• 15 Sản Phẩm/Trang
  • 30 Sản Phẩm/Trang
  • 60 Sản Phẩm/Trang
  • Xem Tất Cả
  • Sắp Xếp Theo
  • Tiêu Đề A-Z
  • Tiêu Đề Z-A
  • Mô Tả A-Z
  • Mô Tả Z-A
1,654 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
2,184 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,547 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,436 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,347 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,283 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,038 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,137 lượt (1 Đánh giá)
61,705 Đ
1,296 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,606 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,162 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
949 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
Không có kết quả nào được tìm thấy

Bìa Lỗ

Bìa lỗ hiện nay được sử dụng phổ biến trong mọi văn phòng với tính năng bảo quản, lưu trữ hồ sơ văn phòng. Sản phẩm chất lượng, bền bỉ cho bạn tiết kiệm chi phí đáng kể.

Tìm hiểu chung về loại bìa lỗ

Bìa lỗ tiếng anh là Cover holes. Đây là loại trong danh mục File - Hồ sơ, file bìa đựng hồ sơ. Sản phẩm bìa chất lượng hoàn hảo, làm từ nhựa PP bền chắc, dẻo dai và không bị đóng ẩm trong quá trình sử dụng và không gây độc hại cho sức khỏe. Đóng gói xấp 100 cái giúp bạn sử dụng lâu dài và tiết kiệm hơn. Bìa dễ dàng tách miệng để chứa giấy, sức bền chứa được 10 tờ giấy tiện lợi cho bạn lưu trữ.

Bìa có màu trắng trong suốt giúp bạn dễ dàng quan sát bên trong. Bìa lỗ là một sản phẩm được sản xuất với công nghệ tiên tiến, hiện đại mang lại độ bền, chắc chắn, dễ sử dụng và không độc hại cho sức khỏe.

bìa lỗ

bìa lỗ

Sản phẩm bìa lỗ a4 giá rẻ tphcm với kích thước A4 giúp việc lưu trữ tài liệu, hồ sơ, chứng từ của giới văn phòng trở nên thuận tiện , dễ dàng hơn. Và bìa lỗ được bấm lỗ để tương thích khi gắn vào bên trong các tập bìa cứng, nhằm giúp tài liệu, hồ sơ, báo cáo, tranh ảnh phẳng đẹp, sạch sẽ trong thời gian dài, đồng thời giúp bạn phân loại và dễ tìm kiếm khi cần.

Hình dáng dán kín ở tất cả 3 mép, chừa 1 mép cho tài liệu vào. Kiểu dáng bìa lỗ đẹp, thanh mảnh không cồng kềnh, lấy ra và để tài liệu vô dễ dàng, thích hợp cầm tài liệu khi di chuyển. Cho nên trong quá trình cầm khó bị rơi tài liệu, lấy ra và để tài liệu vô dễ dàng, tránh bị nhàu, bẩn, ướt tài liệu, giấy tờ. Vì sản phẩm này hay được dùng trong môi trường làm việc có giấy tờ, sổ sách cho nên gọi là văn phòng phẩm. Hiện nay, trên thị trường có nhiều nhãn hiệu sản xuất 2 sản phẩm này, điển hình nhiều người biết đến nhiều nhất là bìa lỗ flexoffice Thiên Long và bìa lỗ Plus, bìa lỗ suremark. Ngoài bìa lỗ A4 được nhiều người sử dụng phổ biến thì chúng tôi cũng bán bìa lỗ a3, bìa lỗ a5 đáp ứng tốt nhu cầu của quý khách.

>> Bìa lỗ A4 giá tốt HCM và nhiều ưu đãi chiếc khấu cao khi mua sỉ rẻ tại Sang Hà. Giao hàng tận nơi nhanh chóng!

Tham khảo giá tại sangha.vn nhé


Văn Phòng Phẩm Sang Hà - Văn Phòng Phẩm Giá Rẻ Chuyên Nghiệp - Giao Hàng Cực Nhanh