• 15 Sản Phẩm/Trang
  • 30 Sản Phẩm/Trang
  • 60 Sản Phẩm/Trang
  • Xem Tất Cả
  • Sắp Xếp Theo
  • Tiêu Đề A-Z
  • Tiêu Đề Z-A
  • Mô Tả A-Z
  • Mô Tả Z-A
649 lượt (1 Đánh giá)
6,500 Đ
411 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
425 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
888 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
498 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
575 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
404 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
468 lượt (1 Đánh giá)
6,700 Đ
831 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
561 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
528 lượt (1 Đánh giá)
6,400 Đ
509 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
350 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
372 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
340 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
367 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
403 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
405 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
385 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
472 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
396 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
439 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
428 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
413 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
408 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
353 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
335 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
460 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
651 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
379 lượt (1 Đánh giá)
5,400 Đ
Không có kết quả nào được tìm thấy
Page 1 of 5

Cung Cấp Sỉ Lẻ Các Loại {Bút Lông Bảng | Bút Lông Dầu | Bút Lông Kim} Chiếc Khấu Cao Tại TP.HCM Và Bình Dương

 

Bút Lông Bảng

 

Bút lông bảng được sản xuất theo công nghệ tiên tiến và hiện đại, đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế.  Sản phẩm đem lại tính năng cao cho người người sử dụng, mực bút mới hoàn toàn, màu mức đậm, tươi sáng, có thể xóa dễ dàng khi viết trên bảng viết bút lông và không để lại bóng mực sau khi lau bảng và các bề mặt nhẵn bóng, dễ vệ sinh. Sản phẩm có thể bơm mực nhanh chóng khi chúng ta sử dụng hết. Bút lông bảng được thiết kế thuận tiện cho việc nhận dạng màu mực khi trưng bày. Có khả năng viết tốt, êm trơn trên bảng trắng, thủy tinh và trên các bề mặt nhẵn bóng. Đầu bút viết với nét viết êm, có thể sử dụng được nhiều lần mà không bị hao mòn.

 

Bút Lông Dầu

 

Sử dụng với loại mực chất lượng cao cùng các nét mực đậm và có độ bền màu cao. Ưu điểm của mực bút lông dầu đó là màu sắc tươi sáng, nhanh khô, không gây mùi khó chịu, nên sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Hầu hết các sản phẩm này được thiết kế kiểu dáng thon nhỏ dễ cầm nắm. Bút thường có cấu tạo chung gồm 2 đầu viết lớn, nhỏ tiện dụng làm từ sợi polyester cao cấp cho cảm giác viết thật êm ái và linh hoạt. Bút Lông Dầu là cây bút lý tưởng để ghi thông tin và các chú thích trên nhãn mác bao bì hoặc ghi chú hàng hóa trong hoạt động sản xuất, vận chuyển và những mục đích cá nhân khác.

 

Bút Lông Dầu

Bút Lông Dầu

 

Bút Lông Kim

 

Bút lông kim được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, mẫu mã đa dạng, sử dụng vừa, khi chúng ta cầm không bị trơn và rất tiện lợi cho việc sử dụng. Bút lông kim có ngòi lâu mòn, nhỏ vừa phải và sử dụng khá trơn tru, mực ra đều đặn, không bị lem trang giấy khác. Mực bút không chứa chất độc hại an toàn cho người sử dụng. Bút này với nhiều màu mực đa dạng khác nhau để bạn linh hoạt sử dụng. Lựa chọn cho mình cây bút có màu sắc phù hợp, tạo hiệu quả trong công việc của bạn.

 

Bút Lông Bảng, Bút Lông Dầu, Bút Lông Kim giá rẻ tại Sang Hà

 

Sang Hà chuyên cung cấp các loại bút chính hãng chất lượng cao nhất, giá chính xác nhất trên thị trường hiện nay, giao hàng miễn phí tận nơi trong thành phố và các tỉnh lân cận khác, với chiếc khấu % cao với đối tượng mua giá sỉ.

Bên cạng chuyên linh vực bút lông dầu, bút lông bảng, bút lông kim giá rẻ, thì chúng tôi còn cung cấp vô số các mặt hàng văn phòng phẩm khác. Do đó khách hàng có nhu cầu khác về băng keo, kéo văn phòng, bút dạ quang, bút xóa, bút máy, bảng tên, bút gel, bút chìbút bi, nhu yếu phẩm, đồ dùng học sinh, cặp học sinh,.... có thể lựa chọn tùy thích, vì tất cả những sản phẩm của Sang Hà cung cấp luôn đa dạng nhiều chủng loại.

Xin mời bạn hãy liên hệ cho chúng tôi để lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất, địa chỉ thì nằm dưới chân trang web này nhé các bạn!