• 15 Sản Phẩm/Trang
  • 30 Sản Phẩm/Trang
  • 60 Sản Phẩm/Trang
  • Xem Tất Cả
  • Sắp Xếp Theo
  • Tiêu Đề A-Z
  • Tiêu Đề Z-A
  • Mô Tả A-Z
  • Mô Tả Z-A
327 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
411 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
461 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
384 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
299 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
354 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
416 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
340 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
285 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
469 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
479 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
317 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
352 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
261 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
335 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
384 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
308 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
355 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
349 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
309 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
329 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
325 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
381 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
336 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
377 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
393 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
302 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
325 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
298 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
314 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
Không có kết quả nào được tìm thấy
Page 1 of 2

Kính Bảo Hộ

Đất nước phát triển nói chúng và ngành công nghiệp kĩ thuật phát triển nói riêng dẫn đến công nhân ngày càng nhiều và an toàn lao động càng được nâng cao. Kính bảo hộ lao động là vật dụng không thể thiếu  mà người lao động cần phải trang bị cho mình để làm việc trong ngành xây dựng cũng như cơ khí , hàn , chế tạo ,..Những ngành nghề khiến công nhân không tránh khỏi những tiếp xúc môi trường độc hại cho cơ thể và nhất là đôi mắt.

Kính bảo hộ lao động là một thiết bị bảo vệ mắt khỏi các tác động của hóa chất, mạt gỗ, mạt sắt, dằm và một số vật cứng khác. Do được làm từ những loại nhựa đặc biệt như: nhựa ABS, nhựa tổng hợp, cao su, v.v… nên cả gọng lẫn tròng kính đều có độ bền tuyệt đối và chắc chắn. Kính bảo hộ được thiết kế để phục vụ người lao động với nhiều tính năng tránh khỏi những bụi bẩn, tia UV , hóa chất gây ảnh hưởng tới mắt. Kính bảo hộ được làm ra với khung bẻ cong theo sống mũi người đeo và ôm gọn khuôn mặt, lắp kín đôi mắt ngăn không cho vật lạ bay vào. Các loại kính bảo hộ thường được phủ thêm một lớp tráng gương cho đẹp, và hầu hết đều được tráng thêm một lớp chống trầy, chống chói.

Kính bảo hộ được làm từ nguyên liệu với chất lượng cao, đa dạng về kiểu dáng, màu săc nhưng không vì thế mà giảm chất lượng sản phẩm, bảo vệ mắt một cách tốt nhất. Thường thì mắt kính an toàn là loại kính thường dùng để che bụi bẩn, hay nắng chói vào mắt khi làm việc, lao động hay tham gia giao thông, ưu điểm của kính bảo hô là kính nhẹ, gọng mềm dẻo và cực dễ điều chỉnh, nhiều loại kính bảo hộ còn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng, bảo vệ mắt và mặt, ngăn các tia lửa điện hay các mảnh vỡ có thể gây tổn hại cho mắt

Dùng cho nhiều người cùng lúc

Không giới hạn tầm nhìn, có sức chịu va đập cao , đảm bảo hoàn toàn cho đôi mắt khi sử dụng

Có nhiều kích cỡ, dáng người khác nhau.

Ưu điểm của kính bảo hộ là nhẹ, gọng mềm có thể điều khiển được, mang tính thời trang cao kính bảo hộ lao động là loại được dùng riêng để bảo vệ người lao động sản xuất ở các môi trường làm việc có độ nguy hiểm khác nhau như hoá chất, ánh sáng, bụi vật cứng bay, nước bẩn..

Vừa có kích thước vừa vặn vừa khiến cho người lao động cảm thấy thoải mái khi mặc để không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng dù trong hoàn cảnh nào.