• 15 Sản Phẩm/Trang
  • 30 Sản Phẩm/Trang
  • 60 Sản Phẩm/Trang
  • Xem Tất Cả
  • Sắp Xếp Theo
  • Tiêu Đề A-Z
  • Tiêu Đề Z-A
  • Mô Tả A-Z
  • Mô Tả Z-A
1,136 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,075 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,244 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,273 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,209 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
New
907 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
Không có kết quả nào được tìm thấy

Mua giấy in liên tục các loại tại VPP Sang Hà

Hiện nay với thời đại 4.0 việc làm phiếu xuất nhập hóa đơn, phiếu chuyển phát nhanh, làm các tờ hóa đơn vô cùng đơn giản. Bởi nhờ loại giấy in liên tục đã giúp các siêu thị lớn nhỏ hiện nay sử dụng in hóa đơn tiện lợi. Để hiểu hơn về loại giấy in liên tục này, mời bạn xem thông tin bổ ích dưới đây.

Tìm hiểu loại giấy in liên tục là gì?

Giấy in liên tục hiểu nôm na là loại giấy in đồng loạt, mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Khi in, giấy gần như không bao giờ bị kẹt, giấy ít bị phai mờ theo thời gian, giấy được sản xuất từ nguyên liệu ngoại nhập, bề mặt giấy láng đều và không có bụi giấy, giúp tăng tuổi thọ cho các thiết bị máy in và số lượng luôn đủ tờ.

Giấy in liên tục

Giấy in liên tục vô cùng tiện lợi

Thay vì chúng ta ghi chép bằng tay mất thời gian công sức thì sử dụng giấy in liên tục để sao chép một cách đơn giản. Nên bây giờ, loại giấy này thường dùng phổ biến chung cho các loại hóa đơn, phiếu thu, phiếu xuất kho, phiếu nhập kho, các loại biểu mẫu chứng từ khác. Đây là giấy có công dụng rất lớn trong việc quản lý số lượng hàng hóa, chi phí hàng hóa xuất ra, mua vào.

>>> Xem thêm: giấy in photo cao cấp, đảm bảo không kẹt giấy

Giấy in liên tục đa dạng kích thước

Giấy liên tục có nhiều kích thước đa dạng để chúng ta có thể lựa chọn, thích hợp mọi nhu cầu mục đích sử dụng của từng đơn vị khác nhau.

Kích thước của giấy in liên tục chia đôi hoặc không chia phân ra 3 kích thước chính đó là 210mm * 279mm, 420mm * 279mm, 380mm * 279mm. Hiện nay theo doanh số bán hàng của sangha.vn thì khổ giấy A4, A5 được nhiều người lựa chọn phổ biến, đặc biệt khổ giấy in liên tục A5 dùng khá nhiều để để phục vụ cho công việc kế toán kho, kiêm xuất nhập hàng hóa.

giấy in liên tục có nhiều loại khác nhau

Giấy in liên tục có từ 1 liên đến 5 liên

Giấy in liên tục trên thị trường nhằm đáp ứng người tiêu dùng đã thiết kế ra nhiều dòng sản phẩm khác nhau, như kích thước đã nói trên còn có quy cách bao nhiêu liên nữa.

Ví dụ cho bạn dễ hiểu: thường thì giấy in liên tục 1 liên là loại giấy chỉ có 1 màu thôi, đó là Giấy 1 liên Super White, đây là loại giấy siêu trắng 1 liên, liên tục đục lỗ chuyên dùng cho máy in vi tính.

Còn đối với các loại giấy in liên tục 2 liên, 3 liên, 4 liên đến 5 liên sẽ phân ra các màu khác để người dùng có thể dễ dàng phân biệt.

>>> Này mình chỉ ví dụ để cho những ai không biết có cái nhìn dễ hiểu hơn, chứ đối với trong nghề làm việc lâu năm sử dụng giấy liên tục thường xuyên thì cần gì giải thích nữa.

Các mẫu giấy in liên tục sử dụng phổ biến hiện nay

Giấy in liên tục 3 liên A5

Giấy in liên tục 2 liên A5

Giấy in liên tục 2 liên khổ A4

Giấy in liên tục 3 liên A4

Giấy in liên tục A5

Giấy in liên tục Liên Sơn

Giấy in liên tục 1 liên

Giấy in liên tục 4 liên A5

Một số loại giấy được liệt kê trên đang được nhiều người tìm kiếm mua hiện nay.

>>> Xem các mẫu giấy in liên tục giá tốt danh mục này để so sánh mức giá với các nhà cung cấp khác. Tại sangha.vn đều có giấy in liên tục 1 liên, 2 liên, 3 liên, 4 liên, 5 liên với các khổ giấy A4, A5, A3, theo quy chuẩn kích thước 210x297 - 240x297 - 380x27.

Giấy In Liên Tục Liên Sơn Là Lựa Chọn Tuyệt Vời Hiện Nay

Giấy In Liên Tục Liên Sơn được thành lập từ năm 1993, đây là doanh nghiệp tiên phong trong việc sản xuất, cung cấp các loại giấy in vi tính đục lỗ liên tục cho các tổ chức hiện nay sử dụng.

Đây là sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu giấy ngoại nhập, được gia công và đóng thùng tại công ty giấy vi tính Liên Sơn bằng thiết bị hiện đại nhất của Châu Âu. Đạt tiêu chuẩn chuẩn quốc tế, với bề mặt giấy láng đều, không có bụi giấy, không bị kẹt giấy, ít hao mực, khả năng lưu trữ thông tin lâu phai, bóng mịn, ít hút ẩm và chữ in không bị nhòe, giúp tăng tuổi thọ cho thiết bị máy in và số lượng luôn đủ tờ. Chất lượng cao của giấy cũng góp phần nâng cao tuổi thọ máy in.

Đến mua giấy in liên tục Liên Sơn giá rẻ TPHCM

Nên mua giấy in liên tục Liên Sơn giá rẻ ở đâu chính hãng tại TP.HCM? Đây không phải là vấn đề đơn giản. Do đó, người tiêu dùng nên tìm địa chỉ bán giấy liên tục uy tín, cung cấp sản phẩm chính hãng. Để có thể tìm mua được sản phẩm uy tín và chất lượng, xứng đáng giá tiền.

Hiện tại, công ty Sang Hà đang cung cấp giấy in liên tục Liên Sơn giá sỉ lẻ cạnh tranh tốt nhất. Tại đây, còn có hàng ngàn văn phòng phẩm để bạn mua cùng. Đến mua giá sỉ sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi giảm giá hấp dẫn.


Văn Phòng Phẩm Sang Hà - Văn Phòng Phẩm Giá Rẻ Chuyên Nghiệp - Giao Hàng Cực Nhanh

Liên hệ : kinhdoanh@sangha.vn - Hotline: 09 34567 132 - 09 34767 137 ( Ms Tiên )