• 15 Sản Phẩm/Trang
  • 30 Sản Phẩm/Trang
  • 60 Sản Phẩm/Trang
  • Xem Tất Cả
  • Sắp Xếp Theo
  • Tiêu Đề A-Z
  • Tiêu Đề Z-A
  • Mô Tả A-Z
  • Mô Tả Z-A
Sale
474 lượt (1 Đánh giá)
2,500 Đ 1,800 Đ
Sale
1,666 lượt (1 Đánh giá)
2,000 Đ 1,500 Đ
518 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
297 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
332 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
461 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
508 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
670 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
372 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
374 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
297 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
317 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
354 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
372 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
431 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
313 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
290 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
494 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
486 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
371 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
536 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
Không có kết quả nào được tìm thấy

Nút Tai Chống Ồn

Chúng ta đều hiểu rằng những tiếng ồn trong cuộc sống hàng ngày với cường độ lớn kéo dài có thể gây nên tình trạng mất tập trung, suy giảm trí nhớ, một số bệnh lí về thần kinh, thậm chí là điếc vĩnh viễn. Chúng ta phải thực sự nâng cao cảnh giác, chủ động quan tâm hơn đến sức khỏe của mình bằng cách sử dụng nút bịt tai chống ồn chất lượng. Có lẽ đây cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm trước khi quyết định mua cho mình một sản phẩm chất lượng. Chất liệu là yếu tố đầu tiên mà người dùng nên để ý bởi chúng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc sử dụng có thấy thoải mái , dễ chịu.

Hiện nay trên thị trường khá đa dạng với các sản phẩm khác nhau có thể kể đến một số chất liệu được sử dụng phổ biến như: cao su , bọt biển , silicone , silicone dẻo,… Hình dáng của sản phẩm sẽ tùy thuộc rất nhiều vào chất liệu mà chúng sở hữu. Mỗi một hình dáng lại có những ưu điểm nổi bật khác nhau tuy nhiên chúng vẫn có điểm chung là phù hợp với cấu tạo của đôi tai mỗi người mà không gây kích ứng cũng như dễ dàng sử dụng. Tột số thiết kế kiểu dáng nổi bật của đồ bịt lỗ tai chống ồn chất lượng trên thị trường hiện nay như dạng hình tròn , dạng hình nấm , dạng hình trụ,..

Hằng ngày tai của chúng ta phải tiếp nhận rất là nhiều luồng âm thanh khác nhau. Có thể là âm thanh từ tiếng nói, âm thanh từ các phương tiện giao thông, âm thanh do máy móc làm việc… rất nhiều luồng âm thanh tác động vào tai bạn khiến tai bị ảnh hưởng. Bộ lọc âm thanh của nút tai chống ồn vô cùng chuẩn có thể giảm thiểu tiếng ồn trong cuộc sống một cách tối đa. Bạn sẽ thấy cuộc sống của mình thư thái hơn, nhẹ nhàng hơn, không còn căng thẳng, đau đầu, stress, khó ngủ nữa vì tiếng ồn nữa.

Trên thị trường hiện đang có rất nhiều đơn vị phân phối nút tai chống ồn nhưng không phải nơi nào cũng có sản phẩm chính hãng đảm bảo chất lượng. Nếu bạn đang tìm nơi bán bịt tai chống ồn thì hãy liện hệ ngay cho chúng tôi. Nơi bán hàng chính hãng và chất lượng cao nhất.