Bí quyết mua văn phòng phẩm giá sỉ tốt nhất

 

Trong các công ty, doanh nghiệp hay bất cứ một cá nhân, tổ chức nào trong xã hội, những đồ dùng văn phòng phẩm luôn giữ vai trò và quan trọng đối với họ, nhằm phục vụ cho công việc và học tập của mỗi người trong cuộc sống hàng ngày.

Nhằm hỗ trợ cho người tiêu dùng lựa chọn mua văn phòng phẩm giá sỉ tốt nhất, dưới đây là những bí quyết mà sangha.vn muốn chia sẻ cho các bạn.

văn phòng phẩm giá si

                                  Văn phòng phẩm giá sỉ tốt nhất

 

Lên kế hoạch mua hàng và lập danh mục văn phòng phẩm

 

Không phải đợi nước tới chân rồi chạy, có thể là bây giờ bạn chưa sài hết những mặt hàng văn phòng phẩm, nên không nhất thiết phải lên kế hoạch sớm. Điều đó là sai lắm nha các bạn! Chắc chắn là bạn nghĩ vấn đề đó là đơn giản phải không? , hãy suy nghĩ về mặt trái của nó đi nhé!

Điều thứ nhất, nếu văn phòng phẩm của bạn sử dụng đã hết, thì ngay lúc đó bạn phải tìm nơi cung cấp, đối với những công ty doanh nghiệp đang làm việc thì bất tiện hơn nữa, sẽ làm giảm năng suất ngày hôm đó và có lúc nhà cung cấp hết hàng thì việc đó sẽ tồi tệ như thế nào, chắc chắn công việc của bạn bị trì hoãn khá nhiều đấy.

Điều thứ hai, bạn sẽ phải loay hoay không biết lựa chọn mua đầy đủ các mặt hàng mà bạn đang cần và cũng có thể dễ bị người ta ép giá cao hơn so hơn với bình thường.

Vì thế, tôi khuyên bạn hãy lập kế hoạch để mua văn phòng phẩm giá sỉ trước một tuần hoặc có thể là 1 tháng để sử dụng.

Bên cạnh đó, bạn mua số lượng lớn VPP sẽ hưởng nhiều lợi ích hơn, chẳng hạn như được chiếc khấu cao, giảm giá hoặc có giá mềm hơn. Đặc biệt khi hệ thống công ty văn phòng phẩm đang trong thời gian khuyến mãi.

văn phòng phẩm giá sỉ hcm

           Bí quyết mua văn phòng phẩm giá sỉ                    

Lựa chọn mua văn phòng phẩm giá sỉ hợp lý

 

Tùy vào tài chính của mỗi người để lựa chọn mua văn phòng phẩm sao cho phù hợp. Để lựa chọn hợp lí, trước tiên bạn cần chia văn phòng phẩm ra thành những nhóm sản phẩm khác nhau để dễ lựa chọn, ví dụ như văn phòng phẩm sử dụng ngắn hạn, trung hạng, dài hạn hay văn phòng phẩm sử dụng một lần. Với những loại nhóm khác nhau thì sẽ có cách lựa chọn khác nhau.

Với những văn phòng phẩm chỉ sử dụng một lần: là các loại vật dụng như kim bấm, kẹp giấy, kẹp tài liệu,… những thứ đó không nhất thiết bạn cần phải chọn những sản phẩm quá đắt tiền, vì chúng không cần có độ bền cao, khi sử dụng chỉ sử dụng vài lần rồi bỏ.

Những loại văn phòng phẩm sử dụng ngắn hạn: thường là các loại bút viết, băng keo, giấy in giấy photo, bấm kim,… nên cần lựa chọn mua từ những thương hiệu ổn định. Chứ không nhất thiết bạn phải mua những loại cao cấp, ví dụ như khi bạn mua một cây bút cao cấp về sử dụng, không may bút bị khô mực, ra không đều, điều đó sẽ càng tốn thêm chi phí của bạn hơn.

Với loại văn phòng phẩm được sử dụng dài hạn: điện hình như các loại máy văn phòng, thiết bị máy tính, máy đống số, máy in, máy ép ảnh,… những loại này bạn cần đầu tư để mua một sản phẩm tốt nhất để khỏi tốn công sức nhiều khi chúng bị hư hỏng.

Hi vọng với những lời chia sẻ trên, sẽ giúp bạn tốt hơn khi lựa chọn mua văn phòng phẩm giá sỉ.

Tìm hiểu thêm: => Nhà cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ tốt nhất tại TPHCM?

                         => Nhà cung cấp văn phòng phẩm quận Bình Tân

                         => Nhà cung cấp văn phòng phẩm quận Phú Nhuận?