• 15 Sản Phẩm/Trang
  • 30 Sản Phẩm/Trang
  • 60 Sản Phẩm/Trang
  • Xem Tất Cả
  • Sắp Xếp Theo
  • Tiêu Đề A-Z
  • Tiêu Đề Z-A
  • Mô Tả A-Z
  • Mô Tả Z-A
1,270 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,217 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
Không có kết quả nào được tìm thấy

Thông tin về giấy in Clever Up

 

Giấy Clever UP được sản xuất bằng chất liệu nguyên liệu từ các cây trồng rừng như cây bạch đàn, cây keo, với công nghệ theo dây chuyền hiện đại cao của Nhật, Đức, Thụy điển,... mang lại độ giấy sử dụng mịn màng, cực láng, độ sáng đẹp trên giấy cực cao, khá sắc nét khi in ấn và sao chép, sản phẩm khá thân thiện với môi trường, an toàn sức khỏe đến người dùng. 

Clever Up là loại giấy văn phòng phục vụ nhu cầu in photocopy đạt chất lượng cao cấp với tính năng ưu Việt, giấy không bụi giúp tuổi thọ của thiết bị sử dụng kéo dài trong quá trình sử dụng.

Giấy có thể dùng cả hai mặt mà không bị lem, bị nhăn. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả khi sử dụng. Thích hợp với tất cả các loại máy dùng trong photocopy và in ấn như máy in laser, máy fax laser, máy in phun,... đáp ứng cho nhu cầu in cao cấp đòi hỏi kỹ thuật và chất lượng cao đảm bảo chất lượng in và photocopy tốt nhất cho tài liệu của bạn, in đảo 2 mặt được mà không lo kẹt giấy. Sản phẩm giấy được sản xuất tại công ty nhà máy Bãi Bằng Việt Nam luôn đảm bảo chất lượng tốt, và ổn định cao trong quá trình vận chuyển.

Địa chỉ cung cấp giấy clever tại tphcm

 

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp giấy clever giá rẻ chất lượng tại tphcm, hãy tìm đến đến Sang Hà của chúng tôi.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh trên lĩnh vực văn phòng phẩm và các loại giấy văn phẩm được nhiều khách hàng tin cậy, với đa dạng mẫu mã, lấy hàng trực tiếp từ nhà cung cấp sản xuất chính hãng, vì thế các bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi cung cấp. Ngoài ra đến với chúng tôi bạn sẽ được nhiều ưu đãi lớn, chiếc khẩu sản phẩm cao, giao hàng miễn phí, nhân viên tư vấn nhiệt tình chuyên nghiệp.

Mời khách hàng đến với công ty Sang Hà, để chúng tôi mang đến giá trị sản phẩm tốt nhất cho các bạn.
 


Văn Phòng Phẩm Sang Hà - Văn Phòng Phẩm Giá Rẻ Chuyên Nghiệp - Giao Hàng Cực Nhanh

Liên hệ : kinhdoanh@sangha.vn - Hotline: 09 34567 132 - 09 34767 137 ( Ms Tiên )