• 15 Sản Phẩm/Trang
 • 30 Sản Phẩm/Trang
 • 60 Sản Phẩm/Trang
 • Xem Tất Cả
 • Sắp Xếp Theo
 • Tiêu Đề A-Z
 • Tiêu Đề Z-A
 • Mô Tả A-Z
 • Mô Tả Z-A
1,013 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,107 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,382 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
820 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
784 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
952 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
670 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
737 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
799 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
828 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
744 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
802 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
767 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
708 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
791 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
566 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
516 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
464 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
617 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
574 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
650 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
577 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
522 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
526 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
572 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
652 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
675 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
441 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
472 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
472 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
Không có kết quả nào được tìm thấy

Bảng Từ Trắng

 

Từ khóa: Bảng Từ Hàn QuốcBảng Từ TPHCMBảng Từ Trắng Giá RẻBảng Từ Trắng Hàn QuốcBảng Từ Trắng TPHCMBảng Từ Viết Bút Lông.

 

Bảng Từ Trắng Viết Bút Lông Giá Rẻ Tại TPHCM Và Bình Dương

 

Trong rất nhiều các loại Bảng Viết có mặt trên thị trường hiện nay, Bảng Từ là một sản phẩm đứng đầu về sự thông dụng cũng như chức năng tiện lợi. Nó được sử dụng ở rất nhiều nơi như trường học, văn phòng, nhà hàng, khách sạn,… Bảng từ được chia làm 2 loại: Bảng Từ Xanh, Bảng Từ Trắng. Tuy nhiên, Bảng từ xanh thường chỉ được sử dụng trong trường học, bởi đặc tính mặt bảng nhám, có màu xanh ngọc, chỉ thích hợp để viết phấn. Bảng từ trắng được sử dụng rộng rãi và đa dạng hơn, bởi khả năng sử dụng dễ dàng và sạch sẽ cùng với thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp. Bảng từ trắng Hàn Quốc là dòng sản phẩm được ưa chuộng sử dụng của giới văn phòng.

Bảng từ trắng giá rẻ chất lượng tốt nhất tại TPHCM

Bảng từ trắng

 

Các loại bảng từ trắng

 

Bảng từ trắng hiện nay có 2 loại chính: Bảng Từ Trắng Có ChânBảng Từ Trắng Treo Tường

 

 • Bảng từ trắng có chân: còn gọi là bảng di động. Là loại bảng trắng kích thước nhỏ hoặc trung bình, được gắn lên một loại phụ kiện gọi là chân bảng, nhằm tăng tính cơ động trọng việc sử dụng bảng, thích hợp với môi trường học tập và làm việc năng động, cần di chuyển bảng liên tục.
 • Bảng từ trắng treo tường: còn được gọi là bảng cố định. Là loại bảng trắng có kích thước lớn đến rất lớn. Được gắn trực tiếp lên tường để phục vụ cho việc giảng dạy hoặc thuyết trình, nhiều người còn sử dụng bảng từ không khung để gắn lên thay thế cho sơn tường, vừa sạch sẽ , vừa tiện lợi sử dụng.

 

Ngoài ra, Bảng từ trắng còn được chia ra treo nguồn gốc, xuất xứ : Bảng Từ Trắng Hàn Quốc, Bảng Từ Trắng Trung Quốc, Bảng Từ Trắng Mỹ,…

Bảng từ trắng giá rẻ chất lượng tốt nhất tại TPHCM

Các loại bảng từ trắng

 

Cấu tạo của bảng từ trắng

 

Bảng từ trắng được cấu tạo gồm 3 phần: Mặt bảng, Khung BảngCốt bảng.

 • Mặt bảng từ trắng được làm từ tấm thép không rỉ hoặc gốm sứ ( Ceramic ) được phủ lên đó một lớp sơn dày 2mm được phun bằng súng bắn sơn tĩnh điện. Nhờ đó, mặt bảng được nhiễm điện tích dương, dễ dàng hút được các mặt nam châm có điện tích âm. Mặt bảng còn được kẻ oly chìm, với kích thước 5x5cm, phục vụ cho việc viết chữ đều hàng dễ dàng hơn, lớp sơn trơn bóng có khả năng chống lóa, viết bút lông dễ dàng, lúc lau bảng sạch 100%, không để lại vết mực dư thừa.
 • Khung Bảng từ trắng làm bằng nhôm có khả năng chịu lực cao. Đây là bộ phận bảo vệ chính cho bảng, bề mặt nhôm còn được sơn chống tĩnh điện giúp bảo vệ cả ngoại lực tác động từ bên ngoài lẫn tránh thất thoát từ tính từ phía bên trong. 4 viền góc của khung được làm tự nhựa tổng hợp, làm tăng tính thẩm mĩ và sự an toàn cho người sử dụng.
 • Cốt bảng từ trắng được làm bằng nhựa tổ ong và gỗ có tính chịu lực cao , giúp bảo vệ mặt bảng không bị biến dạng khi tác dụng lực mạnh. Nhựa tổ ong còn có khả năng chống ẩm mốc, chống thấm nước cao, giúp tăng độ bền bỉ của bảng sau 1 thời gian dài sử dụng.

 

Bảng từ trắng giá rẻ chất lượng tốt nhất tại TPHCM

Cấu tạo của bảng từ

 

Giá của bảng từ trắng

 

Bảng từ trắng tùy thuộc vào kích thước và chất liệu sẽ có mức giá khác nhau, giá của bảng từ trắng nằm trong khoảng từ 100.000đ đến 3 triệu đồng, Quý khách có thể xem chi tiết sản phẩm ở trên hoặc liên hệ 09 34567 670 để được tư vấn chi tiết.


Văn Phòng Phẩm Sang Hà - Văn Phòng Phẩm Giá Rẻ Chuyên Nghiệp - Giao Hàng Cực Nhanh

Liên hệ : kinhdoanh@sangha.vn - Hotline: 09 34567 132 - 09 34767 137 ( Ms Tiên )