• 15 Sản Phẩm/Trang
  • 30 Sản Phẩm/Trang
  • 60 Sản Phẩm/Trang
  • Xem Tất Cả
  • Sắp Xếp Theo
  • Tiêu Đề A-Z
  • Tiêu Đề Z-A
  • Mô Tả A-Z
  • Mô Tả Z-A
2,182 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,641 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,789 lượt (1 Đánh giá)
60,000 Đ
1,598 lượt (1 Đánh giá)
21,000 Đ
3,035 lượt (1 Đánh giá)
30,000 Đ
00 lượt (1 Đánh giá)
13,000 Đ
2,779 lượt (1 Đánh giá)
38,000 Đ
00 lượt (1 Đánh giá)
45,000 Đ
2,918 lượt (1 Đánh giá)
35,000 Đ
00 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,541 lượt (1 Đánh giá)
55,000 Đ
Sale New
5,978 lượt (1 Đánh giá)
32,000 Đ 26,000 Đ
00 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
2,603 lượt (1 Đánh giá)
45,000 Đ
00 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,652 lượt (1 Đánh giá)
19,000 Đ
1,463 lượt (1 Đánh giá)
25,000 Đ
1,595 lượt (1 Đánh giá)
45,000 Đ
00 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
3,077 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
Không có kết quả nào được tìm thấy

Bút máy giá rẻ chính hãng tại TPHCM

 

Bút máy là loại bút được chứa mực viết lỏng, nên cũng có người gọi là bút mực. Mực của chúng được dẫn tới ngòi bút thông qua một hệ thống dẫn bằng mao dẫn, sau đó có thể sử dụng. Đây là một loại vật dụng rất cần thiết hiện nay, dùng để ký kết các giao dịch hợp đồng, dùng để rèn luyện chữ viết sao cho thật đẹp và còn nhiều nhu cầu khác cũng rất cần, ví dụ mua để làm quà tặng cho người thân quen.

 

Lịch sử ra đời cây bút máy

 

Bạn có bao giờ nghỉ rằng, bút máy sao có mặt hiện nay không? Điều này để biết được, chúng ta hãy ngược thời gian để trở về quá khứ, đó là ở những thế kỷ trước, cá thầy đồ lấy những bút lông ngỗng, sau đó phải chấm bút vào lọ để sử dụng. Điều này làm phiền phức và mất thời gian.

Do đó, đến năm 1884 ông Lewis Waterman đã phát minh ra cây bút máy, với sự những tiện lợi hơn rất nhiều, ông nảy sinh ra những mối quan hệ động lực với áp suất khí quyển. Sau đó lấy ống dẫn làm cấu tạo chính để cho mực chảy xuống khi sử dụng và cuộc cách mạng mạng phát triển cây bút máy hình thành từ đó.

 

bút máy

Bút máy

 

Cấu tạo cơ bản của cây bút máy

 

Cây bút máy về cơ bản chia ra 3 cấu tạo chính đó là ống dẫn, bình mực và ngòi bút.

- Về ống dẫn:

Hệ thống ống dẫn giúp đưa mực xuống bút trong các rãnh. Trong ống dẫn có khả năng rò rỉ ổng mực rất thấp và chúng kết hợp với ngòi bút để giữ cân bằng trọng lực cùng áp suất khí quyển và những hoạt động mao dẫn để đảm bảo mực bút có thể chảy đền đặn cho dù có thay đổi áp suất không khí.

- Bình mực dự trữ của bút máy:

Thông thường những loại bút máy dự trữ mực có 2 cách, cách 1 là đổ trực tiếp vào bình, cách 2 là dùng hệ thống hệ thống pistol (có nghĩa là một hộp kín với một que chạy dọc ở chính giữa và một ống bơm ở phía cuối).

- Ngòi bút máy:

Ngòi bút máy là việc quyết định nét chữ đẹp hay không của người sử dụng. Ngòi bút máy luyện chữ đẹp cũng tùy vào kiểu thiết kế nào để người sản xuất tạo ra, ví dụ như sử dụng kim loại thép, mạn vàng,… và điều này sẽ cũng là một phần để đưa ra mức giá khác nhau nữa đấy.

 

Tìm hiểu đặc điểm của bút máy

 

Bút máy viết chữ đẹp hầu hết sử dụng được trên tất cả các loại giấy. Bút máy mất nhiều thời gian để khô hơn là bút bi, bút gel nhưng nét mực tươi sáng và đẹp mắt hơn. Bút máy cần áp ít lực viết hơn là bút bi hoặc bút gel.

Trong thực tế, quá áp nhiều lực sẽ ngăn chặn bút viết tốt và thậm chí có thể làm hỏng chúng. Nhiều loại bút máy có thể viết mà không có bất kỳ lực nào cả, trong khi những người khác chỉ cần áp một chút lực là viết đẹp. Sử dụng xong bạn nên đậy nắp lại nếu không mực trong ngòi bút sẽ bị khô và không sử dụng được trong lần tiếp theo.

Các loại bút máy, hầu hết được thiết kế đẹp và có những điểm chung khác như: thân bút thon gọn, dễ cầm, ngòi bút được mài bằng máy nên đem đến chất lượng cao cho người sử dụng, đặc biệt bút máy nét thanh nét đậm là giúp các em học sinh tiểu học rèn luyện chữ viết của mình đẹp hơn, giúp các dân văn phòng ký tên một cách chuyên nghiệp và khá sang chảnh.

 

Nên mua bút máy giá tốt nhất ở đâu?       

    

Ngày nay, trên thị trường đang bày bán bút máy khá nhiều hãng khác nhau: bút máy herobút máy điểm 10 . Và cũng có nhiều nhà cung cấp bút máy giá rẻ cho bạn có thể cân nhắc trước khi lựa chọn.

Sang Hà tự hào là đơn vị bán sỉ và lẻ các loại bút máy tốt hiện nay, điển hình thương hiệu bút máy điểm 10 giúp học sinh lớp 1 rèn chữ đẹp. Chúng tôi có đầy đủ các loại bút máy chính hãng đảm bảo đủ công năng khi sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các loại bút viết khác như: bút lông dầubút bi, bút chì, bút xóa, bút dạ quang và hàng ngàn loại văn phòng phẩm khác.

Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn những sản phẩm chất lượng nhất bạn cần.


Văn Phòng Phẩm Sang Hà - Văn Phòng Phẩm Giá Rẻ Chuyên Nghiệp - Giao Hàng Cực Nhanh