• 15 Sản Phẩm/Trang
  • 30 Sản Phẩm/Trang
  • 60 Sản Phẩm/Trang
  • Xem Tất Cả
  • Sắp Xếp Theo
  • Tiêu Đề A-Z
  • Tiêu Đề Z-A
  • Mô Tả A-Z
  • Mô Tả Z-A
1,350 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
3,997 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,237 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,910 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,183 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,071 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,349 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
Không có kết quả nào được tìm thấy

Phấn Viết Bảng Không Bụi

 

Phấn viết bảng ra đời lâu nay với mục đích để viết lên bảng, có vai trò quan trọng lớn giúp thầy cô giáo dạy học sinh tiếp thu bài một cách hiệu quả nhất. Trải qua quá trình nghiên cứu chuyên sâu chất lượng, ngày nay nhiều tập đoàn lớn đã sản xuất phấn không bụi giúp thuận lợi hơn và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Ưu Điểm của Phấn Viết không Bụi

 

Hiện nay mỗi hộp phấn viết bảng có nhiều dạng hộp có số lượng viên và có màu sắc khác nhau. Loại phấn viết không bụi giúp đem lại những nét chữ đẹp và mềm mại uyển chuyển. 

Đây là sản phẩm có thể đáp ứng các yêu cầu của người sử dụng đưa ra, ngoài việc chữ viết đẹp, mà chúng còn không có hiện tượng gãy khi dùng, không làm mỏi tay khi sử dụng trong thời gian dài.
Phấn có độ mềm vừa phải, không tạo ra bụi như những loại phấn truyền thống trước kia, viết được lâu hơn rất ít hao mòn khi sử dụng.
Phấn không bụi được sản xuất theo công nghệ hiện đại từ hàn quốc, nét phấn với những nét chữ đậm rõ ràng, bám bảng đều. Sản phẩm chất lượng cao, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người dùng, rất thân thiện với môi trường, đây là loại phấn khá phù hợp với túi tiền người mau, giá cả rất phải chăng.

 

Mua Phấn Viết Không Bụi Chính Hãng tại TPHCM

 

Mua phấn viết bảng không bụi chính hãng tại tphcm ở đâu là những câu hỏi của nhiều người muốn tìm nhất hiện nay, nếu các bạn đang muốn tìm câu trả lời hãy đến Công Ty Sang Hà chúng tôi, với nhiều năm kinh doanh buôn bán các mặt hàng từ văn phòng phẩm, đây là địa chỉ tốt nhất cho các bạn.
Nếu các bạn muốn mua sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết cụ thể. Sang Hà chuyên cung cấp giá rẻ các mặt hàng chính hãng, chất lượng tốt, được người dùng hài lòng và yêu thích, vì vậy các bạn hãy yên tâm khi lựa chọn chúng tôi.


 


Văn Phòng Phẩm Sang Hà - Văn Phòng Phẩm Giá Rẻ Chuyên Nghiệp - Giao Hàng Cực Nhanh

Liên hệ : kinhdoanh@sangha.vn - Hotline: 09 34567 132 - 09 34767 137 ( Ms Tiên )