• 15 Sản Phẩm/Trang
 • 30 Sản Phẩm/Trang
 • 60 Sản Phẩm/Trang
 • Xem Tất Cả
 • Sắp Xếp Theo
 • Tiêu Đề A-Z
 • Tiêu Đề Z-A
 • Mô Tả A-Z
 • Mô Tả Z-A
1,286 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,053 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
965 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,027 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
859 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
850 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,043 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
787 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
990 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
874 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
849 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
849 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
873 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,093 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,033 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
815 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
993 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
835 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,182 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
Không có kết quả nào được tìm thấy
 • 15 Sản Phẩm/Trang
 • 30 Sản Phẩm/Trang
 • 60 Sản Phẩm/Trang
 • Xem Tất Cả

Tập vở Tiến Phát giá sỉ & lẻ chất lượng nhất

Sang Hà chuyên cung cấp tập học sinh Tiến Phát cho các chương trình từ thiện, các Trường học, cá nhân, các tổ chức, các cửa hàng với mức giá bán sỉ giá sát gốc - Tel 09 34567 521

Tập vở hiện nay được xem là những mặt hàng văn phòng phẩm giá rẻ, phục vụ cho nhu cầu của tất cả mọi người từ cá nhân đến các tổ chức. Khi nói đến vở học sinh, hiển nhiên chúng ta phải đắn đo suy nghĩ rằng nên lựa chọn thương hiệu nào có chất lượng tốt, giá cả hợp lý, sử dụng đúng công năng của cuốn tập. Và một trong những thương hiệu tập vở trên thị trường ngày nay, chắc chắn bạn sẽ không lãng quên đến Tập Tiến Phát

Giới thiệu loại tập vở Tiến Phát

Tập vở Tiến Phát được công ty tập vở Tiến Phát sản xuất, với sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng Việt. Vở được làm từ nguồn nguyên liệu đảm bảo, có nguồn gốc rõ ràng.

Vở viết Tiến Phát dòng kẻ in 2 màu, có hoa văn, có mùi thơm, giấy ruột ngoại nhập, tập vở với nhiều mẫu thiết kế đẹp, các bìa vở đều có nhiều mẫu mã và màu sắc đẹp, nên rất phù hợp với sở thích của các bạn học sinh và đặc biệt sẽ giúp thu hút hứng thú của các em khi học tập.

https://sangha.vn/uploads/images/tap-tien-phat(2).jpg

tập học sinh Tiến Phát

Các dòng tập Tiến Phát luôn bán với loại 96 trang200 trang, giá rẻ cạnh tranh với những thương hiệu khác trên thị trường, đảm bảo chất lượng giấy tốt, viết không nhòe, không thấm mực, độ giấy trắng sáng có thể sử dụng với tất cả những loại bút và mọi loại mực, nhằm phục vụ cho mọi nhu cầu ghi chép của học sinh và văn phòng hoặc các tiểu thương.

Tập Tiến Phát được sản xuất bởi công ty Tiến Phát, đây được là dòng sản phẩm tập học sinh hiện đang được ưa chuộng tại thị trường cả nước, với những tên tuổi quen thuộc như Tập Làng Hương, Tập Tiến Phát Triển Vọng, Tập Tiến Phát Đồng Xanh, Tập Tiến Phát Bang, Tập Tiến Phát Thế Hệ Mới, Tập Tiến Phát Tuổi thần tiên, Tập Tiến Phát Bon Bon, Tập Tiến Phát Tí Hon,...

Bạn đang tìm đại lý tập học sinh Tiến Phát giá sỉ TPHCM?

Vở học sinh Tiến Phát được Sang Hà cung cấp tập vở giá sỉ tốt nhất TPHCM và các tỉnh thành trên cả nước, với đa dạng chủng loại khác nhau. Sở hữu đội ngũ nhân viên luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu những vấn đề cơ bản của quý khách, cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực văn phòng phẩm, Sang Hà cam kết giá tốt nhất- sản phẩm chất lượng, chiếc khấu phần trăm cao, cùng nhiều dịch vụ hậu mãi khác cực hấp dẫn, chắc chắn đến đây quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng của chúng tôi.

Giá tập vở Tiến Phát bao nhiêu tiền?

Bảng giá tập tiến phát sẽ có mức giá khác nhau đối với từng loại dòng sản phẩm. Cũng như tùy vào thị trường biến động và số lượng mua sỉ hoặc lẻ,… mà chúng ta mới biết giá chính xác được?

Vì thế, để biết giá vở Tiến Phát chính xác và cụ thể một cách nhanh chóng nhất, xin mời bạn hãy liên hệ đến Sang Hà qua Tel 09 34567 670 để được tư vấn rõ hơn.

Chúc các bạn có một ngày làm việc và học tập thật hiệu quả!