Giấy in nhiệt là gì? Giấy in bill là gì?

Hôm nay là ngày 21/05/2021, có một bạn khách hàng liên hệ đến công ty của mình và hỏi một câu, ủa shop ơi, mình cần mua giấy in hóa đơn thì không biết bên có bán loại nào? Thì bên mình có tư vấn cho bạn đây loại giấy in nhiệt và hỏi bạn ấy, bạn muốn mua giấy in nhiệt kích thước nào?

Nói vậy, bạn ấy không chịu, bạn ấy nói tôi muốn mua giấy in bill chứ không phải giấy in nhiệt?

Thấu hiểu cũng có nhiều người cũng đang thắc mắc như bạn này, thì mình đã lên ý tưởng và làm bài viết này, giải thích cho những ai chưa biết giấy in nhiệt là gì? Giấy in bill là gì?

Vậy giấy in nhiệt là gì? Giấy in bill là gì?

Thật ra 2 từ đấy là giống nhau đấy. Giấy in nhiệt là giấy in chuyển nhiệt chuyên dụng để các doanh nghiệp, cửa hàng in thông tin thanh toán. Ngoài tên gọi trên, sản phẩm này còn có tên gọi là giấy in hóa đơn, giấy nhạy nhiệt, giấy in bill, giấy cảm nhiệt, giấy thuốc,…). Giấy in nhiệt khi gặp nhiệt độ cao mực sẽ nổi lên bề mặt và để lại vết mực trên bề mặt giấy. Nên được dùng để in hóa đơn, in tem nhãn vô cùng tiện lợi.

giấy in nhiệt

Giấy in bill

Đặc điểm của giấy in nhiệt - giấy in bill

Giấy in nhiệt được sản xuất mẫu giấy mịn được phủ một chất liệu có công thức cụ thể để thay đổi màu sắc khi tiếp xúc với nhiệt. Giấy in nhiệt được đóng gói thành cuộn và được bọc bạc và dán 2 đầu giúp bảo quản lâu ngày mà không sợ hư giấy giấy in hóa đơn, in bill không cần sử dụng mực in, bởi vì đây là giấy cảm nhiệt. Kích cỡ cuộn giấy in nhiệt trên thị trường đa dạng về cả độ rộng lẫn độ dài nhằm đáp ứng cho nhu cầu sử dụng trong những lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

Thông thường thì giấy nhiệt được cấu tạo bao gồm: lớp giấy bạc bọc bên ngoài và 2 tem dán 2 đầu giúp bảo quản giấy trong một thời gian dài. Phần ruột giấy in bill ( tùy theo loại mà phần ruột giấy có tổng chiều dài khác nhau ). Và phần lõi được làm bằng nhựa.

Giấy in nhiệt - giấy in bill được ứng dụng rộng rãi?

Giấy in nhiệt là sản phẩm không thể thiếu hiện nay. Chúng ta dễ bắt gặp giấy in nhiệt in bill ở khắp ngõ ngách. Ứng dụng rộng rãi hiện nay để in hoá đơn tại các cửa hàng bán lẻ như cửa hàng tiện lợi, siêu thị, cửa hàng quần áo, quán cà phê, In hoá đơn và nhật ký ATM trong lĩnh vực ngân hàng, tiền tệ. Ngoài ra, còn dùng trong lĩnh vực Vận tải, Logistics, Y tế...

giấy in nhiệt

Sang Hà – công ty bán giấy in nhiệt giá rẻ uy tín TPHCM

Với những lợi ích thiết thực mà giấy in nhiệt, giấy in bill mang lại. Hiện tại có rất nhiều công ty doanh nghiệp muốn tìm kiếm đơn vị bán giấy in nhiệt chất lượng HCM. Với mức giá thành hợp lý nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán sản phẩm này, điều này khiến cho các doanh nghiệp gặp khó trong việc chọn lựa nhà cung cấp giấy in nhiệt.

Nếu bạn đang ở TPHCM hoặc các tỉnh thành lân cận, đang cần mua giấy in nhiệt giá rẻ uy tín TPHCM có thể liên hệ đến công ty Sang Hà, chúng tôi là một trong những công ty bán giấy in nhiệt uy tín nhất tại TPHCM.

Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực, sở hữu đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, bán giấy in hóa đơn chất lượng, các sản phẩm giá tốt luôn được quý khách hài lòng. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí giao hàng HCM, hỗ trợ công nợ khi khách có nhu cầu, cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi mua hàng.

Giá thành mua giấy in nhiệt tphcm luôn rẻ, vì chúng tôi bán giấy in nhiệt từ nơi sản xuất. Do đó, không phải vì giấy in nhiệt giá rẻ mà chất lượng sản phẩm kém đi, vì thế bạn có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn Sang Hà là nơi tin tưởng đặt mua giấy in nhiệt giá rẻ uy tín TPHCM.

Lời kết

Đến đây bạn đã hiểu hơn về giấy in nhiệt là gì? giấy in bill là gì? và những lợi ích sản phẩm mang lại. Cũng như tìm được cho mình một địa chỉ mua giấy in nhiệt giá rẻ, đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của đơn vị mình.

Nếu bạn cần Sang Hà chúng tôi tư vấn chi tiết hơn, xin hãy vui lòng liên hệ qua hotline 0934567704 - 0934567917 - 0934567748 - 0934567402 - 0934567194 - 0934567521 để được hỗ trợ, và nhận báo giá chính xác nhanh chóng và kịp thời nhất.

Mời bạn xem thêm: Địa chỉ giấy in nhiệt, giấy in bill giá rẻ uy tín