• 15 Sản Phẩm/Trang
  • 30 Sản Phẩm/Trang
  • 60 Sản Phẩm/Trang
  • Xem Tất Cả
  • Sắp Xếp Theo
  • Tiêu Đề A-Z
  • Tiêu Đề Z-A
  • Mô Tả A-Z
  • Mô Tả Z-A
1,296 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,573 lượt (1 Đánh giá)
427,390 Đ
1,508 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,583 lượt (1 Đánh giá)
443,850 Đ
1,567 lượt (1 Đánh giá)
908,600 Đ
1,103 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,354 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,081 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,116 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
Không có kết quả nào được tìm thấy

Tủ Tài Liệu

 

Văn phòng phẩm giá rẻ xin giới thiệu tới Quý khách hàng các sản phẩm  tủ tài liệu dành cho nhiều đối tượng, văn phòng khác nhau:  tủ đựng tài liệu cá nhân, tủ hồ sơ sắt, tủ hồ sơ gỗ, tủ hồ sơ gỗ cao cấp, tủ thư viện di động,…các loại tủ đa dạng về mẫu mã, kích cỡ và màu sắc. Các chi tiết thiết kế tinh xảo, gọn gàng từng góc cạnh mang đến sự sang trọng cho văn phòng của bạn. Các tủ đựng hồ sơ có chân đế cao hoặc có các bánh xe giúp bạn dễ dàng di chuyển. 

Tủ tài liệu là một vật dụng quá quen thuộc với dân văn phòng. Mỗi ngày, chúng ta tiếp xúc với nó một cách thường xuyên đến mức bỏ qua sự tồn tại của nó. Coi nó như là một thứ hiển nhiên tồn tại. Tủ tài liệu là một thứ không thể không đề cập đến trong văn phòng phẩm.

Tủ tài liệu được sử dụng làm tủ văn phòng với thiết kế tối ưu để kẹp file hồ sơ, tủ đựng tài liệu an toàn tiện lợi chất lượng vượt trội. Tủ đẹp bền cùng năm tháng. Tủ được sản xuất với nhiều chất liệu khác nhau như sắt thép, gỗ công nghiệp melamin, Veneer, Laminate, sơn PU để phù hợp với từng đối tượng sử dụng và thiết kế ưa thích của khách hàng. 

Kích thước chiều cao khoang tủ để vừa vặn hồ sơ và được tính toán phù hợp, tiết kiệm nguyên vật liệu làm cho tủ tài liệu giá rẻ hơn so với thị trường. Nhiều hơn với lựa chọn chiều rộng khoang tủ khác nhau dễ phối ghép với diện tích phòng, bàn làm việc hay ghép các loại tủ khác nhau về kiểu dáng, chức năng, loại cánh tủ và ngăn kéo tạo thành hệ tủ văn phòng đa năng phù hợp với mục đích sử dụng

Tuy nhiên, trên thực tế các nhà thiết kế hay nhà cung cấp thường không đánh giá tầm quan trọng của tủ tài liệu. Thường chỉ chú trọng đến bàn ghế làm việc, màu sắc bố cục tổng thể, hướng ngồi chứ hạng mục tủ tài liệu thì cứ cung cấp đủ sử dụng là được. Đây là một thiếu sót nghiêm trọng.

Tủ tài liệu được sử dụng nhiều nhất bởi bộ phận kế toán, việc thiết kế và lắp đặt chiếc tủ tài liệu như thế nào cho phù hợp với công năng sử dụng sẽ làm tăng hiệu quả công việc. Chúng tôi đã thiết kế nên rất nhiều sản phẩm với chất liệu, kích thước để bạn lựa chọn. Tùy vào tài chính, diện tích không gian, số lượng tài liệu mà bạn có thể chọn một sản phẩm phù hợp cho mình.

Tủ nhựa có độ bền rất cao và lại cực đa dạng về mẫu mã, có hình thức đẹp hơn.Các dòng tủ được thiết kế dành cho nhân viên, hộc tủ phụ cho giám đốc, tủ thường cho văn phòng lớn, tủ  cao cấp dành cho các văn phòng giám đốc, các tủ dài di động dành cho các thư viện. Chất lượng của sản phẩm luôn được công ty chúng tôi đảm bảo một các tốt nhất, mang lại sự hài lòng cho Quý Khách về cả dịch vụ và chất lượng. 


Văn Phòng Phẩm Sang Hà - Văn Phòng Phẩm Giá Rẻ Chuyên Nghiệp - Giao Hàng Cực Nhanh

Liên hệ : kinhdoanh@sangha.vn - Hotline: 09 34567 132 - 09 34767 137 ( Ms Tiên )