• 15 Sản Phẩm/Trang
  • 30 Sản Phẩm/Trang
  • 60 Sản Phẩm/Trang
  • Xem Tất Cả
  • Sắp Xếp Theo
  • Tiêu Đề A-Z
  • Tiêu Đề Z-A
  • Mô Tả A-Z
  • Mô Tả Z-A
901 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
907 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
878 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
841 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
853 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
Không có kết quả nào được tìm thấy

Sang Hà bán bút thư pháp giá tốt chất lượng cao HCM

Bút thư pháp hiện nay là lựa chọn vô cùng tình tế những những người tìm kiếm sản phẩm để bắt đầu học môn nghệ thuật thư pháp.

Bút Thư Pháp Artline là thương hiệu lựa chọn phổ biến

Bút Thư Pháp Artline là thương hiệu phổ biến được nhiều người quan tâm lựa chọn, thương hiệu bút có nhiều cỡ ngòi phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng. Là bút viết thư pháp thông dụng hàng chính hãng của Nhật.

Thiết kế đẹp mắt, kiểu dáng sang trọng, cỡ ngòi giúp tạo ra các đường nét mềm mại, nghệ thuật. Lượng mực lớn, giúp bạn sử dụng lâu bền hơn, cùng màu mực đậm, thỏa sức sáng tạo những tác phẩm nghệ thuật của mình. Mực nhanh khô, không bị loang mực, không bị nhòe khi thấm nước. Bút viết vô cùng êm ái giúp tạo ra các đường nét mềm mại, nghệ thuật. Và Bút Thư Pháp Artline tại Sang Hà cùng có nhiều màu mực đa dạng khác nhau: xanh, đen, đỏ, nâu đỏ cho bạn nhiều lựa chọn, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bút Viết Thư Pháp Artline được thiết kế đơn giản, thân thanh mảnh và gọn nhẹ, kích thước sản phẩm thì vừa vặn với bàn tay. Đặc điểm của thương hiệu này cũng dễ thấy đó là thân bút hình tròn, thon dài vừa tay, không trơn tuột. Sản phẩm có nắp đậy tiện dụng.

Bút dùng để vẽ, viết trên mọi chất liệu giấy, hiển thị rõ màu trên nền giấy màu tối, thậm chí là màu đen.

Bút thư pháp mua uy tín chất lượng tại Sang Hà

Bút thư pháp không quá khó để tìm kiếm và giá thành cũng không quá cao. Sự chênh lệch giữa các đơn vị là không nhiều.

Tuy nhiên, hãy chọn nơi uy tín để đảm bảo chất lượng tốt khi sử dụng sản phẩm. Và Sang Hà là địa chỉ bạn nên tham khảo giá để mua hàng, với kinh nghiệm 11 năm trong lĩnh vực, với khách hàng lớn mua sản phẩm, hỗ trợ miễn phí ship HCM vói hóa đơn 500k, cùng chiết khấu cao khi mua hàng. Chắc chắn khi mua tại đây bạn sẽ hài lòng về chất lượng cũng như dịch vụ chuyên nghiệp khi cung cấp.

>>> Xem thêm các mặt hàng văn phòng phẩm khác tại sangha.vn


Văn Phòng Phẩm Sang Hà - Văn Phòng Phẩm Giá Rẻ Chuyên Nghiệp - Giao Hàng Cực Nhanh