• 15 Sản Phẩm/Trang
  • 30 Sản Phẩm/Trang
  • 60 Sản Phẩm/Trang
  • Xem Tất Cả
  • Sắp Xếp Theo
  • Tiêu Đề A-Z
  • Tiêu Đề Z-A
  • Mô Tả A-Z
  • Mô Tả Z-A
1,515 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,378 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,362 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,288 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,083 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,102 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
Không có kết quả nào được tìm thấy

Cung cấp giấy in idea giá rẻ uy tín tại tphcm

 

Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Sang Hà chuyên cung cấp giấy idea giá rẻ uy tín tại tphcm, với nhiều mẫu mã đa dạng, nhiều chủng loại kích thước khác nhau như giấy khổ A3, A4,A5,...

 Đây là sản phẩm giấy đạt nhiều sự lựa chọn sử dụng trên thị trường, loại giấy có độ sáng cao, trắng mịn, độ sắc nét rõ khi in ấn và photocopy hoặc dùng làm phiếu thu - chi - xuất - nhập - đơn đặt hàng, có thể in trên 2 mặt không sợ lo kẹt giấy, đưa ra những văn bản hình ảnh chất lượng cao.

Giấy Idea là thương hiệu nổi tiếng tại Thái Lan, lựa chọn loại giấy này đảm bảo in ấn hiệu quả và chuyên nghiệp cho nhu cầu người dùng, có đặc tính bền bỉ, độ giấy dày, hạn chế tối đa tình trạng rách, kẹt giấy và tăng kéo dài tuổi thọ của máy.  Sản phẩm được sử dụng  mọi thiết bị máy như: máy in, máy fax và máy photocopy trên thị trường hiện nay. Điểm đặc biệt là sản phẩm đóng gói 500 tờ trên một ram, giúp người sử dụng không lo nghĩ và rất thoải mái khi in photo.

Giấy in Idea được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, vì vậy sản phẩm luôn đạt chất lượng an toàn, không chứa các chất đọc hại hay mùi khó chịu đến người dùng, có đọ bám mực tốt giúp bản in rõ nét.

Hiện nay, giấy văn phòng in photocopy nàyđược dùng nhiều trong các công việc, học tập như in tài liệu hội họp, học tập, đơn từ, hợp đồng, hoặc có thể sử dụng để vẽ sơ đồ hoặc phác thảo các thiết kế để thỏa đam mê sáng tạo, tăng trí tưởng tượng phong phú hơn.

Vì sao mua giấy idea tại Sang Hà?

 

Mua giấy idea tại Công ty Sang Hà có nhiều ưu đãi cho khách hàng, bán với quy cách thùng giúp người mua có thể sử dụng lâu hơn, tiết kiệm chi phí hơn.

Chúng tôi là đơn vị phân phối chính của nhà sản xuất, luôn có mức giá chất lượng rẻ nhất trên thị trường, với nhiều chiết khấu cao, miễn phí giao hàng tận nơi cho khách hàng, giao hàng đúng số lượng và đúng yêu cầu của người mua.

Vậy, nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, đảm bảo cung cấp chất lượng cao, bạn hãy yên tâm khi tin cậy vào công ty chúng tôi.


 


Văn Phòng Phẩm Sang Hà - Văn Phòng Phẩm Giá Rẻ Chuyên Nghiệp - Giao Hàng Cực Nhanh

Liên hệ : kinhdoanh@sangha.vn - Hotline: 09 34567 132 - 09 34767 137 ( Ms Tiên )