• 15 Sản Phẩm/Trang
  • 30 Sản Phẩm/Trang
  • 60 Sản Phẩm/Trang
  • Xem Tất Cả
  • Sắp Xếp Theo
  • Tiêu Đề A-Z
  • Tiêu Đề Z-A
  • Mô Tả A-Z
  • Mô Tả Z-A
1,082 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,133 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,645 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,241 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,190 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,065 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
928 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,054 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
922 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
977 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
896 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
876 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
857 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,024 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
921 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
980 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
947 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
Không có kết quả nào được tìm thấy

Sổ Lò Xo

 

Sổ Tay Lò Xo Là Gì?

 

Sổ tay lò xo là một loại sổ viết được dùng để lưu trữ thông tin. Khác với những cuốn sổ tay khác được dán gáy, mẫu sổ này cố định các trang giấy lại với nhau bằng một đoạn lò xo lớn. Các trang viết thường là giấy trắng dòng kẻ ngang, tùy thuộc vào số liệu sản xuất mà có kích thước, độ dày khác nhau.

Gáy sổ được làm từ thanh lò xo lớn, cứng cáo, có đường kính khoảng rộng từ 1,5cm đến 2cm. Loại gáy lò xo này sẽ xiên qua các lỗ được đục dọc theo chiều giấy, gắn các tờ giấy lại thành một thể thống nhất. Vì không thuộc loại dán gáy nên những cuốn sổ lò xo khác thuận tiện trong việc viết lách, ghi chú hơn những loại khác khá nhiều.

 

Giới thiệu về sổ tay lò xo

Trong số những loại sổ tay có mặt trên thị trường hiện nay, sổ tay có thiết kế lò xo là thông dụng, giá thành rẻ và dễ sử dụng nhất. Chính vì mà nhiều người lựa chọn, ngoài ra nó cũng có thiết kế đẹp, mẫu mã đa dạng, kích thước dễ dang yêu cầu lựa chọn.

Sổ tay lò xo được biết đến như một loại vật dụng không thể thiếu đối với mỗi người. Mặc dù đã có từ lâu nhưng ngày nay, các mẫu sổ lò xo vẫn được đông đảo mọi người sử dụng. Với những lợi ích vẫn còn vẹn nguyên giá trị, giờ đây sổ tay gáy lò xo vẫn được xem là một sản phẩm văn phòng bán chạy nhất trên thị trường.

 

Nhiều khách hàng đang băn khoăn không biết kích thước sổ lò xo mình sắp in ấn có được đẹp không, nó có phù hợp không ? Điều này rất dễ, tùy thuộc vào nhu cầu viết, tặng quà, hay sử dụng hằng ngày với khối lượng tài liệu ghi chép nhiều hay ít mà lựa chọn loại sổ có số trang, kích thước sổ cho phù hợp.

 

Các kích thước trên sổ tay lò xo tại sang hà

Sổ tay A7: sổ note hay sổ ghi chú chính là tên gọi khác của loại sổ tay này. Với kích thước dài x rộng là 74 x 105 mm, cuốn sổ dễ dàng bỏ túi mang theo bên mình. Cuốn sổ rất thích hợp dành cho nhắc việc hằng ngày, mỗi ngày bạn có thể note lại những công việc cần thiết và mang theo bên mình. Đừng nghĩ loại sổ này chỉ phù hợp với  các bạn học sinh sinh viên, vì tính chất nhỏ gọn tiện ghi chú, bất kì ai, dù là quản lý hay nhân viên cũng đều rất thiết thực.

Sổ tay A4: Với kích thước 210 x 297 loại sổ này phù hợp cho những dân kế toán, tư duy ý tưởng phục vụ cho công việc ghi chép nhật kí tại văn phòng. Loại sổ này cũng có số trang đa dạng như 100 trang, 200 trang phù hợp với nhu cầu ghi chép của từng người.

sổ tay lò xo A6: Với kích thước Dài x Rộng là 105 x 148mm, đây là loại sổ khá nhỏ gọn phù hợp với người thường xuyên ghi chép nhưng lại phải di chuyển nhiều.

 

Nhà cung cấp sổ tay lò xo tại tphcm

Nếu bạn đang tìm cho mình đơn vị bán sổ lò xo đẹp giá rẻ thì hãy đến ngay với sổ tay lò xo tại sang hà, đơn vị chuyện cung cấp các loại sổ tay lò xo tại tphcm, sản phẩm chất lượng hàng đầu tại TPHCM – Bình Dương.

Mọi thắc mắc về dịch vụ sản phẩm sổ tay , yêu cầu báo giá xin vui lòng liên hệ với Sang hà để được tư vấn và báo giá trực tiếp

 

 


Văn Phòng Phẩm Sang Hà - Văn Phòng Phẩm Giá Rẻ Chuyên Nghiệp - Giao Hàng Cực Nhanh

Liên hệ : kinhdoanh@sangha.vn - Hotline: 09 34567 132 - 09 34767 137 ( Ms Tiên )