Bảo hộ lao động góp phần xây dựng lên thương hiệu doanh nghiệp

Những năm gần đây, việc hiện đại hóa, chuyên môn hóa trong sản xuất đã giúp doanh nghiệp gia tăng đáng kể công suất và hiệu quả kinh doanh. Do đó, ngân sách đầu tư cải tiến năng lực sản xuất luôn được các doanh nghiệp chú trọng.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng khi tăng cao năng suất sản xuất nhưng nếu không đồng thời xây dựng và trang bị an toàn lao động cho lực lượng sản xuất thì tỷ lệ tai nạn lao động sẽ tăng cao, kế hoạch sản xuất và hiệu quả đầu tư bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Theo đó, để tăng năng suất lao động và phát triển bền vững, mỗi doanh nghiệp đều cố gắng cam kết đảm bảo an toàn cho công nhân. Đối với công nhân, cùng với việc nâng cao tay nghề và sự chuyên nghiệp, ý thức về quyền được đảm bảo an toàn lao động cũng ngày càng thể hiện rõ. 

Bảo hộ lao động góp phần xây dựng lên thương hiệu doanh nhgiệp

Hình các công nhân đang thi công(ảnh minh họa)

An toàn lao động làm nên thương hiệu cho doanh nghiệp

Anh Đặng Minh Quân, nhân sự ở một công ty cơ điện lạnh tại Quận 9 chia sẻ rằng tâm lý người công nhân là thích được gia đình và những người xung quanh biết mình đang làm việc ở một môi trường chuyên nghiệp, hiện đại. Thế nên việc đảm bảo an toàn lao động cũng là cách mà công ty anh xây dựng lòng tự hào về nghề nghiệp cho công nhân, qua đó góp phần xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp.

 

Điều này đặc biệt thể hiện qua trang phục, quần áo bảo hộ và giày bảo hộ. Vì thế anh Minh Quân đã đề nghị ban giám đốc đầu tư trang bị quần áo công nhân, nón mủ bảo hộgăng tay bảo hộ chất lượng cao, một thương hiệu uy tín trên thị trường.

 

Tuy chi phí cho đợt trang bị này cao hơn những năm vừa rồi nhưng bù lại, lượng công nhân tự ý nghỉ việc giảm bớt và nhất là an toàn lao động được đảm bảo hơn trước. Nhiều công nhân tay nghề cao cũng đến xin việc với lý do là muốn được gia nhập vào đội ngũ làm việc chuyên nghiệp và hiện đại của nhà máy.

An toàn lao động làm nên thương hiệu cho doanh nghiệp

Đây là bảo hộ lao động được nhiều người tin dùng(ảnh minh họa)

 

Gần đây, để đảm bảo an toàn lao động và thực hiện cam kết quan tâm đến sức khỏe người công nhân, nhiều doanh nghiệp đã mạnh dạn đầu tư vào trang phục bảo hộ lao động chất lượng cao, đặc biệt là giày bảo hộ, nón bảo hộ, quần áo bảo hộ,dây đai bảo hộ là vật dụng có tác dụng bảo vệ nhiều nhất cho người công nhân.

 

Bảo Hộ Sang Hà là nhà cung cấp phân phối thiết bị bảo hộ lao động được các doanh nghiệp tin dùng lựa chọn là nhà cung cấp phân phôi bảo hộ lao động uy tín và chất lượng cao, hoạt động với phương châm “UY TÍN LÀ CHẤT LƯỢNG”, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng chu đáo, Công ty Bảo Hộ Sang Hà chúng tôi cam kết đảm bảo mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm đúng chất lượng, nguồn gốc và giá thành tốt nhất, tuyệt đối không có hàng kém chất lượng, hàng giả hoặc giá thành cao.

 

Quan điểm kinh doanh:

* Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ…

* Luôn cung cấp cho các khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.  

* Luôn có ưu đãi giảm giá, khuyến mãi thường xuyên. 

* Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu.

* Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng.  

* Luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

 

Chính sách kinh doanh:  

* Bán đúng giá cả : bạn sẽ được bảo đảm về giá. 

* Đúng chất lượng : bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hoá bằng giấy tờ có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. 

* Giá cả cạnh tranh: bạn sẽ được mua số lượng Đơn Lẻ theo giá Bán Buôn