• 15 Sản Phẩm/Trang
  • 30 Sản Phẩm/Trang
  • 60 Sản Phẩm/Trang
  • Xem Tất Cả
  • Sắp Xếp Theo
  • Tiêu Đề A-Z
  • Tiêu Đề Z-A
  • Mô Tả A-Z
  • Mô Tả Z-A
1,354 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
New
1,218 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
673 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
808 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,168 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
760 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,082 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,285 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
New
1,253 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
554 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
554 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
661 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
449 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
289 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
348 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
342 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
New
848 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
319 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
418 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
509 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
342 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
570 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
384 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
842 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
959 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
638 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
525 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
970 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
628 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
464 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
Không có kết quả nào được tìm thấy
Page 1 of 10

Mua bảng viết bút lông, bút dạ, bảng viết phấn giá rẻ uy tín chất lượng tại TPHCM

 

Bảng viết là gì?

 

Bảng viết ( Có tên tiếng anh là Board ) là dụng cụ không thể thiếu trong môi trường nhà trường, giảng đường, văn phòng,... Nó đã không còn xa lạ gì đối với những học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng trong suốt thời gian dài đã qua. Bảng viết có rất nhiều chủng loại cùng với kiểu dáng, màu sắc và kích thước khác nhau, phù hợp với nhu cầu cần thiết của nhiều đối tượng khách hàng sử dụng. 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các hãng sản xuất về những mặt hàng bảng viết, trong số đó nổi trội lên những cái tên như Deli, Thiên Long, Bavico, ... Mỗi nhãn hiệu là một thế mạnh cùng với phong cách thiết kế khác nhau và những sản phẩm làm ra đều vô cùng ấn tượng.

Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Sang Hà tự hào là công ty đi đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm phân phối các sản phẩm về Bảng viết chính hãng chất lượng cao nhất với mức giá sỉ, giá rẻ nhất các tỉnh thành miền trung, miền nam như: TPHCM, Long An, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Vũng Tàu,...... Hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, miễn phí vận chuyển tại khu vực TPHCM.


 

Các Loại Bảng Viết:

 

Trên thị trường toàn thế giới hiện nay tồn tại rất nhiều các loại Bảng viết khác nhau với nhiều nhãn hiệu, thiết kế khác nhau. Còn có cả những loại bảng không chỉ dùng để viết mà còn phục vụ cho nhiều nhu cầu sử dụng khác. Ví dụ như: Bảng Ghim, Bảng Thông Tin, Bảng tiện ích, ....

Các loại bảng viết thông dụng hiện nay, được phân loại theo chức năng của bảng :  Bảng viết bút lông, Bảng viết bút dạ, Bảng viết phấn, Bảng từ ( Trắng, Xanh), Bảng mica, Bảng học sinh, Bảng kẻ ô, Bảng chống lóa, Bảng văn phòng, Bảng kính, Bảng Flipchart, Bảng Đen, Bảng treo tường, .... và còn nhiều loại bảng khác nữa, nếu muốn kể hết thì có lẽ phải viết thêm vài trang nữa ^^. 


Công ty Sang Hà phân phối đầy đủ các loại bảng viết kể trên và còn nhiều hơn thế nữa. Hãy đến với chúng tôi để được mua sản phẩm với mức giá rẻ ưu đãi nhất cùng với nhiều chương trình hỗ trợ chiết khấu đảm bảo sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Nếu bạn muốn mua các sản phẩm về bảng viết tại TPHCM và các tỉnh thành khác trên toàn quốc, còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi để được mua sản phẩm với chất lượng phục vụ tốt nhất.