• 15 Sản Phẩm/Trang
  • 30 Sản Phẩm/Trang
  • 60 Sản Phẩm/Trang
  • Xem Tất Cả
  • Sắp Xếp Theo
  • Tiêu Đề A-Z
  • Tiêu Đề Z-A
  • Mô Tả A-Z
  • Mô Tả Z-A
1,655 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,086 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,092 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,076 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,082 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,099 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,211 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,326 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,143 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,014 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,185 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,168 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,179 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,084 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,141 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,118 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,083 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,221 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,282 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,346 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
Không có kết quả nào được tìm thấy

Mua Bảng Menu Giá Rẻ, Mẫu Mã Đẹp Tại TPHCM Và Bình Dương

 

Giới thiệu sản phẩm

 

Ngày nay, chúng ta có thể thấy các loại bảng menu đẹp ở khắp nơi trên những con đường từ thành phố cho đến nông thôn. Đây là sản phẩm chuyên biệt dành cho các quán ăn, quán nước, nhà hàng, coffee, trà sữa, quán bar,.... với mục đích là giới thiệu sản phẩm, thực đơn và các chương trình khuyến mãi cho khách hàng biết đến. Ngoài ra, một số văn phòng cũng sử dụng bảng menu cho nhiều mục đích khác nhau, tạo ra sự đặc biệt, bắt mắt trong nơi làm việc. Các loại bảng menu mà chúng ta thường bắt gặp ở trên đường hiện nay là bảng menu cafebảng menu trà sữabảng menu nhà hàng, bảng menu quán ăn,... Thường được đặt ngay trước các quán vỉa hè, ở trước cửa ra vào để thu hút khách, treo lên tường và đặt ngay trên bàn để cho khách hàng dễ dàng lựa chọn món.

 

Các loại bảng menu

 

Bảng Menu có 4 loại thông dụng thường gặp nhất: bảng menu mica, bảng menu dạ quangbảng menu gỗ, bảng menu điện tử .

 

- Bảng menu mica để bàn: Là loại bảng được làm bằng vật liệu mica trong suốt cao cấp xuất xứ từ Đài Loan, tạo nên sự sang trọng cùng với độ bền sản phẩm cao. Không bị ngả màu theo thời gian như một số loại bảng Menu mica khác ở trên thị trường.

bảng menu mica để bàn giá rẻ tphcm bình dương

Bảng menu Mica

 

Bảng menu mica có công dụng giữ các tờ menu, poster, bảng giá đứng thẳng ngay trong tầm với của khách hàng mà vẫn đảm bảo không bị nhàu nát hay rách hỏng. Có thể dễ dàng thay đổi tờ nội dung bên trong mà không tốn công sức hay hư hại bảng.

- Bảng menu dạ quang ( Bảng menu LED ): là một loại bảng tập hợp gồm đèn LED, bút mực dạ quang và tấm kính. Nhiều người thường nghĩ đây là 1 loại màn hình LCD độ phân giải cao, nhưng thật ra nguyên lý hoạt động của loại bảng này cực kì đơn giản :

Người ta dùng bút dạ quang viết lên mặt bảng một thông điệp bất kì, 2 phía viền cạnh dài nhất của bảng được trang bị các dải đèn LED và trước mặt bảng tích hợp một tấm kính có độ nhạy sáng cao, giúp cho ánh sáng đèn ít bị lọt ra ngoài mà thay vào đó là sự nổi bật của lớp chữ huỳnh quang. Lớp mực dạ quang vẽ trên mặt bảng có khả năng hấp thụ ánh sáng LED và phát sáng lên tạo nên một bức vẽ thật sự sinh động và bắt mắt. Vì vậy, bảng menu dạ quang được sử dụng rất nhiều trong các quán café, trà sữa, nhà hàng,… để đặt trước cửa ra vào nhằm thu hút sự chú ý của người  đi đường chú ý vào quán của họ.

bảng menu led dạ quang đẹp giá rẻ tphcm bình dương

Bảng menu led

 

- Bảng menu gỗ: là loại bảng menu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay bởi sự tiện dụng và giá thành rẻ mà vẫn có sự thẫm mĩ và hiệu quả cao. Có 2 loại menu gỗ là menu gỗ không khung và menu gỗ đứng có khung.

Loại menu gỗ có khung thường đi kèm với phụ kiện chân bảng menu, có thiết kế là một chiếc bảng đen được gắn khung được làm bằng gỗ, thường sử dụng để dùng phấn viết ghi nội dung lên mặt bảng.

bảng menu gỗ có chân giá rẻ tphcm bình dương

Bảng menu có khung

 

Loại menu gỗ không khung thường dùng để đặt trên mặt bàn hoặc làm bảng menu treo tường. Mặt bảng được làm bằng gỗ chất lượng cao được thiết kế hình dạng đẹp mắt, thường được khắc laser nội dung lên mặt bảng để tăng tính chuyên nghiệp và thẩm mĩ.

bảng menu gỗ in laser giá rẻ tphcm bình dương

Bảng menu gỗ không khung

 

- Bảng menu điện tử: Là một loại bảng giúp tăng tính trải nghiệm và tương tác với khách hàng, có khả năng thêm, xóa ,sửa nội dung một cách dễ dàng; giảm nhẹ lượng công việc của người phục vụ; Sử dụng máy tính tăng sự ghi nhớ và tính toán chính xác nhất.

bảng menu điện tử

Bảng menu điện tử

 

Bảng menu điện tử giống như một hệ thống thông tin mà ở đó người quản trị đã lập sẵn nên bảng sản phẩm trong 1 host online hoặc offline, sau đó khách hàng có thể trực tiếp gọi món, thanh toán thông qua thiết bị di động của họ hoặc các màn hình LCD gắn tường. Tăng mạnh trải nghiệm khách hàng và giảm thiểu sai sót trong khâu order và tính tiền.

 

Nếu quý khách muốn mua bất kì loại sản phẩm Bảng Viết nào với giá rẻ nhất và chất lượng cao nhất thị trường, Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp trên website của chúng tôi hoặc liên hệ 09 34567 670 để được tư vấn chi tiết.

 

 


Văn Phòng Phẩm Sang Hà - Văn Phòng Phẩm Giá Rẻ Chuyên Nghiệp - Giao Hàng Cực Nhanh

Liên hệ : kinhdoanh@sangha.vn - Hotline: 09 34567 132 - 09 34767 137 ( Ms Tiên )