• 15 Sản Phẩm/Trang
  • 30 Sản Phẩm/Trang
  • 60 Sản Phẩm/Trang
  • Xem Tất Cả
  • Sắp Xếp Theo
  • Tiêu Đề A-Z
  • Tiêu Đề Z-A
  • Mô Tả A-Z
  • Mô Tả Z-A
1,084 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
977 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,288 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,380 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,200 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,113 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,848 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,564 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
2,836 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,833 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,268 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,114 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,198 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
2,372 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
00 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,155 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,071 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,272 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
977 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,368 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
931 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,021 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
990 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,935 lượt (1 Đánh giá)
53,569 Đ
1,129 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,201 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,184 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
973 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
2,245 lượt (1 Đánh giá)
16,872 Đ
1,119 lượt (1 Đánh giá)
4,451 Đ
Không có kết quả nào được tìm thấy

Dao rọc giấy - lưỡi dao rọc giấy chất lượng uy tín tại Sang Hà

Ngày nay, dao rọc giấy được nhắc đến hoài trong các vật dụng văn phòng phẩm, đây là dụng cụ khá phổ biến trong công việc và học tập, sử dụng nhằm cắt dán giấy, các loại hộp,…

Lịch sử hình thành dao cắt giấy

Bạn có biết không? Chiếc dao rọc giấy người ta còn gọi với cái tên khác là dao bẻ lưỡi. Dao rọc giấy được một người Nhật Bản có tên Yoshio Okada, người sáng lập nên tập đoàn OLFA, lưỡi dao khi nó bị mòn và dùng liên tục cho đến khi lưỡi dao mòn hết thì lại có thể thay lưỡi dao mới vào thân dao và dùng tiếp. Điều này vô cùng thú vị phải không? ý tưởng thật tuyệt vời đấy.

Dao rọc giấy của OLFA vào thời đó khi mới phát mình khá nhiều người đồng tình và ủng hộ bởi sự độc đáo và tính tiện lợi của nó mang lại, để tạo được con dao hoạt động tốt, độ dài, rộng và góc của từng lưỡi dao đã được ông Okada tính toán kỹ lưỡng và biến nó thành tiêu chuẩn quốc tế sau này.

Ngày nay, dao OLFA trở nên phổ biến khắp toàn cầu và được nhiều nơi trên thế giới ưa chuộng sử dụng. Với nhiều phương thức cải tiến khác nhau, đem đến độ an toàn và sắc bén cao hơn cho người sử dụng.

Cấu tạo chung của dao rọc giấy

Thành phần của dao rọc giấy hiện nay cơ bản gồm:

  - Thân dao: Là bộ phận gồm phần thân nhựa và phần kim loại bảo vệ lưỡi dao. Khi sử dụng cắt rọc bạn sẽ cầm vào phần thân dao và điều chỉnh độ dài lưỡi dao theo ý muốn của bạn.

  - Lưỡi dao và khóa kéo: là hai bộ phận lưỡi dao chính và khóa kéo bằng nhựa phía sau giúp di chuyển lưỡi dao sao cho phù hợp với vật liệu cắt và khóa lưỡi dao khi sử dụng. Lưỡi dao rọc giấy được gắn cố định vào thân dao nhưng có thể di chuyển trượt theo chiều dọc của dao để có thể bẻ và thay thế lưỡi dao. Và điều này mà người ta gọi là dao bẻ lưỡi.

  - Chốt khóa: Là bộ phận gắn vào thân dao có chức năng chốt khóa và bảo vệ thân dao.

dao rọc giấy

dao rọc giấy

Tác dụng của dao rọc giấy

Dao rọc giấy ngày càng nhiều với các kích cỡ khác nhau cho bạn lựa chọn. Dao rọc giấy được dùng phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau, tùy vào mục đích mà người sử dụng theo nhu cầu của họ. Dưới đây là những công dụng mà vật dụng dao rọc giấy mang lại:

Giống như tên gọi của nó dùng để cắt giấy.

Dao rọc giấy dùng để gọt bút chì, được mọi người ưa chuộng

Cũng có thể dùng để cắt rọc các thùng carton, dùng nhiều trong đóng gói và vận chuyển hàng hóa.

Hiện nay dao rọc giấy trong các trường học, nhà kho, xưởng sản xuất ngày càng phổ biến.

Sử dụng phổ biến trong trang trí, làm đồ Handmade

Dao rọc giấy loại nào tốt

Hiện nay dao rọc giấy có nhiều thương hiệu sản xuất, mỗi thương hiệu đưa ra các dòng sản phẩm khác nhau, với dao rọc giấy với nhiều kích thước, nhiều màu sắc để bạn lựa chọn. Một số thương hiệu được mọi người nhắc đến khi đi mua dao rọc giấy cùng lưỡi dao rọc giấy như: dao rọc giấy Deli, dao rọc giấy Double A, dao rọc giấy SDI, dao rọc giấy Plus,…

 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại dao rọc giấy TPHCM với những mẫu mã thiết kế đa dạng.

Dao rọc giấy Deli - Dao rọc giấy thương hiệu Deli có nhiều thương hiệu khác nhau, dao rọc giấy giúp cho người dùng có thể dễ dàng mang theo bên mình sử dụng ở bất cứ đâu.

Dao Rọc Giấy Sdi - màu sắc nổi bật có kiểu dáng đẹp mắt, đây là lựa chọn lý tưởng để thêm phần sinh động cho không gian bàn học, làm việc của học sinh, sinh viên và dân văn phòng. Dao rọc giấy Sdi giúp cho thao tác cắt giấy nhanh chóng và dễ dàng hơn. Lưỡi dao sắc bén được tin dùng ngày càng nhiều trong môi trường văn phòng.

Dao rọc giấy Double A - được bao bọc của phần lưỡi dao tránh cho đôi tay của bạn không bị cắt phạm, trầy xước khi sử dụng, dễ dàng cố định dao và vững tay hơn khi thực hiện những đường rọc cắt một cách an toàn.

Dao rọc giấy xịn - Dao rọc giấy vô cùng cao cấp sẽ không bỏ qua các sản phẩm dao rọc giấy Deli, Lưỡi dao sắc bén, không gỉ sét cho bạn yên tâm sử dụng lâu dài. Sử dụng dao rọc giấy Deli tay cầm vừa tầm tay giúp bạn linh hoạt hơn khi di chuyển dao lúc cắt, rọc. Dao thiết kế nút khóa tự động an toàn giúp bạn điều chỉnh và cố định độ dài của lưỡi dao dễ dàng và chắc chắn.

Dao rọc giấy mini - là đồ dùng văn phòng phẩm nhỉ gọn, vô cùng tiện ích, dao rọc giấy hiện đang học sinh, sinh viên, nhân viên công sở, thợ chế tác thủ công,… có thể sử dụng để giúp quá trình học tập, làm việc của mình được thuận tiện.

Dao rọc giấy bao nhiêu tiền - Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm dao rọc giấy khác nhau, đa dạng về thương hiệu, thiết kế cũng như kích thước. Mỗi dòng sản phẩm sẽ có mức giá khác nhau tùy loại mà người bán hàng sẽ đưa ra mức giá dao rọc giấy bao nhiêu tiền.

Dao rọc giấy bán ở đâu - Dao rọc giấy là đồ dùng cầm tay sử dụng rộng rãi tại nhiều công ty, xưởng đóng gói sản phẩm,… mang đến nhiều công dụng tuyệt vời. Bạn đang cần tìm kiếm dao rọc giấy bán ở đâu giá tốt nhất. Xin giới thiệu bạn đến công ty văn phòng phẩm Sang Hà. nơi đây có nhiều mẫu mã từ nhiều mức giá khác nhau của những thương hiệu uy tín tên tuổi đang chuyên sản xuất các loại dao rọc giấy. Ngoài chuyên bán dao rọc giấy, ở đây Sang Hà còn bán rất nhiều sản phẩm như băng keo, giấy in, bút viết, kẹp giấy, kẹp ghim, bìa đựng hồ sơ,…

Một số lưu ý khi sử dụng dao rọc giấy

Tuyệt đối không nên để lưỡi dao ra bên ngoài khi không sử dụng và không đùa giỡn với người khác vì lưỡi dao rất bén, dễ gây sát thương cho người khác.

Khi dao rọc giấy cùn đi và thay lưỡi dao rọc giấy cần nhanh chóng lấy lưỡi dao cũ bỏ vào thùng rác, để bảo đảm an toàn cho mọi người.

Sau đây là một vài lưu ý cần thiết khi sử dụng kéo và dao rọc giấy.

Hãy để dao rọc giấy tránh xa tầm tay trẻ em.

Hướng dẫn bẻ lưỡi dao

Bước 1: Đặt tay lên chốt khóa để kéo phần chốt khóa và đẩy lưỡi dao ra, sao cho phần cần thay thế vừa trồi ra hẳn so với thân dao.

Bước 2: Rút phần chốt màu đen của dao rọc giấy ra bằng cách rút nhẹ nó về phía sau. Sau đó dùng phần chốt bẻ lưỡi dao mà không cần dùng tay trần. Lưu ý, khi thực hiện xong, phải gói gọn lưỡi dao đã bẻ và vứt vào sọt rác để tránh gây thương tích.

Hướng dẫn thay lưỡi dao rọc giấy vô cùng đơn giản

Lưỡi dao rọc giấy làm bằng chất liệu thép. mỏng dẹt, có nhiều đường khía chéo 45 độ để có thể bẻ dễ dàng và tạo ra mũi dao mới. Trong quá trình sử dụng một thời gian dao rọc giấy sẽ bị cùn, vì thế thay lưới dao mới để sử dụng là điều hết sức bình thường. Nhằm tiết kiệm chi phí đáng kể để khỏi mua dao rọc giấy mới.

lưỡi dao rọc giấy

lưỡi dao rọc giấy 

Vậy để thay lưỡi dao mới, hãy kéo phần chốt khóa, lấy lưỡi dao phụ thay cho lưỡi dao chính và khóa lại.

>>> Hi vọng với những thông tin cung cấp về dao rọc giấy và lưỡi dao rọc giấy, sẽ giúp bạn hiểu hơn về những vấn đề mới.

Sang Hà bán sỉ lẻ Dao, lưỡi dao rọc giấy, các loại dao giá rẻ miễn phí vận chuyển trong nội thành hcm. Cam kết uy tín chính hãng, mua ngay để được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.


Văn Phòng Phẩm Sang Hà - Văn Phòng Phẩm Giá Rẻ Chuyên Nghiệp - Giao Hàng Cực Nhanh

Liên hệ : kinhdoanh@sangha.vn - Hotline: 09 34567 132 - 09 34767 137 ( Ms Tiên )