• 15 Sản Phẩm/Trang
  • 30 Sản Phẩm/Trang
  • 60 Sản Phẩm/Trang
  • Xem Tất Cả
  • Sắp Xếp Theo
  • Tiêu Đề A-Z
  • Tiêu Đề Z-A
  • Mô Tả A-Z
  • Mô Tả Z-A
2,136 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,328 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,347 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,240 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,281 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,440 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,218 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,936 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
2,133 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,472 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,245 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,275 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,879 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,141 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
New
1,275 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,303 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,199 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
Không có kết quả nào được tìm thấy

Bảng Từ Xanh Hàn Quốc Giá Rẻ Tại TPHCM - Miễn Phí Vận Chuyển Lắp Đặt

 

Bảng từ là một loại bảng được sử dụng cực kì thông dụng hiện nay. Thường thấy trong các văn phòng, trường học, nhà hàng, khách sạn,…

Bảng từ có 2 loại là bảng từ xanhbảng từ trắng. Nếu bảng từ trắng là 1 sản phẩm được sử dụng ở nhiều nơi thì Bảng từ xanh là một sản phẩm chuyên dụng trong ngành giáo dục.

Bảng từ xanh viết phấn thường được sử dụng rất nhiều trong các trường học, câu nói “ Bảng xanh phấn trắng “ đi cùng với bao nhiêu thế hệ học sinh đã nói lên điều này. Đây có thể được coi là biểu tượng đặc trưng của ngành giáo dục Việt Nam.

 

Bảng Từ Xanh Hàn Quốc Giá Rẻ Tại TPHCM - Miễn Phí Vận Chuyển Lắp Đặt

Bảng Từ Xanh Viết Phấn

 

Cấu trúc của bảng từ xanh viết phấn

 

Giống như cái tên của nó, Bảng từ xanh có lớp sơn mặt bảng là màu xanh đậm, được phủ lên một tấm thép không rỉ hoặc là gốm sứ ( Ceramic ). Lớp sơn xanh được bắn bằng súng phun sơn tĩnh điện, làm cho sơn có điện tích là dương, sẽ hút được mặt âm của nam châm. Toàn bộ kết cấu trên được gọi chung là mặt bảng.

Mặt bảng từ xanh chống lóa, hơi nhám, chuyên dùng để viết phấn, hạn chế bụi phấn rơi rớt, tránh gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người sử dụng, sơn chống lóa từ Hàn Quốc còn giúp người nhìn đọc rõ văn bản từ 1 góc 160 độ. Mặt bảng còn được kẻ ô ly chìm với kích thước 5x5 để tiện cho người sử dụng có thể viết chữ đều hàng và đẹp hơn.

Tiếp đến là phần khung bảng. khung bảng là bộ phận bao quanh mặt bảng, nhằm bảo vệ mặt bảng tránh hư hại khi va đập. khung bảng được làm bằng nhôm có khả năng chịu lực cao, được phun sơn chống tĩnh điện. 4 góc của khung được làm bằng nhựa PVC chắc chắn, an toàn và thẩm mĩ.

Cuối cùng là cốt bảng. cốt bảng được làm từ nhựa tổ ong và gỗ. có khả năng chịu lực để tránh mặt bảng bị biến dạng khi tác dụng lực. Ngoài ra, nhựa tổ ong còn có khả năng chống thấm, chống ẩm để duy trì độ bền bỉ của Bảng từ xanh.

Cấu trúc bên trong của bảng từ - cách làm bảng từ

Cấu tạo mặt bảng từ xanh viết phấn

 

Các loại bảng từ xanh

 

Bảng từ xanh có 2 loại: Bảng từ xanh treo tường, Bảng từ xanh có chân.

  • Bảng từ xanh treo tường là loại bảng từ xanh lớn. được gắn trực tiếp lên tường. thường thấy trong các phòng học, phòng họp.
  • Bảng từ xanh có chân là loại bảng vừa và nhỏ, được gắn lên chân bảng để phục vụ cho việc di chuyển liên tục. Đây là loại bảng có độ cơ động cao, thích hợp trong môi trường học tập và làm việc năng động.

 

Bảng Từ Xanh Hàn Quốc Giá Rẻ Tại TPHCM - Miễn Phí Vận Chuyển Lắp Đặt

Các loại bảng treo tường

 

Mua bảng từ xanh giá rẻ ở đâu tại TPHCM, Bình Dương

 

Dù bạn ở bất kì nơi đâu, không chỉ là khu vực TPHCM hay miền Nam. Hãy lựa chọn loại bảng viết mà mình thích, chúng tôi hỗ trợ vận chuyển miễn phí tại TPHCM và Bình Dương, Miễn phí vận chuyển trên cả nước với những đơn hàng lớn. Đặc biệt hơn, chúng tôi còn miễn phí thi công lắp đặt, và kiểm tra kĩ càng cho đến khi khách hàng vừa ý.

Sang Hà còn thường xuyên có những hoạt động ưu đãi , khuyến mãi và quà tặng cực kì hấp dẫn, hãy theo dõi chúng tôi tại website và Fanpage để cập nhật những chương trình ưu đãi mới nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 09 34567 670.

 


Văn Phòng Phẩm Sang Hà - Văn Phòng Phẩm Giá Rẻ Chuyên Nghiệp - Giao Hàng Cực Nhanh

Liên hệ : kinhdoanh@sangha.vn - Hotline: 09 34567 132 - 09 34767 137 ( Ms Tiên )