

68.892.403

150.830.782

268.600.000

 

 

 

 

 

 

 

 

4. KẾT QUẢ SXKD NĂM 2020 VÀ KHKD NĂM 2021-2022:

STT

CHỈ TIÊU

2020

2021

Kế hoạch 2022

1

Doanh thu

110.000.000.000

130.980.953.500

150.000.000.000

2

Chi phí hoạt động kinh doanh

650.906.000

919.414.993

1.255.000.000

3

Lợi nhuận

245.315.000

381.538.507

2.750.000.000

4

Nộp ngân sách nhà nước

68.892.403

150.830.782

398.600.000

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN VÀ MỤC TIÊU

1. MỤC TIÊU:

-  Doanh thu tăng trưởng bình quân: 25% năm

-  Lợi nhuận tăng trưởng bình quân: 30% năm

-  Phấn đấu đến năm 2025 xây dựng 100 cửa hàng, siêu thị bán văn phòng phẩm, thiết bị bảo hộ lao động, phòng vé máy bay.

-  Mở rộng ngành nghề thương mại và sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp

2. GIÁ TRỊ SANG HÀ ĐANG XÂY DỰNG:

     Giá trị cốt lõi mà SANG HÀ đang theo đuổi là niềm tin vào sự nỗ lực và tinh thân làm chủ doanh nghiệp của các thành viên công ty. Với nguồn năng lực nội tại, sự phát triển của SANG HÀ được kích hoạt từ hạt nhân là đội ngũ tri thức trẻ có trình độ chuyên môn cao, năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo mang lại tinh thần doanh nhân thời đại mới dám chấp nhận thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

     Tại SANG HÀ toàn thể lãnh đạo và nhân viên chúng tôi đặt lên hàng đầu phương châm: “Lợi ích của khách hàng là sự sống còn của SANG HÀ”.

SANG HÀ – MỘT NIỀM TIN – TRIỆU KHÁC VỌNG

 

Download hồ sơ năng lực công ty Sang Hà tại đây

Liên hệ mua Văn phòng phẩm tại đây