Cách phân biệt giày linkworld thật với hàng giả hàng nhái, kém chất lượng

 

Hiện nay trên thị trường tràn lan giày linkworld giả, nhái rất tinh vi. Do đó, khách hàng khi muốn mua giày linkworld hàng thật để sử dụng rất khó khăn và có khi dễ mua trúng phải hàng kém chất lượng, tiền mất tật mang.

 

Để mua giày linkworld chính hãng chất lượng, lời khuyên chân thành bạn nên mua ở những điểm bán uy tín, có địa chỉ giao dịch rõ ràng & hoạt động lâu năm, có chứng nhận kinh doanh từ các cơ quan có liên quan.

 

sangha.vn là công ty cung cấp giày linkworld uy tín và là đại lý chính hãng loại giày này, đảm bảo 100% do nhà sản xuất trực tiếp cung ứng ra. Sau đây Sang Hà sẽ hướng dẫn quý khách cách nhận biết giày linkworld chính hãng so với hàng không chính hãng, hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

 

Sản phẩm giày linkworld chính hãng

 

Giày linkworld chính hãng còn gọi là hàng real. Đây là loại giày chống tĩnh điện linkworld được nhập khẩu từ Trung Quốc từ thương hiệu SHIZU cung cấp. Sản phẩm giày Linkworld được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, sở hữu các chất liệu đế PVC hoặc PU khá an toàn và vô cùng thân thiện với người tiêu dùng.

 

Những thông tin sản phẩm như trọng lượng, màu sắc, độ chống tĩnh điện, chất liệu, logo sẽ là các yếu tố quan trong nhằm giúp người dùng phát hiện hàng thật và giả.

 

Theo đại diện nhà sản xuất giày Linkworld, cấu trúc thiết kế sản phẩm giày này phải có thông số chính xác, để phân biệt cụ thể bạn có thể xem qua hình ảnh dưới đây. 

 

cách phân biệt giày linkworld giả và thật

 

giay-linkworld-that-va-gia

 

giay-linkworld-that-va-gia1

 

giay-linkworld-that-va-gia

So sánh 2 loại giày Linkworld thật và giày Linkworld giả

 

 Giày linkworld hàng thật, giá không thể quá rẻ được

 

Có một điều bạn cần nghi vấn rằng: không thể nào cùng một mẫu giày linkworld mà có sự chênh lệch lớn về giá cả của hai nơi bán hàng, giá chỉ bằng 2/3, hoặc thậm chí chưa đến ½. Thì ngay lúc đó bạn nên cân nhắc khi chọn nơi bán mẫu giày linkworld rẻ hơn, vì nguy cơ lớn đó có thể là hàng xuất xứ không rõ ràng.

 

huong-dan-cach-phan-biet-giay-linkworld-gia-that

 

Ngoài ra, có những nơi bán hàng tinh vi bằng cách trà trộn hàng giả với hàng thật để bán song song. Khi có lực lượng chức năng xuống kiểm tra, thì họ sẽ trưng ra hàng thật và những mặt hàng giả sẽ được tẩu tán. Hoặc một kiểu khác, họ chỉ trưng vỏ hộp của hàng thật ra nhưng trong đó vẫn trà trộn hàng giả. Rồi khi khách hàng đang phân vân không biết lựa chọn loại giày nào, có nhiều người ham rẻ lựa chọn loại 2 giá rẻ hơn.

 

Mua giày linkworld tại sangha.vn,  đảm bảo 100% an tâm, tiện lợi & hài lòng!

 

Sang Hà là doanh nghiệp uy tín chuyên cung cấp hàng đầu về những sản phẩm bảo hộ lao động, sản phẩm giày linkworld. Đến với chúng tôi, quý khách đều mua sản phẩm đã được kiểm định chất lượng, cùng những chính sách ưu đãi khác dành cho khách hàng chẳng hạn như đảm bảo 100% hàng mới nguyên seal, bán hàng chính hãng do nhà sản xuất cung cấp, giá tốt nhất trên thị trường, đổi trả 7 ngày, miễn phí vận chuyển tận nơi và chấp nhận thanh toán khi nhận hàng.

 

Mọi thông tin hỗ trợ về sản phẩm giày Linkworld, xin mời quý khách tham khảo tại website sangha.vn, hoặc gọi điện trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ về sản phẩm.

 

Mua giày linkworld chính hãng tại đây: https://sangha.vn/giay-chong-tinh-dien-linkworld.html