Những Loại Bảng Viết Hữu Ích Thường Dùng Cho Văn Phòng

 

 

Trong môi trường làm việc đầy tính chuyên nghiệp như văn phòng, công sở,… đặc điểm công việc là sự tiếp xúc, trao đổi một lượng lớn thông tin của các nhân viên. Vì thế, việc sắp xếp, lưu trữ, phân bổ thông tin là vấn đề cực kì khó khăn đối với cả tập thể lẫn từng cá nhân.

Nhằm giải quyết được vấn đề nan giải kia, các công ty thường sử dụng các loại bảng viết, phụ kiện khác nhau để hỗ trợ cho nhân viên của mình có thể cải thiện được hiệu suất của công việc, giảm nhẹ áp lực. Mỗi loại bảng viết đều có các loại đặc điểm khác nhau, có nhưng chức năng riêng biệt, được gọi chung là Bảng Văn Phòng.

 

Những Loại Bảng Viết Hữu Ích Thường Dùng Cho Văn Phòng

 

Những Loại Bảng Văn Phòng Phổ Biến Hiện Nay

 

Hiện nay, trên thị trường tồn tại rất nhiều các loại bảng viết khác nhau và tùy tính chất công việc cũng như sở thích của mỗi công ty mà họ sẽ có cách lựa chọn riêng về bảng viết của mình. Và đa số trong các công ty đều có 3 loại Bảng Văn Phòng phổ biến sau đây: Bảng Từ Trắng, Bảng GhimBảng Kính Từ.

 

+ Bảng Ghim: là một loại bảng không dùng để viết, Bảng Ghim Lie được dùng để ghim các loại giấy tờ tài liệu lên trên bề mặt bảng thông qua một loại phụ kiện gọi là đinh ghim. Bảng Ghim Lie được thiết kế với nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau để cho người dùng thoải mái lựa chọn, ngoài công dụng để ghim giấy tờ nó còn có thể dùng để trang trí hoặc dùng làm vật ngăn cách trong phòng.

 

Bảng Ghim Lie - Bảng Văn Phòng

 

+ Bảng Từ Trắng Viết Bút Lông: giống như tên gọi của nó, đây là một loại bảng viết bút lông vô cùng sạch sẽ và tiện lợi. Bảng từ trắng là loại bảng viết được sử dụng phổ biến nhất không chỉ ở trong văn phòng mà còn ở nhiều nơi khác như giảng đường, trường học, khách sạn, nhà hàng,… Bảng từ trắng viết bút lông có đặc tính bề mặt trơn bóng, màu trắng sữa, chuyên dùng để viết bút lông, bút dạ. Mực viết ra đều nét, êm tay và dễ dàng tẩy xóa mà không để lại vết mực dư thừa.

Bảng Từ Trắng Viết Bút Lông - Bảng Văn Phòng

+ Bảng Kính Từ: Là loại bảng viết bút lông tương tự như bảng từ trắng nhưng bề ngoài của bảng kính có nét sang trọng và hiện đại hơn. Đây là loại bảng thường được thấy ở trong văn phòng, ngoài ra nó còn được sử dụng tại các không gian giảng đường, nhà riêng,… Bảng Kính Từ là loại Bảng Kính 2 Lớp được dùng tại các phòng họp hoặc những nơi có phong cách hiện đại, Là sản phẩm có độ thẩm mĩ cao, thể hiện đc sự chuyên nghiệp trong môi trường làm việc.

 

Bảng Kính Từ - Bảng Văn Phòng

 

Ở trên là 3 loại Bảng Văn Phòng cực kì thông dụng hiện nay, để mua các sản phẩm trên hoặc nhưng sản phẩm Bảng Viết – Văn Phòng Phẩm khác với giá rẻ và chất lượng cao, quý khách có thể tham khảo tại Công Ty Sang Hà. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.