Chuyên cung cấp khẩu trang vải kháng khuẩn Hòa Thọ tại TPHCM

Trước diễn biến của dịch bệnh do virus nCoV xảy ra khôn lường, các địa điểm bán khẩu trang để phòng chống dịch bệnh virus nCoV (virus corona) được người dân cả nước quan tâm hàng đầu.

Tại thời điểm dịch bệnh như thế này, khẩu trang y tế không đủ cung cấp thì các khẩu trang vải kháng khuẩn đang là sự lựa chọn tinh tế dành cho mọi người sử dụng.

Hiện nay, có nhiều nơi sản xuất khẩu trang vải kháng khuẩn, là một địa điểm tiên phong sản xuất với số lượng lớn khẩu trang cho người sử dụng, khi nhắc đến không thể không nói đến khẩu trang vải kháng khuẩn Hòa Thọ.

khẩu trang vải kháng khuẩn Hòa Thọ

khẩu trang vải kháng khuẩn Hòa Thọ

Khẩu trang vải kháng khuẩn là gì?

Các chất kháng khuẩn để sản xuất vải kháng khuẩn khá phong phú. Chúng bao gồm chất kháng khuẩn tổng hợp và chất kháng khuẩn tự nhiên.Và chất kháng khuẩn sử dụng trên hàng dệt may hầu hết đều là chất diệt khuẩn, vải có hoạt tính diệt khuẩn mạnh, được ứng dụng theo phương pháp khác nhau, có hiệu quả trên các loại xơ, sợi.

Theo các chuyên gia nghiên cứu về dệt may, thì vải kháng khuẩn được sử dụng rộng rãi hiện nay, thường sử dụng để sản xuất những mặt hàng đồ lót, hàng thể thao và các quần áo bảo vệ tại các nơi có nguy cơ lây nhiễm cao, chẳng hạn như trường học, bệnh viện, khách sạn, quần áo dùng cho bác sĩ, nhân viên y tế và các bệnh nhân, các trang bị như băng vết thương.

Những chất sử dụng trong sản xuất vải kháng khuẩn chủ yếu là chất diệt khuẩn, có thể kể đến như Silvadur 930 FLEX antimicrobial ( Dow), Ablusil Q-Guard (Taiwan surfactant), sanitized TH22-27 (Clariant), Ruco-Bac AGL, Guc-BAC AGP ( Rudolf group), Agion® AM-B10G (Agion) và chế phẩm từ Chitosan. Vì vậy, việc dùng vải kháng khẩu để sản xuất khẩu trang vải là hữu hiệu, nhằm góp phần phòng chống dịch bệnh cấp bách như hiện nay.

Khẩu trang vải kháng khuẩn tại dệt may Hòa Thọ

Trước tình trạng nguồn cung khẩu trang y tế đang hạn chế thì việc khẩu trang vải kháng khuẩn để chống dịch là điều mà mọi người luôn quan tâm.

Tình hình đại dịch Covid-19 ngày càng một gia tăng, dưới sự chỉ đạo của Tập đoàn Dệt may Việt Nam, thì Tổng Công ty Cổ phần Dệt may Hòa Thọ đã đưa ra chiến dịch “Hành động vì sức khỏe cộng đồng” và đã đưa ra mẫu sản phẩm khẩu trang vải kháng khuẩn.

Sản phẩm khẩu trang vải kháng khuẩn Hòa thọ, được sản xuất theo quy trình gia công tiêu chuẩn Nhật Bản. Khẩu trang ôm vừa khít vào khuôn mặt, nhằm bảo vệ người dùng khỏi các tác nhân gây bệnh qua đường hô hấp và đặc biệt lưu giữ tính năng kháng khuẩn sau nhiều lần giặt. Vì vậy mà loại khẩu trang này có thể kháng khuẩn tốt, có thể tái sử dụng nhiều lần.

Phân biệt khẩu trang vải kháng khuẩn Hòa thọ và khẩu trang y tế

Đầu tiên bạn phải phân biệt rõ ràng rằng, khẩu trang vải kháng khuẩn là loại khẩu trang vải, chứ không phải nó có thể phòng chống được dịch bệnh, rồi bạn cứ nghĩ chúng cũng là khẩu trang y tế.

Khẩu trang y tế thường được sản xuất có thể là 3 lớp hoặc 4 lớp, đa số chỉ sử dụng một lần, khẩu trang này có đặc tính chống thấm nước, có thể ngăn cản hiệu quả chất lỏng văng ra, do người bệnh bị hắt xì hơi, ho, thở mạnh, có thể bụi, vi khuẩn và ngăn các hạt dịch.

Ở thời điểm hiện tại của dịch bệnh ncov, nguồn nguyên liệu sản xuất lớp giữa khẩu trang y tế vô cùng khan hiếm, đó là là lớp kháng khuẩn và lọc bụi bị thiếu. Vì loại nguyên liệu này được nhập từ Trung Quốc.

Với việc đó, Bộ Công Thương đã yêu cầu Thương vụ Việt Nam tại các nước trên thế giới, tìm kiếm nguồn nguyên liệu để sản xuất khẩu trang y tế, nhưng vì bối cảnh như hiện nay thì nhu cầu khẩu trang đều tăng vọt trên toàn cầu, nên nguồn nguyên liệu này đều khan hiếm và nếu có thì chi phí sản xuất khẩu trang y tế sẽ bị đội lên cao.

Khẩu trang vải kháng khuẩn Hòa thọ có hiệu quả?

Theo thông tin từ Bộ Y Tế, thì NCoV có kích thước khoảng 150-200nm (nano mét), vi rút này chủ yếu cư trú trong giọt nước bọt lớn. Khẩu trang vải kháng khuẩn Hòa Thọ có kích thước lỗ vải phù hợp, chúng hoàn toàn có khả năng giữ lại các giọt nước bọt và qua đó có thể ngăn ngừa được virus, có tác dụng ngăn ngừa vi khuẩn từ người bệnh lan ra môi trường qua ho, hắt hơi,…

khẩu trang Hòa Thọ

Khẩu trang vải kháng khuẩn Hòa thọ trao cho học sinh ở địa bàn khó khăn tại Đà nẵng

Tổng Công ty Cổ phần Dệt May Hòa Thọ từ ngày 10.2 đến hơn 10 ngày đầu khởi động, đã sản xuất được 160.000 sản phẩm khẩu trang vải kháng khuẩn và trích ra 80.000 chiếc khẩu trang và gửi tặng đến Sở Giáo dục và Đào tạo Đà Nẵng để trao cho học sinh ở các địa bàn khó khăn sau khi đi học trở lại. Còn 30.000 khẩu trang đã được Hoà Thọ bán thử nghiệm ra thị trường để phục vụ người tiêu dùng tại thị trường Đà Nẵng. Và 50.000 khẩu trang vải kháng khuẩn còn lại sản xuất để cung ứng cho Tập đoàn Dệt May Việt Nam.

Địa điểm bán khẩu trang vải kháng khuẩn Hòa Thọ

Bạn đang không biết khẩu trang vải kháng khuẩn mua ở đâu tốt nhất hiện nay, có thể đến với Sang Hà. Hiện chúng tôi đang cung cấp các loại khẩu trang vải, khẩu trang kháng khuẩn Hòa Thọ giá sỉ và lẻ uy tín, có thể cung cấp số lượng lớn cho các nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện, trường học,… hỗ trợ chiếc khấu phần trăm cao, giao hàng đúng số lượng và chất lượng.

Hướng dẫn đeo khẩu trang vải kháng khuẩn

- Khi đeo khẩu trang vải, hãy mang che kín cả mũi lẫn miệng, không được sờ tay vào khẩu trang khi đeo.

- Khi muốn tháo khẩu trang vải kháng khuẩn ra thì hãy lấy tay cầm vào dây đeo khẩu trang để tháo.

- Hãy thường xuyên giặt sạch sẽ khẩu trang với xà phòng để dùng lại.