• 15 Sản Phẩm/Trang
  • 30 Sản Phẩm/Trang
  • 60 Sản Phẩm/Trang
  • Xem Tất Cả
  • Sắp Xếp Theo
  • Tiêu Đề A-Z
  • Tiêu Đề Z-A
  • Mô Tả A-Z
  • Mô Tả Z-A
1,464 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ

Máy đóng bằng tay, dùng lò xo nhựa

-  Đục lỗ 18 tờ/lần (lỗ hình chữ nhật)

-  Khổ giấy đóng lớn nhất: A4

-  Giấy đóng lên đến 500 tờ

-  Dùng với mọi kích thước lò xo xoắn nhựa

-  Chức năng canh lề, chỉnh gáy

-  Chức năng bỏ lỗ theo yêu cầu

-  Kích thước: 500x425x350 mm

-  Trọng lượng : 5.6kg

1,095 lượt (1 Đánh giá)
1,956,970 Đ
946 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,920 lượt (1 Đánh giá)
911,630 Đ
946 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
Không có kết quả nào được tìm thấy

Máy Đóng Gáy Xoắn
 

Các nhu cầu văn phòng phẩm hiện nay khá cao, nếu bạn đến các tiệm photocopy, quan sát rõ sẽ thấy máy đóng gáy xoắn là vật dùng khá cần thiết trong các cửa hàng kinh doanh đó. 

Hiện nay, các nhà sản xuất thiết kế với nhiều loại gáy được làm nhiều chất liệu khác nhau, tùy vào sự yêu thích của người dùng để lựa chọn thích hợp.

Ưu điểm của máy đóng gáy xoắn

 

Máy đóng gáy xoắn là những vật dụng phục vụ nhu cầu trong các công việc đóng sách, đóng tập sổ, đóng gáy tài liệu,... một cách nhanh chóng và có tính thẩm mỹ cao, hiện được nhiều người sử dụng ưa chuộng rộng rãi tại các cơ quan trường học, văn phòng, các tiệm photocopy,...

Các dòng sản phẩm được sản xuất từ các hãng thương hiệu như silicon, deli,... dựa trên các dây chuyền công nghệ hiện đại, với nhiều tính năng ưu viết hiện nay, đây được xem là thiết bị hữu ích cho nhiều người.
Máy đóng này với cấu tạo những chất liệu bằng thép, kẽm,... khó bị gỉ, rất chắn chắn giúp tuổi thọ lâu dài khi sử dụng.

Sản phẩm được thiết kế đơn giản, với giá thành rẻ, phù hợp với túi tiền người mua, đáp ứng những nhu cầu người sử dụng hiện nay. Chúng  rất dễ sử dụng chỉ vài thao tác bấm, từ người lần đầu tiên dùng vẫn có thể làm được mà không bị bỡ ngỡ.

Máy đóng  gáy xoắn giúp cho mọi người dễ đóng gáy hầu hết các cuốn tập, cuốn vở với độ dày mỏng khác nhau, khá thuận lợi cho mỗi mục đích của người dùng. Với thiết kế đẹp, không chiếm nhiều diện tích, có thế thay đổi đến vị trí nào nều bạn cần.

Bạn muốn sử dụng máy một cách thật an toàn , chúng ta hãy đặt máy tại những nơi khô thoáng, bằng phẳng, thường xuyên bảo quản sản phẩm để giúp máy bền hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy đóng gáy xoắn, vui lòng liên hệ tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SANG HÀ theo địa chỉ: Số 7, Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh, hoặc có thể liên lạc: (028) 38.130.448 để hiểu thêm về sản phẩm.
 


Văn Phòng Phẩm Sang Hà - Văn Phòng Phẩm Giá Rẻ Chuyên Nghiệp - Giao Hàng Cực Nhanh

Liên hệ : kinhdoanh@sangha.vn - Hotline: 09 34567 132 - 09 34767 137 ( Ms Tiên )