Văn phòng phẩm tại quận 3

Hiện nay, thị trường văn phòng phẩm quận 3 khá đa dạng với sự tham gia của nhiều thương hiệu, đặc biệt là các thương hiệu trong nước. Với kiểu dáng phong phú, chất lượng không thua kém hàng ngoại nhập nhưng có giá thành cạnh tranh, văn phòng phẩm Việt Nam đang dần lấn lướt hàng ngoại.

Văn phòng phẩm hiện nay có vai trò rất quan trọng đối với nhiều người, những vật dụng luôn thường xuyên được sử dụng tại các trường học, văn phòng công ty, các cơ quan hành chính, bệnh viện, ngân hàng,.... Nhằm giúp các quy trình hoạt động diễn ra một các thuận lợi tốt nhất, nhiều tổ chức công ty cần nên phải lựa chọn một nhà cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ, uy tín tốt nhất. 

 

Cung cấp văn phòng phẩm tại quận 3

 

Trong thời kì phát triển trên cả nước nói chung và quận 3 tphcm nói riêng, có nhiều công ty doanh nghiệp thường xuyên thành lập mỗi ngày, cũng tính với xu hướng này, có thể nói nhu cầu mua văn phòng phẩm quận 3 đã tăng nhanh rất nhiều chứ đừng nói về những lĩnh vực khác cũng rất cần mua vpp để sử dụng.

Với xu hướng đó, chúng tôi luôn nắm bắt tình hình để phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng nơi đây và ra đời dịch vụ cung cấp văn phòng phẩm tại quận 3, hi vọng sẽ được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

 

văn phòng phẩm quận 3

                                            ( ảnh: văn phòng phẩm quận 3 )

Các loại văn phòng phẩm phổ biến sử dụng tại quận 3 HCM?

 

– Giấy in giấy photo: là mặt hàng văn phòng phẩm không thể thiếu trong các hoạt động kinh doanh, sản xuất của các doanh nghiệp. Hiện nay giấy in có nhiều kích cỡ để bạn lựa chọn từ khổ A0 đến khổ A5.

– Bút viết các loại: rất đa dạng với nhiều lọi bút khác nhau và mỗi loại sẽ công dụng khác nhau. Ví dụ như bạn sử dụng bút dạ quang để 2 lai  giúp chữ nổi bật hơn dễ nhận dạng hơn, hay dùng bút xóa để xóa các chữ ghi mà bây giờ muốn xóa,… Có thể nói, các loại bút hiện nay đang là bạn thân thiết đối với nhiều người tiêu dùng trong mọi lĩnh vực luôn rất cần về loại sản phẩm này.

– Bấm kim, kim bấm, bấm lỗ: đây là vật dụng vô cùng rất cần thiết đối với những người làm văn phòng, giúp bấm các giấy tờ một cách dễ dàng, lưu trữ tài gọn gàng, đẹp mắt. Một số bấm phổ biến hiện nay như: Bấm lỗ Eagle, Bấm Lỗ SDI, Bấm kim No.10, Bấm kim No.3.

– Các loại sổ tập học sinh – kế toán: gồm những sổ sách, công văn đến và đi, các loại phục vụ học sinh với sổ lượng 96 trang hoặc 200 trang,…

– Bìa đựng hồ sơ: giúp bảo quản các giấy tờ tài liệu một cách mới mẻ, giúp bảo quản tài liệu một cách kỹ càng hơn, ngăn nắp hơn. Nên đây cũng là các vật dụng văn phòng phẩm quận 3 không thể thiếu được khi chúng ta nhắc đến.

– Các loại nhu yếu phẩm: là nhưng vật dụng như chén, muỗng, xà bông, nước lau kính, nước tẩy, tẩy, rác, sọt rác, thảm chùi chân, khăn lau,…

– Ngoài ra có nhiều mặt hàng văn phòng phẩm khác như băng keo, kéo văn phòng, bảng tên, dao rọc giấy, bàn cắt giấy, thiết bị văn phòng, chuột, dụng cụ học sinh, giấy niêm phong,  giấy than, giấy fax các loại,....

văn phòng phẩm quận 3

 

Mua văn phòng phẩm quận 3 bạn sẽ nhận được lợi ích gì?

 

Sang Hà là nhà cung cấp văn phòng phẩn giá rẻ quận 3, mang đến khách hàng sự hài lòng thỏa mãn nhất khi mua tại địa chỉ chúng tôi. Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, ngoài việc cung cấp sản phẩm chất lượng, công ty văn phòng phẩm Sang Hà còn mang đến dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp. Lựa chọn văn phòng phẩm Sang Hà, khách hàng sẽ được yên tâm về chất lượng sản phẩm, hài lòng về giá thành và phong cách phục vụ.

Đặc biệt hơn chúng tôi đưa ra các chính sách ưu đãi như: chiếc khấu % cao, đổi trả hàng nhanh chóng miễn phí, hỗ trợ công nợ dài hạn khi khách hàng không đủ điều kiện mua văn phòng phẩm. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các mặt hàng văn phòng phẩm, chúng tôi tự tin và sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

Hầu hết những tuyến đường được Sang Hà giao hàng miễn phí, chẳng hạn như:

Đường CMT 8 - Điện Biên Phủ - Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Cư xá Đô Thành - Cư xá Đô Thành - Cư xá Đô Thành - Cư xá Đô Thành - Bà Huyện Thanh Quan - Bàn Cờ - Cách Mạng Tháng Tám - Cao Thắng - Cống Hộp - Cư xá Đô Thành - Điện Biên Phủ - Hai Bà Trưng - Hoàng Sa - Huỳnh Tịnh Của - Huỳnh Văn Bánh - Lê Văn Sỹ - Nguyễn Đình Chiểu - Nguyễn Hiền - Nguyễn Phúc Nguyên - Nguyễn Sơn Hà - Nguyễn Thị Diệu - Nguyễn Thị Minh Khai - Lý Chính Thắng - Lý Thái Tổ - Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Nguyễn Thiện Thuật - Nguyễn Thông - Nguyễn Thượng Hiền- Pasteur - Phạm Ngọc Thạch - Rạch Bùng Binh - số 3 CX Đô Thành - Trần Cao Vân- Trần Huy Liệu- Trần Quang Diệu - Trần Quốc Thảo - Trần Quốc Toản - Trần Văn Đang - Trương Quyền - Trường Sa - Võ Thị Sáu - Võ Văn Tần - Vườn Chuối.

Như vậy, ở đâu có những chính sách tốt như Sang Hà nhỉ? Nếu nơi nào có các lợi ích nhiều hơn Sang Hà thì bạn cứ tìm nơi khác, còn nếu nơi khác thua về những lợi ích mà chúng tôi đã nêu trên thì mời bạn hãy lựa chọn chúng tôi nhé!

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SANG HÀ

Số 154-156-158 Đường Kênh 19/5B, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: (028) 54484448 - (028) 38 130 448

Email: sangha@sangha.vn

Xem thêm: văn phòng phẩm quận 4