Găng Tay Tĩnh Điện Phủ PU Lòng Bàn

Găng Tay Tĩnh Điện Phủ PU Lòng Bàn

Găng Tay Tĩnh Điện Phủ PU Lòng Bàn

(1 Đánh giá) | 25,105 lượt

Găng tay tĩnh điện phủ pu lòng bàn tay đang giảm giá

Bao Tay Tĩnh Điện Phủ PU Lòng

 • 4,000 Đ (7,572 Đ)
Mỹ Gian
m: 093 4567 720
Zalo: 093 4567 720
email: kinhdoanh20@sangha.vn | w: sangha.vn
facebook icon twitter icon youtube icon linkedin icon instagram icon
Khiếu nại: 093 4567 720

Văn phòng phẩm - Thiết bị bảo hộ lao động - Nhu yếu phẩm - Bách hóa phẩm

Bao Tay Cacbon Phủ Bàn là loại găng tay được dệt bằng các sợi Carbon có độ cách điện cao xen kẽ với các sợi vải khác nhau, tạo ra sự thoáng mát trong quá trình sử dụng,  không gây bí hơi cho tay, hạn chế tối đa việc đổ mồ hôi tay gây ảnh hưởng đến công việc của người dùng.

Loại bao tay này được sử dụng nhiều trong các phòng thí nghiệm, phòng sạch bởi công dụng chống tĩnh điện mạnh mẽ mà không hề gây ra kích ứng da. Vải dệt cacbon có độ đàn hồi cao, khi bẩn có thể dễ dàng giặt sạch, phơi khô và tiếp tục sử dụng.

Ngoài các sợi cacbon có khả năng chống tĩnh điện. Phía trong lòng bàn tay của bao tay còn được phủ một lớp mỏng được làm bằng nhựa PU, Lớp nhựa này cũng có độ kháng điện cao, ngoài ra còn giúp bảo vệ cho tay bạn tránh bị đâm, cắt bởi các linh kiện điện tử, giúp bạn cầm nắm các phụ kiện, vật dụng một cách chắc chắn và êm tay hơn. Bạn có thể đo độ chống tĩnh điện bằng mắt thông qua quan sát mật độ các sợi cacbon và độ dày của lớp nhựa phủ bàn.


 

Bao Tay Cacbon Phủ Lòng Được làm bằng các sợi cacbon dệt xen kẽ với nhiều sợi vải khác nhau tạo thành một lớp bảo vệ tĩnh điện hiệu quả. Phía trong lòng vủa bao tay được phủ một lớp nhựa PU mỏng để gia tăng độ bền của găng đồng thời tăng cả độ chống tĩnh điện lên đến 109 Ω.

Việc chiếc găng tay được dệt đan xen các sợi cacbon tạo nên sự thoáng khí tuyệt vời cho sản phẩm, giúp cho bàn tay của bạn không hề bị bí hơi mà đổ nhiều mồ hôi, tránh được việc khó chịu, không gây kích ứng da trong quá trình làm việc.

Việc sử dụng các loại bao tay chống tĩnh điện trong các phòng thí nghiệm, phòng sạch, lắp đặt, chế tạo linh kiện điện tử là chuyện vô cùng cần thiết bởi việc sử dụng găng tay không chỉ đơn giản là để tránh điện tích từ môi trường gây ảnh hưởng xấu đến cơ thể.

Như các bạn đã biết thì cơ thể con người là một vật tích điện rất lớn và có thể phát ra ngoài môi trường, và với những bảng mạch điện tử thì những tia điện dù nhỏ nhất cũng có thể gây hư hỏng nặng. Vì vậy, các kĩ sư thường dùng bao tay chống tĩnh điện để phòng tránh hiện tượng trên.

Bao tay tĩnh điện carbon phủ Pu

Bao Tay Cacbon Phủ Lòng


 

Bao Tay Cacbon Phủ PU Bàn được sử dụng rất nhiều trong các phòng sạch như phòng thí nghiệm, phòng lắp ráp linh kiện,… nhằm bảo vệ cho đôi bàn tay của người sử dụng tránh khỏi sự ảnh hưởng bởi vật liệu, tĩnh điện gây hại cho cơ thể người; và giúp các linh kiện điện tử tránh bị hỏng do tĩnh điện từ đôi tay kĩ sư phát ra.

Loại bao tay này được sử dụng nhiều trong các phòng thí nghiệm, phòng sạch bởi công dụng chống tĩnh điện mạnh mẽ mà không hề gây ra kích ứng da, các thớ vải có độ thoáng khí cao, không gây bí tay đổ mồ hôi, tránh ảnh hưởng đến quá trình làm việc. Vải dệt cacbon có độ đàn hồi cao, khi bẩn có thể dễ dàng giặt sạch, phơi khô và tiếp tục sử dụng.

Bao tay cacbon là loại bao tay vải dệt giữa các sợi carbon có mật độ 0.1mm cùng với nhiều loại sợi vải khác nhau. Phía trong lòng bàn tay được phủ một lớp nhựa PU mỏng để tăng độ chống tĩnh điện, ngoài ra còn chống cho vật liệu đâm cắt vào tay. Với mật độ cacbon trung bình như vậy, thông thường găng sẽ có độ trở kháng vào tầm 106 – 109 Ω.


 

Bao Tay Cacbon Phủ PU Lòng là loại bao tay phòng sạch được sử dụng rất nhiều trong các phòng thí nghiệm, chế tạo, lắp ráp linh kiện điện tử,… có đặc điểm riêng là trong lòng bàn tay được phủ một lớp nhựa PU mỏng giúp cho sản phẩm thêm độ bền vững, chắc chắn, cầm nắm dễ dàng, êm tay, chống việc vật liệu đâm cắt vào tay.

Bao tay cacbon được làm bằng các sợi cacbon dệt xen kẽ với các sợi vải khác, giúp cho găng tay có khả năng chống tĩnh điện cao.

Việc sử dụng các loại bao tay chống tĩnh điện trong các phòng thí nghiệm, phòng sạch, lắp đặt, chế tạo linh kiện điện tử là chuyện vô cùng cần thiết bởi việc sử dụng găng tay chống tĩnh điện là để tránh điện tích từ môi trường truyền vào cơ thể, gây ra hiện tượng tích tụ điện tích, lâu dần có thể gây ra một số căn bệnh nan y. Đối với những người bị bệnh tim mạch có thể lập tức gây nguy hiểm đến tính mạng nếu không có biện pháp cách điện hiệu quả.

Bao tay tĩnh điện phủ pu lòng bàn tay

Bao Tay Cacbon Phủ Bàn


 

Bao Tay Chống Tĩnh Điện Phủ Bàn là sản phẩm bảo hộ lao động được sử dụng rất nhiều trong các phòng sạch nhằm mục đích hạn chế tĩnh điện từ bên trong cơ thể phóng ra bên ngoài môi trường và ngược lại.

Loại bao tay này được dệt từ các sợi carbon xen kẽ với các loại sợi vải khác, chính các sợi carbon này làm cho găng tay có khả năng chống tĩnh điện mạnh mẽ với độ trở kháng lên đến 109 Ω.

Phía trong lòng bàn tay còn được phủ một lớp nhựa PU mỏng giúp tăng độ trở kháng, độ bền cho sản phẩm, giúp cho người sử dụng tránh được tổn thương do vật liệu, linh kiện đâm hay cắt phải.

Như các bạn đã biết thì cơ thể con người là một vật tích điện rất lớn và có thể phát ra ngoài môi trường, và với những bảng mạch điện tử thì những tia điện dù nhỏ nhất cũng có thể gây hư hỏng nặng. Vì vậy, các kĩ sư thường dùng bao tay chống tĩnh điện để phòng tránh hiện tượng trên.


 

Bao Tay Chống Tĩnh Điện Phủ Lòng là loại bao tay chống tĩnh điện được làm bằng sợi Carbon nó được sử dụng phổ biết trong các ngành công nghiệp phòng sạch, sản xuất, sửa chữa, lắp ráp linh kiện điện tử,… Găng tay chống tĩnh điện có màu trắng xám có độ trở kháng từ 106 – 109 Ω. Sử dụng để ngăn chặn sự phóng tĩnh điện từ cơ thể ra môi trường và ngược lại.

Đây là loại bao tay thường thấy, được làm bằng chất liệu là sợi vải dệt kim kết hợp với các sợi vải Cacbon có mật độ khoảng 0.1mm, nhờ đó mà nó có độ chống tĩnh điện rất tốt. Thêm vào đó, bên trong lòng bàn tay còn được phủ thêm một lớp nhựa PU mỏng, giúp tăng cường trở kháng của sản phẩm.

Găng tay carbon phủ PU lòng bàn tay

Bao Tay Chống Tĩnh Điện Phủ Lòng


 

Bao Tay Chống Tĩnh Điện Phủ PU Bàn Là loại bao tay chất lượng cao thường được thấy trong các phòng sạch, phòng làm việc kỹ thuật, thiết kế, sữa chữa, lắp ráp linh kiện điện tử,… Nhờ tính năng chống tĩnh điện mạnh mẽ, vải dệt dày dặn nhưng lại có độ thoáng khí cao, giúp bạn đeo vào êm tay mà không có cảm giác nóng bức, đổ mồ hôi tay, hỗ trợ đắc lực cho các kỹ sư hoàn thành công việc.

Bao tay chống tĩnh điện được dệt từ các sợi Carbon đan xen cùng các sợi vải khác, chính những sợi Carbon này đem đến cho sản phẩm khả năng chống tĩnh điện cao, chất liệu này giúp bảo vệ bàn tay trong việc xử lí những chi tiết linh kiện nhỏ trong môi trường tĩnh điện. Bên trong lòng bàn tay được phủ một lớp nhựa mỏng làm bằng nhựa PU, giúp cho sản phẩm tăng độ bền, tránh được việc vật liệu, linh kiện đâm hay cắt vào tay gây nguy hiểm cho người lao động.


 

Bao Tay Chống Tĩnh Điện Phủ PU Lòng là dòng sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng cao được cung cấp bởi công ty Bảo Hộ Lao Động Sang Hà. Sản phẩm được ứng dụng chủ yếu vào các phòng thí nghiệm, phòng sạch, sản xuất, lắp đặt các thiết bị điện tử,…

Việc sử dụng các loại bao tay chống tĩnh điện trong các phòng thí nghiệm, phòng sạch, lắp đặt, chế tạo linh kiện điện tử là chuyện vô cùng cần thiết để tránh điện tích từ môi trường gây ra những ảnh hưởng xấu đến cơ thể.

Như các bạn đã biết thì cơ thể con người là một vật thể sống có khả năng tích tụ và truyền dẫn điện tích bởi 70% cơ thể người là nước, và với những bảng mạch điện tử thì những tia điện dù nhỏ nhất cũng có thể gây hư hỏng nặng. Vì vậy, các kĩ sư thường dùng bao tay chống tĩnh điện để phòng tránh hiện tượng phóng điện từ tay họ vào bảng mạch gây cháy mạch điện.

Găng tay PU tĩnh điện

Bao Tay Chống Tĩnh Điện Phủ PU Lòng


 

Bao Tay Tĩnh Điện Phủ Bàn Là loại bao tay được dệt từ các sợi cacbon có khả năng chống tĩnh điện mạnh mẽ, nhờ đó các kĩ sư sử dụng nó sẽ tránh được tĩnh điện từ bên ngoài môi trường truyền vào bên trong cơ thể và tĩnh điện từ bàn tay phóng ra môi trường. Sản phẩm được ứng dụng rất nhiều tại các phòng sạch, phòng thí nghiệm, sản xuất linh kiện điện tử,…

Lớp nhựa phủ bên trong bàn tay là nhựa PU, phủ vào lòng bàn tay tạo ra cảm giác chắc chắn, êm ái khi cầm nắm vật liệu. Ngoài ra, nó còn có công dụng bảo vệ cho đôi bàn tay tránh bị đâm cắt bởi những vật liệu sắc nhọn.

Các sợi carbon được dệt xen kẽ với nhiều loại vải khác, tạo ra độ đàn hồi cao, cực kì co giãn thoáng mát, không gây khó chịu hay kích ứng khi đeo. Phần cổ tay là loại vải thun siêu co giãn, giữ bao tay chắc chắn không bị tuột trong quá trình sử dụng.

Bao tay có thể giặt sạch dễ dàng khi bị bẩn, sau khi phơi khô có thể tiếp tục sử dụng như bình thường mà không làm giảm đi hiệu suất của sản phẩm.


 

Bao Tay Tĩnh Điện Phủ Lòng được ứng dụng rất nhiều trong các phòng thí nghiệm, ngành công nghiệp lắp ráp, sữa chữa, chế tạo thiết bị điện tử, tin học,…. Bởi đặc tính đặc trưng của những công việc này là làm việc trong môi trường nhiều tĩnh điện nên việc nhiễm tĩnh điện từ bên ngoài môi trường có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của con người và việc phóng tĩnh điện từ cơ thể ra ngoài môi trường cũng có thể gây hư hại những linh kiện, thiết bị điện. Vì vậy, những sản phẩm bảo hộ lao động phòng sạch chống tĩnh điện giống như Bao Tay Tĩnh Điện Phủ Lòng đã ra đời nhằm mục đích ngăn chặn hiện tượng nêu trên.

Bao tay chống tĩnh điện được cấu tạo từ các sợi carbon dệt xen kẽ với các loại vải co giãn khác, chính những sợi carbon này đem đến cho đôi găng tay khả năng chống tĩnh điện mạnh mẽ. Ngoài ra, với loại găng tay phủ lòng thì ở trong lòng bàn tay còn được phủ một lớp nhựa PU mỏng có khả năng cách điện cao, giúp tăng độ trở kháng của sản phẩm, cũng như bảo vệ đôi tay bạn tránh bị đâm cắt bởi những vật liệu sắc nhọn.

Găng tay tĩnh điện phủ pu bàn

Bao Tay Tĩnh Điện Phủ Lòng


 

Bao Tay Tĩnh Điện Phủ PU Bàn thường xuyên được sử dụng trong các ngành công nghiệp lắp ráp linh kiện điện tử, các ngành công nghiệp nặng như công nghiệp ô tô, xe máy, đóng gói sản phẩm, các phòng thí nghiệm, phòng sạch, sản xuất sản phẩm nông nghiệp,..

Bao tay tĩnh điện có đặc điểm cấu tạo từ các sợi carbon dệt đan xen với sợi cotton hoặc loại sợi co giãn khác, chính những sợi cácbon này đem đến cho sản phẩm khả năng chống tĩnh điện mạnh mẽ. Đối với loại bao tay phủ PU bàn còn có thêm một lớp nhựa PU mỏng từ trong lòng bàn tay kéo dài đến hết phần trong của ngón tay. Lớp nhựa PU này có khả năng cách điện cao, giúp tăng độ trở kháng của sản phẩm, cũng như bảo vệ đôi tay bạn tránh bị đâm cắt bởi những vật liệu sắc nhọn.

Sản phẩm có thể giặt sạch khi bẩn như một món đồ hằng ngày, sau khi phơi khô có thể tiếp tục sử dụng như bình thường mà không hề lo bị giảm đi hiệu suất chống tĩnh điện của găng tay.


 

Bao Tay Tĩnh Điện Phủ PU Lòng được làm ra từ việc dệt những sợi carbon có khả năng chống tĩnh điện cao, phần trong lòng bàn tay được phủ một lớp nhựa PU mỏng kéo dài bao phủ cả 5 ngón tay.

Khách hàng có thể yên tâm sử dụng vì những thành phần cấu tạo của sản phẩm không hề gây kích ứng cho da, độ đàn hồi tốt, độ thoáng khí cao, vải không bị xơ, tạo cảm giác thoải mái nhất cho người lao động hoàn thành công việc.

Ngoài ra, lớp nhựa PU còn cung cấp một độ bám cực tốt trong mọi môi trường dù ẩm ướt hay khô ráo.

Viền cổ tay được làm bằng thun có độ đàn hồi cao, không bị giãn sau một thời gian dài sử dụng, giúp cố định bao tay chắc chắn không bị tuột khi hoạt động nhiều.

Găng tay tĩnh điện carbon

Bao Tay Tĩnh Điện Phủ PU Lòng

SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN

 

 • Trước khi đeo hãy lau sạch tay.
 • Đeo đúng chiều, phần nhựa hơi có màu trắng nằm ở phía lòng bàn tay.
 • Cất sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát.
 • Có thể giặt và phơi khô để dùng lại nhiều lần.

 

Găng Tay Cacbon Phủ Bàn hiện là một sản phẩm bảo hộ lao động thuộc loại bảo hộ chống tĩnh điện. Bởi đặc tính riêng biệt của loại găng tay này là khả năng chống tĩnh với độ trở kháng cực cao ~ 109 Ω. Vậy đâu là nguyên nhân khiến nó sở hữu tính năng vượt trội như vậy?

Găng Tay Cacbon Phủ Lòng được làm từ vải sợi cacbon là loại vải có độ bền cao, co giãn tốt, khả năng chịu nhiệt tốt, chống ăn mòn thậm chí là ở trong môi trường axit, điều này mang đến cho nó độ bền tuyệt vời cùng với sự cách điện nhờ sợi cacbon mang lại.

Ngoài ra, phần mặt trong lòng bàn tay còn được phủ nhựa PU kéo dài từ phần bàn kéo dài đến hết các đầu ngón tay, đem lại cho đôi găng một khả năng chống cắt tốt, độ bám cực cao, giúp bạn dễ dàng cầm nắm, thao tác khi làm việc và không lo bị vật liệu đâm hay cắt vào.


 

Găng Tay Cacbon Phủ PU Bàn Là một loại găng tay được làm bằng sợi carbon và có khả năng chống tĩnh điện mạnh mẽ nhờ tính chất đặc trưng của loại sợi này. Sợi cacbon có độ bền cao, co giãn tốt, khả năng chịu nhiệt tốt, chống ăn mòn thậm chí là ở trong môi trường axit. Nó được sản xuất bằng công nghệ PREPREG, thành phẩm đạt được cứng hơn cả thép và còn nhẹ hơn cả sợi thủy tinh, độ chống điện đạt đến mức 109 Ω.

Ngoài ra, với loại Găng Tay Cacbon Phủ PU Lòng này phần bên trong lòng của bàn tay còn được phủ một lớp nhựa PU, có độ bền cao, tính đàn hồi lớn hơn cả cao su tự nhiên, dẻo dai bền bỉ, độ cứng tốt. Thêm vào đó, nhựa PU còn có khả năng kháng dầu, chống trầy xước và bào mòn.

Nhờ sự kết hợp giữa 2 loại vật liệu trên đã cho ra đôi găng tay cacbon phủ nhựa có chất lượng tuyệt vời, không chỉ có khả năng chống tĩnh điện mà còn có khả năng chống đâm cắt, tăng độ bám và độ đàn hồi, giúp cho người sử dụng có điều kiện làm việc tốt nhất.


 

Găng Tay Chống Tĩnh Điện Phủ Bàn Được công ty Bảo Hộ Lao Động Sang Hà trực tiếp cung cấp trên khắp mọi miền đất nước với mức giá sỉ rẻ nhất trên thị trường mà vẫn đảm bảo an toàn lao động, chất lượng vượt trội. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng, miễn phí giao hàng tận nơi tại khu vực TPHCM – Bình Dương, miễn phí vận chuyển trên toàn quốc với những đơn hàng lớn.

Dòng sản phẩm Găng Tay Chống Tĩnh Điện Phủ Lòng là một sản phẩm nổi bật trong nhóm các trang thiết bị Bảo Hộ Lao Động Chống Tĩnh Điện mang đặc trưng riêng là khả năng chống tĩnh điện tuyệt vời, thích hợp để sử dụng trong các ngành công nghiệp phòng sạch, chế tác, lắp đặt linh kiện điện – điện tử.

Loại găng tay này có thể sử dụng được lâu dài, điều bạn cần phải làm chỉ là giặt sạch và phơi khô khi bị bẩn, sau đó có thể tiếp tục sử dụng như mới. Vải sợi Cacbon dùng để làm găng tay có độ đàn hồi cao, bạn sẽ không phải lo lắng việc găng bị giãn ra quá khổ gây ảnh hưởng đến hoạt động của đôi tay.


 

Găng Tay Chống Tĩnh Điện Phủ PU Bàn là loại găng tay có khả năng chống tĩnh điện nhờ được cấu tạo bởi 2 vật liệu siêu cách điện đó là nhựa PU và sợi cacbon.

Nhựa PU là vật liệu đặc biệt mang tới khả năng co dãn cao su kết hợp với độ cứng và độ bền của kim loại. Nó còn được gọi là cao su nhân tạo, có khả năng chống mài mòn và sức bền nứt tốt hơn so với cao su thiên nhiên, đồng thời còn có khả năng chịu tải cao hơn.

Sợi Cacbon được cấu tạo bởi 90% là nguyên tử carbon liên kết với nhau để tạo thành một chuỗi dài. Về cơ bản, sợi carbon rất mỏng, thậm chí mỏng hơn tóc người nhưng mạnh gấp 5 lần thép, cứng gấp đôi thép, và nó còn có khả năng chịu nhiệt, chống tĩnh điện tốt.

Trong môi trường phòng sạch chống tĩnh điện, đặc biệt là phòng sạch sản xuất công nghiệp luôn tiềm ẩn những rủi ro nguy hiểm đến tính mạng con người. Vì thế, việc sử dụng Găng Tay Chống Tĩnh Điện Phủ PU Lòng là điều không thể thiếu đối với mỗi kĩ sư, công nhân nếu muốn bảo vệ an toàn cho bản thân cũng như là thành phẩm của họ.


 

Găng Tay Tĩnh Điện Phủ Bàn là sản phẩm bảo hộ chống tĩnh điện phổ biến hàng đầu trong nhóm thiết bị bảo hộ lao động phòng sạch chống tĩnh điện bao gồm: quần áo chống tĩnh điện, găng tay, giày ủng chống tĩnh điện, thảm, màn cách điện. Găng tay tĩnh điện được làm từ các sợi carbon dệt xen kẽ với các loại vải khác giúp cho nó đạt được khả năng cách điện với điện trở trung bình từ 106 – 109 Ω.

Ngoài ra, với loại Găng Tay Tĩnh Điện Phủ Lòng này, phần mặt trong lòng bàn tay còn được phủ lên đó một lớp nhựa PU có độ ma sát cao, giúp bạn dễ dàng cầm nắm linh kiện và thao tác cực kì linh hoạt. Đặc tính của nhựa PU là tính bền, độ đàn hồi cao, chịu được sự mài mòn từ ma sát hoặc các loại dung môi. Vì vậy, sản phẩm sau khi được phủ nhựa PU lập tức tăng mạnh độ bền, khả năng chống tĩnh điện. Bao tay tĩnh điện có thể giặt sạch khi bẩn, sau khi phơi khô có thể lập tức sử dụng lại như mới.


 

Găng Tay Tĩnh Điện Phủ PU Bàn Là loại bao tay chất lượng cao thường được thấy trong các phòng sạch, phòng làm việc kỹ thuật, thiết kế, sữa chữa, lắp ráp linh kiện điện tử,… Nhờ tính năng chống tĩnh điện mạnh mẽ, vải dệt dày dặn nhưng lại có độ thoáng khí cao, giúp bạn đeo vào êm tay mà không có cảm giác nóng bức, đổ mồ hôi tay, hỗ trợ đắc lực cho các kỹ sư hoàn thành công việc.

Việc sử dụng các loại bao tay chống tĩnh điện trong các phòng thí nghiệm, phòng sạch, lắp đặt, chế tạo linh kiện điện tử là chuyện vô cùng cần thiết để tránh điện tích từ môi trường gây ra những ảnh hưởng xấu đến cơ thể.

Như các bạn đã biết thì cơ thể con người là một vật thể sống có khả năng tích tụ và truyền dẫn điện tích bởi 70% cơ thể người là nước, và với những bảng mạch điện tử thì những tia điện dù nhỏ nhất cũng có thể gây hư hỏng nặng. Vì vậy, các kĩ sư thường dùng bao tay chống tĩnh điện để phòng tránh hiện tượng phóng điện từ tay họ vào bảng mạch gây cháy mạch điện.

Găng Tay Tĩnh Điện Phủ PU Lòng được làm bằng các sợi cacbon dệt xen kẽ với các sợi vải khác, giúp cho găng tay có khả năng chống tĩnh điện cao. Nó có đặc điểm riêng là trong lòng bàn tay được phủ một lớp nhựa PU mỏng giúp cho sản phẩm thêm độ bền vững, chắc chắn, cầm nắm dễ dàng, êm tay, chống việc vật liệu đâm cắt vào tay.

 

có thể bạn quan tâm đến sản phẩm : Găng Tay Chống Tĩnh Điện Thun Trắng


Găng Tay Sang Hà

Địa chỉ: Số 7, Đường T4B, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú,TP.HCM(Khu Công Nghiệp Tân Bình)

Văn Phòng: Số 154 - 156 -158 Đường Kênh 19/5, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline:  ► 1900 7005 - (028) 544 84448 - (028) 38.123.011
Email: sangha@sangha.vn


Văn Phòng Phẩm Sang Hà - Văn Phòng Phẩm Giá Rẻ Chuyên Nghiệp - Giao Hàng Cực Nhanh

Liên hệ : kinhdoanh@sangha.vn - Hotline: 09 34567 132 - 09 34767 137 ( Ms Tiên )

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Sang Hà     

Văn phòng:
Địa chỉ: 72/15 Đường Tây Thạnh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP,HCM (Khu Công Nghiệp Tân Bình)

Chi Nhánh Quận 9
Số 66A Đường Nam Hoà, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM
Điện Thoại: 09 34567 693 - 09 34567 761

Nhà máy
Địa chỉ: Đường Liên Ấp 2-6, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC

 • 15 Sản Phẩm/Trang
 • 30 Sản Phẩm/Trang
 • 60 Sản Phẩm/Trang
 • Xem Tất Cả
 • Sắp Xếp Theo
 • Tiêu Đề A-Z
 • Tiêu Đề Z-A
 • Mô Tả A-Z
 • Mô Tả Z-A
1,700 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
Sale
2,221 lượt (1 Đánh giá)
5,200 Đ 4,700 Đ
Sale
1,682 lượt (1 Đánh giá)
3,300 Đ 3,300 Đ
1,905 lượt (1 Đánh giá)
4,000 Đ
Sale
3,609 lượt (1 Đánh giá)
5,000 Đ 4,000 Đ
2,097 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,821 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,611 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
2,481 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ

 

 

 

2,546 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
Không có kết quả nào được tìm thấy
 • 15 Sản Phẩm/Trang
 • 30 Sản Phẩm/Trang
 • 60 Sản Phẩm/Trang
 • Xem Tất Cả