Tính năng giấy in hóa đơn nhiệt là gì?

Xu hướng sử dụng hóa đơn điện tử đang được phổ biến hiện nay ở các nhà hàng, cửa hiệu, bởi tiện ích và độ chính xác. Giấy in nhiệt này khá khác biệt khi không cần sử dụng đến mực mà vẫn in được hóa đơn bình thường. Chỉ cần có giấy in nhiệt là máy in có thể hoạt động được. Đặc biệt giá cả máy in nhiệt đa phần sẽ có mức giá rẻ hơn máy in có sử dụng mực in.

Giấy in bill, giấy in nhiệt ngoài tên gọi phổ biến thì còn có tên gọi khác đó là giấy in hóa đơn, giấy nhiệt,…

Xem bài viết giấy in nhiệt là gì để hiểu rõ hơn.

Giấy in nhiệt in ấn rõ ràng, cung cấp bản in có chất lượng tốt nhất cho khách hàng của những doanh nghiệp, cửa hàng, không có mực nên sẽ không bị nhòe. Giấy in nhiệt không dùng mực để in, nên việc làm sạch máy đơn giản hơn là chỉ cần lâu đầu in nhiệt nên tránh dư hỏng.

Giấy in nhiệt để in hóa đơn có độ bóng và trơn, chữ in sắc nét giúp khách hàng có thiện cảm về mặt mắt nhìn. Giúp cửa hàng không phải viết tay nội dung hàng hóa lên giấy, giúp tiết kiệm thời gian.

Tùy vào nhu cầu của từng ngành nghề, lĩnh vực khác nhau mà kích thước, kiểu dáng,… của loại giấy in hóa đơn nhiệt sẽ khác nhau. Giấy được bọc bạc chống ẩm, chống mốc từng cuộn. Thông thường, được đóng gói theo thùng (50cuộn /thùng hoặc 100 cuộn/thùng). Nếu bạn mua một chiếc máy in hóa đơn nhiệt thì chắc chắn bạn phải lựa chọn giấy in nhiệt, có kích thước cuộn in bill ra sao để sao cho phù hợp nhất.

>>> Liên hệ hotline 0934567704 - 0934567917 - 0934567748 - 0934567402 - 0934567194 – 0934567521 để được hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Mua giấy in nhiệt uy tín TPHCM

Mua giấy in nhiệt uy tín TPHCM ở đâu uy tín hiện đang được nhiều người quan tâm trên google tìm kiếm. Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực bán giấy in các loại và các mặt hàng văn phòng phẩm, Sang Hà là địa chỉ bạn cần tìm tới nếu muốn mua giấy in nhiệt, giấy in bill. Sang Hà chúng tôi luôn là địa chỉ uy tín được người tiêu dùng đông đảo mua về sử dụng, các loại giấy in nhiệt giá tốt, chất lượng sản phẩm uy tín chính hãng từ những thương hiệu hàng đầu, độ mịn tốt, bền và đẹp.

Tại đây Sang Hà hỗ trợ giao hàng nhanh chóng, thanh toán thuận tiện, với Mức giá giấy in nhiệt hấp dẫn, hỗ trợ đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chắc chắn đến đây, quý khách hàng có thể an tâm lựa chọn sản phẩm, chúng tôi hỗ trợ miễn phí đổi trả nhanh chóng.