• 15 Sản Phẩm/Trang
  • 30 Sản Phẩm/Trang
  • 60 Sản Phẩm/Trang
  • Xem Tất Cả
  • Sắp Xếp Theo
  • Tiêu Đề A-Z
  • Tiêu Đề Z-A
  • Mô Tả A-Z
  • Mô Tả Z-A
2,105 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
6,432 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,628 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
2,316 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
3,850 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,905 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,563 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
Không có kết quả nào được tìm thấy

Bìa giấy Màu giá rẻ | nhiều màu đáp ứng nhu cầu của bạn

Giấy bìa màu cứng hơn so với các loại giấy màu thông thường, vì định lượng có độ dày thường 180 g/m2. Đây cũng chính là đặc tính để phân biệt giữa giấy màu và bìa màu.

Thông tin chung giấy bìa màu

Giấy bìa màu trở thành một vật liệu có nhu cầu sử dụng rất cao hiện nay, vì chúng có nhiều ứng dụng, có thể chế tạo, in ấn các đồ dùng văn phòng phẩm.

Bề mặt của loại bìa giấy màu thường trơn nhẵn, giấy hình như là có loại không có hoa văn họa tiết và loại có hoa văn, trong một tờ giấy bìa màu chỉ có một màu duy nhất, giấy sở hữu một sự tươi sáng, sắc nét và có tính thẩm mĩ cao.

Giấy bìa màu 180gsm hiện nay là định lượng phổ biến được các công ty văn phòng phẩm lựa chọn để bán sỉ lẻ cho quý khách hàng kinh doanh mua đi bán lại và để sử dụng trực tiếp, với điểm nổi bật về định lượng giấy bìa màu cứng,có tính ứng dụng cao tạo ra sản phẩm in đẹp, có màu sắc tươi sáng, ít bám bụi giúp tăng tính thẩm mỹ cao, có bề mặt bóng mịn, an toàn lý tưởng để bạn lựa chọn cho công việc. Nên được nhiều cơ sở in ấn, cá nhân và doanh nghiệp đánh giá cao.

Hiện nay, tại sangha.vn có nhiều mẫu giấy bìa màu kích thước khổ A3, A4 với nhiều thương hiệu khác nhau cung cấp.

>>> Tham khảo: giấy in văn phòng giá rẻ chất lượng đang sales sập sàn

Những ứng dụng của giấy bìa màu trong cuộc sống

Giấy bìa màu được xem một trong những sản phẩm giấy bìa đồ dùng văn phòng phẩm. Giấy bìa màu A4 được ứng dụng nhiều nhất cho các bìa giấy màu trong danh mục vật dụng văn phòng phẩm.

Giấy bìa màu có tính ứng dụng cao được nhiều người sử dụng để đáp ứng nhu cầu của họ, thường dùng để làm bìa tập tài liệu hay báo cáo, làm thiệp, cắt dán hộp quà, trang trí,...

Hướng dẫn bảo quản giấy bìa màu

Cách ly chúng gần nguồn nước, nơi ẩm ướt vì sau khi thấm nước chúng sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến giấy bìa màu như nhão giấy, biến dạng và chất lượng sẽ thay đổi.

Độ ẩm cao sẽ làm cho chúng trở nên dễ bị ẩm móc và hư hỏng làm cho việc sử dụng giấy trở nên khó khăn, dễ bị phai màu và kẹt giấy khi in có thể ảnh hưởng đến máy móc,…

Ngoài ra, bạn cần để chúng tránh xa các nguồn nhiệt, ánh nắng mặt trời vì giấy mang tính khô, dễ bắt lửa gây nguy hiểm. Nhiệt độ thích hợp từ khoảng 10-55 độ C.

Công ty bán bìa giấy màu giá rẻ uy tín HCM?

Giấy bìa màu là một trong những mặt hàng văn phòng phẩm được nhiều nơi cung cấp. Tuy nhiên, mỗi đơn vị cung cấp sẽ có cách bán hàng khác nhau, giá bán cũng chênh lệch chứ không đồng đều. Vì thế, nên cân nhắc lựa chọn một địa chỉ uy tín và giá cả cạnh tranh tốt nhất để tiết kiệm chi phí khi mua hàng.

Sang Hà là công ty văn phòng phẩm giá rẻ uy tín HCM trên thị trường được nhiều khách hàng tin tưởng mua giá sỉ đối với các cơ sở kinh doanh văn phòng phẩm. Với nhiều năm trong lĩnh vực chắc chắn lựa chọn Sang Hà bạn sẽ hài lòng khi mua giấy bìa màu giá rẻ TPHCM.

Đến với sangha.vn, quý khách hàng hãy an tâm về giá cả và chất lượng sản phẩm, với nhân viên tận tình, chu đáo của nhân viên hỗ trợ, tư vân nhanh chóng, cùng hỗ trợ giao hàng miễn phí, Chính sách đổi trả hàng chuyên nghiệp và nhiều chương trình khuyến mãi tốt nhất.


Văn Phòng Phẩm Sang Hà - Văn Phòng Phẩm Giá Rẻ Chuyên Nghiệp - Giao Hàng Cực Nhanh