Công ty bán khăn giấy vuông và giấy vệ sinh An An 

Sản phẩm giấy vệ sinh An An chất lượng cao, mềm mại với mức giá thành hợp lý khi mua tại công ty văn phòng phẩm Sang Hà. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu cung cấp giấy vệ sinh giá rẻ, giá sỉ với các cuộn lớn giấy vệ sinh và cuộn nhỏ, đảm bảo giấy vệ sinh An An cao cấp, chất lượng, chính hãng.

Liên hệ mua hàng Hotline: 0934567704 - 0934567917 - 0934567748 - 0934567402 - 0934567194 - 0934567521  

Công ty bán giấy vệ sinh An An Sang Hà được nhiều bộ phận khách hàng tin dùng bởi chất lượng ổn định, giá cả hợp lý. Sản phẩm đã cung cấp giấy vệ sinh cho nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt là các tòa nhà, bệnh viện, các quan cafe, cơ quan, tổ chức,…

Thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam khi nhắc về các loại giấy vệ sinh, khăn giấy thì chúng ta sẽ không bỏ qua giấy An An. Hầu hết giấy từ thương hiệu này, luôn đáp ứng tiêu chuẩn sức khỏe người dùng và nâng cao tối đa hiệu quả công việc văn phòng mỗi ngày.

Lốc giấy vệ sinh An An 10 cuộn hiện đang được nhiều người lựa chọn. Không những thế, các mẫu khăn giấy vuông cũng được nhiều người quan tâm lựa chọn không kém. Có thể xem đây là một những khăn giấy vuông giá sỉ tốt nhất được Sang Hà cung cấp, được nhiều khách hàng mua.

Giấy cuộn An An Lốc 10 cuộn

Giấy vệ sinh cuộn An An Lốc 10 cuộn được thiết kế bao bì với màu xanh chủ đạo, cuộn giấy cao 9cm, đường kính cuộn 9cm, đường kính lõi 4,2cm. Giấy vệ sinh An An chất lượng cao, mềm mại với mức giá thành hợp lý. Sản xuất nguyên liệu bột giấy thiên nhiên chất lượng giúp cho giấy có độ dẻo dai và an toàn cho sức khỏe người dùng, qua khâu kiểm tra nghiêm ngặt nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

giấy vệ sinh An An

Trên mặt giấy, hoa văn nổi bật của Giấy cuộn An An Lốc 10 cuộn là các đường cong hoa văn, hình bông mai năm cánh và con bướm. Chúng ta dễ dàng nhận dạng với chữ An An được in trong lõi của từng cuộn giấy.

Giấy cuộn An An sở hữu ưu điểm mềm mịn, có độ trắng tinh không bị vẩn đục. Sử dụng tiện dụng với thiết kế 2 lớp, tăng tính dẻo dai và mềm mịn cho cảm giác dễ chịu. Giấy cuộn An An 10 lốc thường được dùng để vệ sinh cá nhân hoặc lau chùi, dọn dẹp nhà cửa. Đóng cuộn gọn gàng, không bị bung lõi phù hợp với các dụng cụ đựng giấy.

Khăn giấy vuông An An

An An là thương hiệu của Việt Nam - Khăn giấy vuông An An là loại khăn ăn chất lượng cao, được sản xuất từ những sợi giấy thiên nhiên thuần khiết nhất, qua khâu kiểm tra nghiêm ngặt nhằm tuân thủ đúng các tiêu chí an toàn.

Khăn giấy vuông An An có phong cách thiết kế bao bì với màu xanh chủ đạo. Số lượng 100 tờ (330x330mm) rất tiện dụng và sử dụng tiết kiệm hơn. Loại khăn giấy vuông An An được đánh giá cao về bề mặt mềm mại, ít bụi và an toàn cho sức khoẻ, khăn giấy khá tinh tế khi đặt trên bàn ăn tại công ty, nhà ở, picnic...

khăn giấy vuông An An

khăn giấy vuông An An

Khăn giấy vuông và giấy vệ sinh An An giá rẻ bao nhiêu tiền?

Giấy vệ sinh An An ngày nay đã trở hành một thương hiệu quen thuộc đối với người tiêu dùng từ khi xuất hiện trên thị trường năm 2003 đến nay. Khăn giấy vuông và vệ sinh An An giá rẻ, phù hợp với nhu cầu kinh tế của tất cả mọi người.

Khăn giấy vuông và giấy vệ sinh An An giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào từng thị trường mà thôi. Giá của khăn giấy vuông và giấy vệ sinh An An còn tùy thuộc vào số lượng bạn mua hàng theo đơn hàng. Nếu bạn mua số lượng nhiều, thì giá có thể được chiết khấu thêm.

>> Mua ngay khăn giấy vuông và giấy vệ sinh An An giá tốt nhất tại Sang Hà!

Địa chỉ cung cấp khăn giấy vuông và vệ sinh An An giá rẻ uy tín

Sang Hà là công ty văn phòng phẩm giá rẻ HCM, chuyên bán sỉ các loại khăn giấy vuông và giấy vệ sinh, chắc chắc sẽ không thiếu đến giấy An An.

Giấy An An giá rẻ do Sang Hà cung cấp với giá tốt nhất, chiếc khấu cao, luôn hỗ trợ giao hàng tận nơi, nhanh chóng miễn phí, sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chắc chắc sẽ không bạn thất vọng khi đến đây mua hàng.

Đến đây, bạn không những mua giấy vệ sinh giá sỉ, khăn vuông giá sỉ, mà bạn cò có thể đặt mua nhiều mẫu văn phòng phẩm, nhu yếu phẩm,… đang cùng được Sang Hà cung cấp cho các nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, công ty, trường học, trung tâm thương mại,...

Rất vinh hạnh được phục vụ khách hàng!