Cung cấp văn phòng phẩm chính hãng uy tín tại TPHCM

 

Sang Hà là địa chỉ chuyên cung cấp văn phòng phẩm chính hãng uy tín tại TPHCM , với nhiều mặt hàng đa dạng, có thể đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của khách hàng.

 

Mặt hàng văn phòng phẩm gồm những gì?

 

Văn phòng phẩm là những vật dụng khá phổ biến được sử dụng trong văn phòng, vận hành liên tục của công việc tại các công ty, trường học, tập đoàn, bệnh viện,…

 Với nhu cầu ngày càng sử dụng cao, việc mua đồ dùng văn phòng chất lượng phải đảm bảo sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể. Những mặt hàng văn phòng phẩm gồm những thứ như sau:

Các loại bút viết: là một trong các mặt hàng cần thiết trong nơi làm việc. Ngoài bút bi là loại bút thông dụng thì bút chìm, bút xóa, bút dạ quang,… cũng là một trở thủ đắc lực trong công việc và học tập.

Các loại tập, vở, sổ: Vở tập học sinh, sổ da, sổ nhật ký, sổ caro, sổ lò xo, sổ ghi chép, sổ namecard, phiếu thu, phếu nhập kho. Phiếu xuất kho, phiếu chi 1 liên, 2 liên, 3 liên… là văn phòng phẩm vô cùng quan trong trong các công ty doanh nghiệp.

Các loại giấy: là mặt hàng sử dụng với số lượng nhiều nhất trong văn phòng với khổ giấy in A3, A4 với các thương hiệu có tiếng hiện nay như Double A, Idea, Clever up, Ik Plus, Supreme, Paper one, giấy Bãi Bằng, giấy An Hòa,… Đây là đồ dùng văn phòng phẩm không thể thiếu trong mỗi văn phòng, công ty, dùng  để in, phô tô các tài liệu, các thông báo, các hợp đồng, những nội dung, hợp đồng,…

Các loại giấy khác: giấy bìa màu, giấy niêm phong, giấy fax nhiệt, giấy than, giấy in bill, giấy note, giấy phân trang, giấy decal…

Khay đựng file, tài liệu: là các loại bìa lá, bìa lỗ, bìa 2 dây, bìa 3 dây, bìa trình kí, bìa kiếng, bìa còng, bìa cua…tất cả các công ty hầu hết đều sử dụng loại văn phòng phẩm này, nhằm quản lí hồ sơ và tài liệu một cách gọn gàng và hiệu quả hơn.

Các thiết bị máy văn phòng: cũng hay bắt gặp tại các công ty, xí nghiệp, thường dùng các vật dụng máy in, máy photocopy, máy ép ảnh, máy scan, máy chiếu, pin, máy tính bỏ túi,…

Ngoài ra còn có các vật dụng khác như kệ đựng name card, kéo, thước kẻ, băng keo các loại, dao, kéo, kẹp bướm, kẹo giấy, bấm ghim, kim bấm, bấn kim, chuốt bút chì, tẩy gôm, hồ dán,…

Văn phòng phẩm chính hãng uy tín tại tphcm

                                                   Văn phòng phẩm chính hãng tại TPHCM

Nhà cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ chính hãng TPHCM

 

Nhu cầu sử dụng văn phòng ngày càng tăng cao, đồng thời xuất hiện nhiều nơi cung cấp văn phòng phẩm. Vậy mua văn phòng phẩm chính hãng tốt nhất ở đâu? đảm bảo giá cả hợp lí, chiếc khấu cao?

Trước khi lựa chọn địa chỉ uy tín chất lượng để mua hàng, bạn cần biết thêm những vài điều sau:

Độ uy tín

Sự uy tín luôn tạo một sự chuyên nghiệp và sự thành công cho công ty. Qúy khách nên đến địa chỉ của công ty để tìm hiểu về những mặt hàng sản phẩm cung cấp, tìm hiểu dịch vụ của đối tác bạn như thế nào. Hoặc nếu xa nơi bạn ở thì hãy tìm hiểu trên google về công ty chuyên văn phòng phẩm uy tín.

Giá sỉ

Là yếu tố mà quý khách luôn chú ý nhất, bạn cần quan tâm có mặt bằng giá sỉ cho các sản phẩm là bao nhiêu, nhằm giúp mang lại lợi nhuận cao nhất cho khách hàng. Mỗi nơi cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ sẽ có ưu thế về giá trong mỗi mặt hàng khác nhau, Vì vậy, khách hàng phải cân nhắc tất cả mặt hàng của công ty nào có giá tổng thể rẻ nhất.

Sản phẩm

Bạn nên tìm hiểu rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, những mặt hàng của nhà cung cấp có chất lượng tốt không.

Chính sách

Công ty văn phòng phẩm chính hãng uy tín phải có các chính sách đảm bảo đổi trả sản phẩm khi bị lỗi hay không đúng chủng loại, nhãn hiệu. Luôn đảm bảo chính xác thời gian giao nhận hàng, giao dịch cần nhanh chóng chuyên nghiệp, đảm bảo độ an toàn cao.

Hóa đơn

Đối với những công ty cung cấp văn phòng phẩm tại TpHCM, khi mua bán hàng quý khách nên xem lại hóa đơn về nguồn gốc sản phẩm, giá trị hóa đơn khi mua sỉ và mức giá bán lẻ là bao nhiêu?,….

Ngoài những ý trên, bạn có thể xem thêm cách thức thanh toán, dịch vụ vận chuyển, hỗ trợ tư vấn khách hàng như thế nào,… để quyết định lựa chọn công ty cung cấp uy tín chất lượng.

 

Mua văn phòng phẩm chính hãng giá rẻ ở đâu?

 

 Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Sang Hà đã thành lập hơn 9 năm, chuyên cung cấp văn phòng phẩm chính hãng với mức giá sỉ tốt nhất tại Tphcm và các tỉnh thành khác.

 Đối tượng khách hàng Sang Hà đang cung cấp:

- Khách mua đi bán lại: cung cấp văn phòng phẩm cho các cửa hàng kinh doanh văn phòng phẩm, tiệm photocopy, cửa hàng văn phòng phẩm online.

- Khách mua để sử dụng: Các tập đoàn doanh nghiệp, các công ty, văn phòng hoành chính, bênh viện, trường học, các trường cao đẳng địa học, ngân hàng,…

 

Lợi ích khi mua văn phòng phẩm của Sang Hà

 

Chất lượng ổn định: chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, luôn hướng đến lợi ích của người tiêu dùng khi sử dụng, sản phẩm được cung cấp đảm bảo chính hãng an toàn cao từ nhà sản xuất. Là doanh nghiệp chuyên cung cấp những thương hiệu văn phòng phẩm nổi tiếng trong và ngoài nước, phải kể đến như: Casio, Plus, Maxell, Paper One, 3M, Double A, Thiên Long, Thuận Tiến, SDI, Trung Nguyên, Hồng Hà, Thuận Tiến, Duy Tân, Staedtler,...

Giá tốt: Bảng giá sỉ của Sang Hà luôn có mức giá cạnh trạnh nhất trên thị trường. Có chính sách giá rẻ tốt nhất, có chiếc khấu cao đối với khách hàng mua sỉ văn phòng phẩm về bán lại.

Tiếp nhận đơn hàng: chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên làm việc thân thiện, tiếp nhận đơn hàng xử lí nhanh chóng trong vòng 3h kể từ khi xác nhận đầy đủ thông tin khách hàng.

Chính sách giao hàng: luôn giao hàng đúng thời điểm, số lượng giao hàng đảm bảo đúng chất lượng, thời gian kịp thời như đã hẹn sẵn.

Chính sách thanh toán: có nhiều hình thức thanh toán dành cho khách hàng, có thể chuyển khoảng trước đối với khách hàng sỉ ở tỉnh. Hoặc thanh toán trực tiếp khi nhân viên giao hàng tại TPHCM

Chính sách đổi trả dễ dàng:  Đổi trả trong vòng 1 tuần đối với những sản phẩm bị lỗi. Hàng đổi trả phải nguyên tem, nguyên kiện 100%

Quý khách là doanh nghiệp/nhà sách/đại lý/cửa hàng,… đang  có nhu cầu mua văn phòng phẩm chính hãng giá rẻ TPHCM, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin. Xin chân thành cảm ơn.