• 15 Sản Phẩm/Trang
  • 30 Sản Phẩm/Trang
  • 60 Sản Phẩm/Trang
  • Xem Tất Cả
  • Sắp Xếp Theo
  • Tiêu Đề A-Z
  • Tiêu Đề Z-A
  • Mô Tả A-Z
  • Mô Tả Z-A
1,256 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,973 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,323 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,084 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
2,115 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,415 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,331 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,100 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,255 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,273 lượt (1 Đánh giá)
5,100 Đ
1,131 lượt (1 Đánh giá)
5,100 Đ
1,432 lượt (1 Đánh giá)
5,100 Đ
1,214 lượt (1 Đánh giá)
5,100 Đ
1,279 lượt (1 Đánh giá)
5,100 Đ
1,124 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,096 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,068 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,069 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,180 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,131 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
2,755 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,157 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,650 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,707 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
3,487 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,734 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,371 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
00 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,232 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,071 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
Không có kết quả nào được tìm thấy

Bút Dạ Quang, Dạ Kính

Bút Dạ Quang bút dạ kính là một loại viết khá tiện dụng trong công việc và học tập mà khi ai đó nhắc đến, cũng điều biết.

Cấu tạo chung của bút dạ quang

Cấu tạo bên ngoài bút dạ quang

Bút dạ quang có màu sắc rất đẹp và khá đa dạng, đáp ứng tất tần tật mọi nhu cầu của khách hàng như xanh, vàng, đỏ, tím, cam, hồng,.. có thể lựa chọn tùy sở thích. Hiện nay có một màu được nhiều người yêu thích phổ biến sử dụng đó là màu ne-on, bởi loại màu này khi tô lên giấy rất nổi bật, giúp bạn phân biệt rõ nội dung của mình khi bôi.

Vỏ ở bên ngoài bút được thiết kế theo hình tròn hoặc dẹp dẹp, rất dễ cầm nắm, và vỏ bút làm màu sắc đúng với màu mực dạ quang đã được là bên trong. Ví dụ làm mực màu đỏ thì vỏ ngoài màu đỏ, làm mực bên trong màu xanh thì bên ngoài có vỏ cũng màu xanh,…

Đầu bút dạ quang được làm bằng chất liệu nhựa cứng, thiết kế tạo ra kiểu vát xéo, giúp việc tô phần nội dung rộng hơn và việc tô lên cũng nhanh chóng, dễ dàng.

Ngòi bút dạ quang để sử dụng rất giống cái cây chổi sơn, nên chúng có thể đánh dấu ở bất kì bề mặt nào, nhưng bề mặt giấy được xem là tốt nhất vì giấy có độ nhám.

Cấu tạo bên trong bút dạ quang

Mực dạ quang với những màu sắt khá tươi sáng và rõ nét. Do đó khi đổ mực xuống đều, sử dụng rất đẹp và có tỏa ra hương thơm nhẹ nhàng, làm người dùng cảm thấy dễ chịu.

Mực của bút dạ quang còn có ưu điểm đó là việc cho người xem những dòng chữ ở môi trường thiếu ánh sáng vẫn được.

Bút dạ quang

Bút dạ quang

 

Tính ứng dụng của bút dạ quang

Hiện nay, bút dạ quang có tính ứng dụng cao, dùng để đánh dấu một đoan văn bản, nhờ màu sáng dạ quang, giúp nổi bật các điểm quan trọng mà bạn muốn ghi nhớ, tránh nhầm lẫn những đoạn văn bản thường.

Dạng bút loại này, hiện sử dụng khá rộng rãi trên các siêu thị, cửa hàng văn phòng phẩm, nhà sách. Để bán sản phẩm này cho nhiều cơ quan, hành chính văn phòng, cơ sở giáo dục, các bạn học sinh sinh viên, dân văn phòng, khu công nghiệp chế xuất,… sử dụng.

Cách sử dụng và bảo quản bút dạ quang

Khi sử dụng bạn chỉ cần lấy một tay đẩy nhẹ nắp bút và sử dụng ngay. Khi xong quá trình đánh dấu trên giấy, thì bạn lấy nắp đang cầm đậy kín lại. Việc này khá dễ dàng và sẽ giúp bảo quản quá trình sử dụng lâu dài mà không bị trường hợp mất mực, mực xuống không đều, làm cho mực bút bị khô đi,… Vì vậy, bạn hãy nhớ việc này nhé!

Bút dạ quang giá bao nhiêu?

Bạn có biết bút dạ quang giá bao nhiêu tiền hay là không? - Có nói rằng để hỏi được câu này thì rất khó khăn để biết được, bởi ngày nay có nhiều loại bút dạ quang khác nhau, mỗi nhà sản xuất ra thì sẽ cho ra một mức giá khác nhau, cũng tùy vào trường hợp xem xét qua trọng lượng, số lượng mực để tính toán ra một mức giá.

Vậy làm sao để mua bút dạ quang với mức giá tốt nhất?

Nếu bạn mua bút dạ quang một đến hai cây thì chắc chắn sẽ không ai rảnh để đi tìm kiếm câu hỏi nên mua bút dạ quang nào, mua ở đâu giá rẻ chất lượng tốt phải không?

Bạn đang tìm kiếm mức giá bán bút dạ quang tốt?

Đối với các đơn hàng lớn không thể tùy tiện chọn một nơi ở gần mua là xong chuyện mà còn rất nhiều yếu tố về giá cả, mẫu mã, chất lượng có uy tín có hay không nữa,.. Để tìm kiếm nơi tốt, bạn cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng, rẻ ở đây là rẻ bao nhiêu? Bởi bạn cũng thường nghe câu nói mà người Việt ta hay sử dụng đó là “Tiền nào của nấy”. Và câu nói đó theo tôi nghĩ chúng luôn đúng trong mọi trường hợp. Đúng vậy, điều này bạn cũng phải xem xét những lời quảng cáo và tôi khuyên bạn nên tin vào giá trị sản phẩm.

Bút dạ quang giá bao nhiêu hiện nay có thể nói phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chất lượng như thế nào, trọng lượng, màu sắc, thương hiệu cung cấp,… đó là những yếu tố quyết định đến giá thành của một sản phẩm.

Giới thiệu nhà cung cấp bút dạ quang giá sỉ uy tín hiện nay

Nếu quý khách hàng cần mua bút dạ quang giá sỉ với mức giá tốt nhất, có thể xem qua công ty Sang Hà, nơi đây thường xuyên cung cấp các loại mặt hàng văn phòng phẩm như cặp học sinh, bìa đựng hồ sơ, băng keo, tập vở, kim bấm, kéo văn phòng, dao rọc giấy, bút bi, bút xóa,… và không thể thiếu bút dạ quang.

Sang Hà hiện nay cung cấp đến khách hàng các sản phẩm bút dạ quang với những thương hiệu được người dùng quan tâm nhiều như: bút dạ quang flexoffice, bút dạ quang staedtler, bút dạ quang toyo, bút dạ quang stabilo, bút dạ quang pastel,…

Để biết được bút dạ quang có mức giá bao nhiêu một cách cụ thể nhất, bạn chỉ cần liên hệ với nhân viên của Sang Hà để biết mức giá chính xác nhất.

Công ty Sang Hà là nhà cung cấp bán hàng cam kết bán với giá rẻ nhất, đảm bảo chất lượng phẩm chính hãng từ nhà sản xuất.

Quy trình của công ty Sang Hà khi làm việc với chúng tôi:

+ Khách hàng cần mua bút dạ quang, chỉ cần liên hệ với công ty chúng tôi qua điện thoại hoặc trên zalo, facebook và trên email

+ Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng

+ Sau đó sẽ báo giá cả, nếu đồng ý mua, chúng tôi sẽ nhanh chóng lấy hàng và cử nhân viên giao hàng vận chuyển đến tận nơi quý khách mà không tốn phí ship.

>> Sang Hà  - Nhà cung cấp uy tín các loại mặt hàng văn phòng phẩm giá rẻ như bút xóa, bút bi, bút lông dầu, bút máy, bảng viết, cặp học sinh, bút chì, bút gel, nhu yếu phẩm và loại bút dạ quang là một sản phẩm nằm trong số đó.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sỉ hoặc lẻ, có thể lựa chọn chúng tôi. Mời bạn xem những mẫu bút dạ quang tại trang này.

Chúng tôi rất vui mừng, được quý khách ghé thăm sản phẩm, xin kính chào!

Để biết thêm thông tin về giá của bút dạ quang, bạn đọc có thể liên lạc qua địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SANG HÀ

Địa chỉ: Số 154-156-158 Đường Kênh 19/5B, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: (028) 54484448 - (028) 38 130 448

Email: sangha@sangha.vn

Web: https://sangha.vn


Văn Phòng Phẩm Sang Hà - Văn Phòng Phẩm Giá Rẻ Chuyên Nghiệp - Giao Hàng Cực Nhanh