Băng keo trong Sang Hà sản xuất có độ dính phù hợp, nhằm đem đến những sản phẩm băng keo chất lượng như yêu cầu của quý khách hàng. Đây được xem là loại băng keo được bán chạy nhất do sản phẩm có thể thực hiện được nhiều công việc khác nhau. Chúng được dùng rất nhiều để đóng gói sản phẩm hoặc có thể để dùng để dán các thùng hàng hóa trước khi vận chuyển chúng ra khỏi nơi sản xuất.

Những loại băng keo trong phổ biến tại băng keo Sang Hà

Băng Keo Sang Hà sản xuất băng keo trong với kích thước băng keo trong có rất nhiều loại, tuỳ vào mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn kích thước cho phù hợp với nhu cầu. Tại Sang Hà cung cấp đa dạng các loại băng keo trong như băng keo trong 5f, băng keo trong 6f, băng keo trong 7f, băng keo trong văn phòng phẩm 2f, băng keo trong 100 yard, băng keo trong 200y,,…

Băng keo trong 100 yard

Băng keo trong là sản phẩm phổ biến và được sử dụng nhiều nhất trong các loại băng keo. Vì giá thành của băng keo trong này thuộc to loại rẻ nhất và chất liệu dẻo dai thích hơp trong nhiều môi trường dẫn tới băng keo trong ngày càng được ưa chuộng trong đóng gói.

Băng keo trong đa dạng với rất nhiều loại quy cách tùy vào nhu cầu sử dụng, nhưng loại thông dụng nhất của băng keo trong là Băng keo trong 5f 100 yard. Lý do được ưa chuộng do tính chất gọn nhẹ đồng thời độ dài lại lớn nên thời gian sử dụng được lâu hơn.

Băng keo trong 200 yard

Băng keo trong 200 yard rất phổ biến được dùng để dán thùng hàng carton, bưu phẩm, hộp quà. Băng keo trong 200 y thì sẽ sử dụng được trong thời gian lâu hơn nhờ số yard dày. Sản phẩm tại Băng Keo Sang Hà cam kết chất lượng, chính hãng, có thể dễ dàng tìm mua tại các cửa hàng tạp hóa lớn và nhỏ trên toàn quốc, nguồn hàng luôn ổn định với giá băng keo 200 yard cực kỳ ưu đãi.

Băng keo trong 5cm – 100 yard

Đây là băng keo trong 5f, được sử dụng rộng rãi và thông dụng trên thị trường hiện nay, được đóng gói sản phẩm trong công nghiệp, dùng để dán các thùng hàng hóa trước khi vận chuyển chúng ra khỏi nơi sản xuất. Băng keo trong cấu tạo từ lớp màng đàn hồi trong suốt, 1 bề mặt của lớp màng này được tráng lên 1 lớp keo dính giúp bám dính tốt và bền lâu. Quy cách: 06 cuộn / 1 cây, rộng 5f, 100 yard.

Băng keo trong 6f

Băng keo trong 6f thông thường người ta sẽ chọn 100 yard để tạo ra sản phẩm băng keo trong 6F 100Y. Thì công dụng của chúng cũng như vậy thôi chỉ có điều chiều ngang của chúng sẽ dài 6cm.

Chọn mua băng keo trong chất lượng cao TPHCM

Băng Keo Sang Hà là một địa chỉ uy tín HCM chuyên kinh doanh sỉ đồ dùng văn phòng phẩm và sản xuất băng keo bán giá sỉ lẻ giá tốt uy tín ở TPHCM. Qúy khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của công ty chúng tôi.

Ở Sang Hà có nhiều sản phẩm băng keo khác nhau với số lượng lớn, luôn đáp ứng  tốt nhu cầu hầu hết của quý khách hàng. Tại đây với dịch vụ đổi trả theo chính sách đã ban hành vô cùng chuyên nghiệp, đặt tiêu chí khách hàng là số 1 lên hàng đầu, nên trong trường hợp những hàng bị lỗi sẽ được Sang đổi trả hàng lại thật nhanh chóng.

Giá cuộn băng keo trong tốt giá cạnh tranh so với nhiều đơn vị khách trong khu vực, chúng tôi có nhiều ưu đãi giá siêu tốt cho quý khách hàng khi cần mua sỉ rẻ để mua về sử dụng hoặc kinh doanh để mua đi bán lại.

Sở hữu đội ngũ nhận viên nhiệt tình giải đáp những thắc mắc liên quan đến sản phẩm và dịch vụ đơn vị cung cấp sẽ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, dễ chịu trong quá trình mua hàng băng keo tại Sang Hà.

Chúng tôi luôn hỗ trợ giao hàng cho khách hàng miễn phí TPHCM , Bình Dương, nếu khách hàng ở tỉnh sẽ được chúng tôi hỗ trợ giao ra chành xe.Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mua băng keo trong với độ dính tốt giá rẻ HCM thì công ty Sang Hà là sự lựa chọn thích hợp tốt nhất hiện nay.

Băng keo trong được sản xuất bởi Sang Hà làm từ công nghệ hiện đại. Luôn tuân thủ theo quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo băng keo có độ dính cao, cam kết đúng quy cách độ dài, màng phủ, độ dai trong suốt quá trình sử dụng.