• 15 Sản Phẩm/Trang
  • 30 Sản Phẩm/Trang
  • 60 Sản Phẩm/Trang
  • Xem Tất Cả
  • Sắp Xếp Theo
  • Tiêu Đề A-Z
  • Tiêu Đề Z-A
  • Mô Tả A-Z
  • Mô Tả Z-A
869 lượt (1 Đánh giá)
22,000 Đ
1,059 lượt (1 Đánh giá)
20,000 Đ
591 lượt (1 Đánh giá)
19,000 Đ
646 lượt (1 Đánh giá)
18,000 Đ
707 lượt (1 Đánh giá)
15,000 Đ
571 lượt (1 Đánh giá)
14,000 Đ
698 lượt (1 Đánh giá)
25,000 Đ
694 lượt (1 Đánh giá)
20,500 Đ
588 lượt (1 Đánh giá)
20,000 Đ
816 lượt (1 Đánh giá)
22,000 Đ
703 lượt (1 Đánh giá)
23,000 Đ
704 lượt (1 Đánh giá)
30,000 Đ
760 lượt (1 Đánh giá)
25,000 Đ
858 lượt (1 Đánh giá)
25,000 Đ
891 lượt (1 Đánh giá)
45,000 Đ
920 lượt (1 Đánh giá)
48,000 Đ
1,006 lượt (1 Đánh giá)
30,000 Đ
Không có kết quả nào được tìm thấy

Khung bằng là một trong những phần quan trọng của một tờ chứng nhận, một tờ giấy khen,  một bức tranh hoặc một bức ảnh. Khung khen giúp tôn vinh nội dung bên trong khung hình và tạo ra một giao diện đẹp mắt cho người xem. Chúng có rất nhiều loại khung khác nhau có thể sử dụng với giá cả của chúng cũng khác nhau.

Các loại khung bằng giá rẻ bao gồm:

Khung bằng khen PVC: là loại khung được làm từ nhựa Polyvinyl Chloride, có giá rẻ và dễ sử dụng.

Khung bằng khen gỗ nhựa: là loại khung được làm từ gỗ nhựa hoặc gỗ tạo ra với một lớp nhựa, có giá trị tương đối rẻ và dễ sử dụng.

Các loại khung bằng khen TPHCM cao cấp bao gồm:

Khung hình gỗ thật: là loại khung được làm từ gỗ thật và có thể tùy chỉnh với nhiều màu sắc và kích thước khác nhau.

Khung hình đồng: là loại khung được làm từ kim loại và có thể tùy chỉnh với nhiều màu sắc và kích thước khác nhau.

Khung hình bạc: là loại khung được làm từ bạc và có thể tùy chỉnh với nhiều kích thước để chọn.

Mua Khung Bằng Khen Tại TP.HCM Sang Hà

Khung khen, khung hình để bằng khen là một trong những đồ dùng vô cùng hữu ích với đời sống hiện nay, đáp ứng tốt nhu cầu thực tế và thiết yếu của tất cả các đơn vị tổ chức, tập thể trong công việc chuẩn bị khen tặng, công nhận những đóng góp, thành tích của cán bộ công nhiên viên. Ngoài ra, trong các cơ quan tổ chức thì tại các trường học khung bằng khen được quý thầy cô sử dụng để đựng các giấy chứng nhận, giấy khen nhằm tặng các bằng khen cho thầy cô học sinh, quý phụ huynh trở nên trang trọng và lịch sự hơn.

Trên thị trường trường hiện nay, khung khen A4, khung khen A3 đang được nhiều khách hàng săn đón và tìm hiểu để mua sử dụng đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Mua khung giấy khen TPHCM? Nếu bạn đang ở Thành phố Hồ Chí Minh và đang tìm kiếm một khung bằng khen chất lượng cao, thì không đâu khác ngoài Công ty Sang Hà.

Chúng tôi tự hào là một đơn vị cung cấp các sản phẩm khung giấy khen, khung giấy chứng nhận cho nhiều khách hàng tại TPHCM trong hơn 10 năm. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm khung giấy khen, khung giấy chứng nhận chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý. Giá khung bằng khen tùy vào kích thước mà sẽ mức giá khác nhau, liên hệ Sang Hà ngang hôm nay để hỏi chi tiết chính xác về giá.

Công ty Sang Hà luôn tận tâm mang đến cho khách hàng những khung bằng khen chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng. Cho dù bạn đang tìm kiếm một khung trang trọng, đơn giản để đựng giấy khen, bằng tốt nghiệp của mình, thì Sang Hà chúng tôi đều đáp ứng được cho quý khách hàng.

Khung bằng khen A4 là một trong những kích thước lựa chọn phổ biến

Bằng giấy khen là bằng chứng ghi nhận những đóng góp và hy sinh của bạn tại nơi làm việc, tổ chức, trường học hoặc cộng đồng thông qua những phát minh hoặc sáng tạo đáng chú ý của bạn mang lại lợi ích cho xã hội hoặc nơi làm việc của bạn. Một tờ giấy A4 tuy nhỏ bé nhưng nó thể hiện sự cống hiến không mệt mỏi của bạn trong một thời gian dài, hay những việc làm của bạn giúp cải thiện cuộc sống của mọi người. Vì vậy, Khung bằng khen A4 sẽ mang đến cho bạn một tấm bằng đẹp, làm cho người nhận cảm thấy tự hào và trân trọng những gì mình được trao và đánh giá qua tấm bằng được đặt trong khung trang nhã, tinh tế.

Để giữ gìn bằng khen của bản thân, của người thân trong gia đình hoặc để tặng cho cán bộ cơ quan hành chính, trường học… thì khung giấy khen phải đẹp.

Sự tiện lợi khi dùng khung bằng khen

Khung bằng khen không chỉ có tác dụng vinh danh những đóng góp hay thành tích của bạn, mà còn bảo vệ và trang trí cho bằng khen thêm đẹp và sang trọng.

Khung khen được sử dụng để hiển thị hoặc gắn các chứng chỉ bằng khen, thành tích trong môi trường học tập, nghề nghiệp hoặc tổ chức, chẳng hạn như các phòng ban, hiệp hội, trường học, công ty và doanh nghiệp. Mục đích của nó là tôn vinh giá trị của những chứng chỉ này và lưu giữ thành quả của các bạn sau một thời gian học tập chăm chỉ và chuyên cần.

Khung bằng khen có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ và nâng cao tính thẩm mỹ của giấy khen. Chúng giúp bảo vệ khung khỏi những tác động bên ngoài của thời tiết và các yếu tố khác, đồng thời tăng giá trị và ý nghĩa của bằng khen. Việc lựa chọn chiếc khung phù hợp với kích thước, chất liệu và màu sắc là rất quan trọng khi sử dụng. Vì hầu hết các loại bằng khen được làm bằng giấy, chúng dễ bị hư hỏng và bay màu nếu để bình thường, do đó sử dụng khung bằng khen để che chở và bảo vệ cho bằng khen là một giải pháp hợp lý và thích hợp.

Tại công ty văn phòng phẩm Sang Hà, chúng tôi chuyên bán những Mẫu khung bằng khen đẹp theo kích thước và yêu cầu của khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán khung khen sỉ lẻ, đội ngũ nhân viên tận tâm và lành nghề của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn lựa chọn những khung tranh phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn chọn khung khen đẹp lý tưởng đáp ứng mong đợi của bạn.

Từ khóa:

- Khung khen

- Giá khung giấy khen A4

- Khung giấy khen A3

- Mua khung giấy khen TPHCM

- Mua khung bằng khen A4

- Khung bằng khen 30x40

- Giá khung bằng khen

>>> Xem tại: Mua Khung Bằng Khen Tại TP.HCM Sang Hà


Văn Phòng Phẩm Sang Hà - Văn Phòng Phẩm Giá Rẻ Chuyên Nghiệp - Giao Hàng Cực Nhanh