• 15 Sản Phẩm/Trang
  • 30 Sản Phẩm/Trang
  • 60 Sản Phẩm/Trang
  • Xem Tất Cả
  • Sắp Xếp Theo
  • Tiêu Đề A-Z
  • Tiêu Đề Z-A
  • Mô Tả A-Z
  • Mô Tả Z-A
270 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
307 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
234 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
208 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
345 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
326 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
204 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
202 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
43 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
255 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
255 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
240 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
190 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
316 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
204 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
219 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
292 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
199 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
326 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
279 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
203 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
180 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
184 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
190 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
164 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
227 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
158 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
286 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
231 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
176 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
Không có kết quả nào được tìm thấy
Page 1 of 7

Tập vở giá rẻ tốt nhất cho khách sỉ & lẻ tại TPHCM

Tập vở là những món đồ dùng văn phòng phẩm không thể thiếu trong công việc và học tập. Chúng đồng hành cùng mọi đối tượng từ học sinh, sinh viên đến nhân viên văn phòng. Trang bị một quyển tập hoặc sổ bên cạnh giúp bạn dễ dàng ghi chép những thông tin cần thiết và quan trọng.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, các công ty sản xuất và phân phối văn phòng phẩm Sang Hà đã cho ra đời các loại tập, vở với đủ kích thước khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

tập vở

Tập vở

 

Ngày nay, chúng ta đang trong thời kỳ phát triển cao, thì việc soạn thảo văn bản trở nên rất phổ biến. Mặc dù vậy, các sản phẩm tập vở vẫn được người tiêu dùng lựa chọn, đây là loại đồ dùng đóng vai trò quan trọng cho việc ghi chép, bởi vì không thể nào bạn sử dụng máy tính mãi để nhập dữ liệu được. Do đó dùng vở là rất cần thiết hiện nay.

Mua vở giá rẻ ở đâu tốt nhất tại TPHCM?

Tại Tphcm, có rất nhiều công ty sản xuất tập vở giá rẻ cho khách hàng lựa chọn. Nhìn chung thì các loại giấy có mức giá khoảng từ 3 nghìn đến 20 nghìn trên một cuốn. Để so sánh được giá khi mua vở giá rẻ, bạn phải xem xét các tiêu chí đó là số lượng giấy, chất liệu giấy, cũng như mẫu mã, thương hiệu nhà sản xuất để lựa chọn sao cho đúng đắn.

Hiện nay, có nhiều công ty văn phòng phẩm là nhà phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất các loại vở nên khi quý khách hàng mua hàng giá rẻ, mua vở giá sỉ là chuyện đương nhiên, bên cạnh đó bạn sẽ có nhiều chính sách ưu đãi khác nhau khi mua hàng, ví dụ như hỗ trợ chiếc khấu % cao, miễn phí giao hàng tận nơi, quà tặng đi kèm,… khi khách hàng có nhu cầu.

Trên thị trường ngày này mỗi năm có nhiều loại vở ra đời, giúp người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn cho mình. Một số các thương hiệu tập vở thường được người tiêu dùng đánh giá cao trong thời gian vừa qua như: vở ABC, tập vở Thuận Tiến, tập vở Thuận Tiến, vở Campus, tập vở Đồng Xanh, vở Vĩnh Tiến, Vở Quyết Tâm, Vở Hồng Hà, Tập Vibook, vở Monokuro Boo, Tập Hiệp Phong, Tập Vĩnh Tiến, Tập vở Điểm 10, Tập vở Baby Love, Tập vở Bé Ngoan, Tập Tiến Phát, Tập Thuận Tiến, Tập vở Thiên Long, Tập vở Conan, Tập vở Thế Hệ Mới, Tập vở Bon Bon, Tập vở Hoa Học Trò,.... với đầy đủ định lượng khác nhau ví dụ như vở 96 trang, vở 200 trang. Bên cạnh, còn khác nhau ở hình thức trong giấy, như kiểu thiết kế loại vở gì: kiểu vở ô ly, vở ô li, vở 4 ô ly, vở 5 ô ly, vở a4, vở ghi… với chất lượng đảm bảo ổn định và giá cả phải chăng. Do đó rất phù hợp cho nhu cầu mua sắm để bắt đầu cho năm học mới, mua tập vở giá sỉ để từ thiện hoặc trao thưởng....

Nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của từng khách hàng khi có nhu cầu mua vở giá. Công ty Sang Hà là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về lĩnh vực này, với nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp vở giá sỉ và lẻ các loại tập vở học sinh. Chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng cao của quý khách hàng về giá cả, cũng như chất lượng sản phẩm. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 09 34567 670 để đặt mua vở giá rẻ để phục vụ cho nhu cầu của mình.

Mua tập vở học sinh tại Sang Hà, bạn nhận được lợi ích gì?

Ưu điểm khi mua vở học sinh từ công ty văn phòng phẩm Sang Hà đó là cam kết các loại vở được chúng tôi cung cấp ra thị trường có điểm nổi bật đó là khi sử dụng viết lên trên vở sẽ không bị nhòe, không thấm mực, cam kết độ giấy trắng sáng có thể sử dụng với mọi loại bút và mọi loại mực.

Hầu hết những mẫu tập vở của chúng tôi được thiết kế đa dạng, nên phù hợp nhiều đối tượng sử dụng, đáp ứng tất cả những sở thích của riêng mỗi người, đặc biệt là các em học sinh, sinh viên.

Cam kết bán đúng giá và bán đúng chất lượng sản phẩm đã quy định từ nhà sản xuất. Nếu khách hàng mua vở giá sỉ sẽ được chúng tôi hỗ trợ một mức chiếc khấu tốt nhất trên thị trường. Ngoài ra, có nhiều chương trình khuyến mãi quà tặng đi kèm cho toàn khách hàng khi mua hàng tại Sang Hà.

Hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình nhất, do đó khi nào bạn có sự thắc mắc nào đừng ngần ngại mà không liên hệ với chúng tôi nhé!

Ngoài cung cấp tập vở ra, đến với chúng tôi, bạn tha hồ lựa chọn những món đồ văn phòng phẩm mà bạn cần như: bút dạ quang, bút máy, bút xóa, bút lông dầu, bút gel, nhu yếu phẩm, bút chì, bút bi, bảng viết, đồ dụng học sinh, văn phòng, cặp học sinh,...

Tags: vở, mua vở, mua vở giá sỉ, mua vở giá rẻ, vở ô ly, vở ô li, vở 4 ô ly, vở 5 ô ly, vở a4, vở abc, vở giá rẻ, vở giá sỉ, vở ghi, vở 200 trang, tập vở, tập vở giá sỉ, tập vở giá rẻ.