• 15 Sản Phẩm/Trang
  • 30 Sản Phẩm/Trang
  • 60 Sản Phẩm/Trang
  • Xem Tất Cả
  • Sắp Xếp Theo
  • Tiêu Đề A-Z
  • Tiêu Đề Z-A
  • Mô Tả A-Z
  • Mô Tả Z-A
Sale
1,718 lượt (1 Đánh giá)
49,000 Đ 46,000 Đ
Sale
1,589 lượt (1 Đánh giá)
29,000 Đ 25,000 Đ
Sale
1,642 lượt (1 Đánh giá)
11,000 Đ 8,000 Đ
Sale
1,676 lượt (1 Đánh giá)
25,000 Đ 19,000 Đ
1,444 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,535 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
Sale
1,514 lượt (1 Đánh giá)
20,000 Đ 15,000 Đ
Sale
1,298 lượt (1 Đánh giá)
16,000 Đ 12,000 Đ
Sale
1,169 lượt (1 Đánh giá)
20,500 Đ 14,000 Đ
Sale
1,301 lượt (1 Đánh giá)
9,500 Đ 8,000 Đ
Sale
1,329 lượt (1 Đánh giá)
13,500 Đ 10,500 Đ
1,280 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
Sale
1,471 lượt (1 Đánh giá)
9,500 Đ 8,300 Đ
1,179 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
Sale
1,460 lượt (1 Đánh giá)
48,000 Đ 42,000 Đ
1,222 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
Sale
1,259 lượt (1 Đánh giá)
40,000 Đ 35,000 Đ
1,208 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,696 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,812 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
Sale
1,238 lượt (1 Đánh giá)
9,500 Đ 8,300 Đ
Sale
1,480 lượt (1 Đánh giá)
9,500 Đ 8,300 Đ
Sale
1,059 lượt (1 Đánh giá)
9,500 Đ 8,300 Đ
Sale
821 lượt (1 Đánh giá)
9,000 Đ 7,000 Đ
Sale
948 lượt (1 Đánh giá)
9,000 Đ 7,000 Đ
Sale
1,696 lượt (1 Đánh giá)
16,000 Đ 12,100 Đ
Sale
1,019 lượt (1 Đánh giá)
17,000 Đ 12,900 Đ
Sale
1,247 lượt (1 Đánh giá)
18,000 Đ 13,350 Đ
Sale
1,844 lượt (1 Đánh giá)
11,500 Đ 8,500 Đ
Sale
1,476 lượt (1 Đánh giá)
11,500 Đ 8,500 Đ
Không có kết quả nào được tìm thấy

Cung cấp găng tay cao su 

 

Trong những mẫu bảo hộ để bảo vệ sức khỏe đó, bạn sẽ không thể bỏ qua bàn tay. Vì thế, để bảo vệ những bàn tay an toàn trong điều kiện môi trường có những yếu tố nguy hiểm và độc hại, cách tốt nhất bạn nên tìm đến loại găng tay cao su, nhằm phục vụ công Hiện nay, vấn đề sử dụng đồ bảo hộ lao động không phải vì nghề nghiệp của chúng ta, mà nó còn là nghĩa vụ và trách nhiệm với gia đình và việc của bạn một cách hiệu quả và an toàn nhất.

      găng tay cao su

                       ảnh minh họa: găng tay cao su     

                          

Giới thiệu về găng tay cao su

 

Găng tay cao su là gì?

 

Găng tay cao su là loại găng tay được cấu tạo từ các cao su tự nhiên và nhân tạo , người ta thường sử dụng găng tay như một món đồ bảo hộ cho đôi tay trong lao động

cho nay những loại găng tay cao su được xem là thiết bị bảo hộ lao động cần thiết không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta, chúng có tác dụng bảo vệ da tay trước các tác nhân gây hại như chất tẩy rửa, vi khuẩn, bụi bẩn, hóa chất độc hại và đồng thời tránh những tổn thương khi va vấp phải vật sắc nhọn,…

 

Điểm nổi bật của găng tay cao su công nghiệp

 

Găng tay cao su bảo hộ lao động, ngày nay được nhà thiết kế sản xuất với đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chẳng hạn như  găng tay cao su chống hóa chất, găng tay cao su chống dầu, găng tay cao su chống nước, bao tay len phủ cao su …

 

Và nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn loại nào thì 10 cái tên dưới đây sẽ là gợi ý không tồi đâu nhé!

 

Chất liệu chung của găng tay cao su dùng với 2 loại là găng tay cao su thiên nhiên và găng tay cao su tổng hợp. Đối với loại găng tay cao su thiên nhiên thường được làm từ 100% cao su tự nhiên và ngược lại găng tay cao su tổng hợp tức là tổng hợp từ nhiều chất khác nhau để tạo ra thành phẩm.

 

Thông thường các mẫu găng tay cao su thiên nhiên sẽ có khả năng độ đàn hồi cao hơn so với găng tay cao su tổng hợp và cũng độ bền tốt hơn. Do đó, khi bạn mua sẽ thấy có mức giá khác nhau, khi mua 2 sản phẩm được dùng 2 chất liệu trên.

 

Găng tay cao su có kích thước độ dài đa dạng, phục vụ mọi nhu cầu khách hàng, có khả năng chống đâm thủng cao. Điều này giúp bảo vệ tốt hơn cho đôi tay người sử dụng trước các tác nhân gây hại bên ngoài.

 

Lợi thế của các dòng găng tay cao su đó là có khả năng co giãn tốt, chống hóa chất, các chất hóa học tốt và có thể phân hủy sinh học, điều này giúp mang lại cảm giác thoải mái. Độ bám găng tay này tốt và chống nước hiệu quả, nhằm giúp các bạn an toàn khi thường xuyên tiếp xúc với các chất tẩy rửa, dễ trơn trượt và giúp bạn cầm nắm các món đồ chắc chắn hơn, tránh đổ vỡ.

 

Bên cạnh đó, loại bao tay cao su được sản xuất từ các nguyên liệu và hóa chất không độc hại, có khả năng chống đâm thủng cao, đảm bảo sức khỏe đối với người dùng tốt, nhằm bảo vệ đôi tay trước sự nguy hiểm của môi trường ngày nay gây ra như bị nhiễm khuẩn, các loại hóa chất tẩy rửa, các vật sắc nhọn có thể tấn công làm tổn thương tay,…

 

Găng tay cao su công nghiệp được xem là dòng găng tay được dùng phổ biến nhất hiện nay, nhờ sở hữu những ưu điểm vượt trội về tính hiệu quả, độ bền cao, chống hóa chất, chống dầu tốt, mang lại độ an toàn cao khi lao động và có cả giá thành hợp lý. Các bạn có thể tìm mua sản phẩm này tại các cửa hàng tạp hóa và tìm đến các bán thiết bị bảo hộ hoặc các đơn vị phân phối uy tín để mua hàng chính hãng.

 

      găng tay cao su chống nước

      găng tay cao su có nhiều ưu điểm vượt trội

 

Găng tay cao su công nghiệp thường dùng ở đâu?

 

Loại găng tay cao su hiện nay được dùng trong nhiều lĩnh vục khác nhau sản phẩm nhằm mục đích bảo vệ cơ thể bạn trước các tác nhân gây hại bên ngoài khi làm việc, tiếp xúc. Dưới đây là một số ngành nghề không thể thiếu loại găng tay này.

 

- Tại những lĩnh vực xây dựng, xí nghiệp, chế tạo, nhà máy

- Chế biến thực phẩm, nhất là lĩnh vực thủy sản cần đến các loại găng tay cao su bảo hộ dài, có độ bền cao nhằm tránh các vết cắt, trầy xước khi làm việc.

- Những người làm trong lĩnh vực xăm hình, sản xuất linh kiện điện tử… cần sử dụng găng tay cao su bảo hộ để bảo vệ đôi tay trước nguy cơ nhiễm khuẩn, các hóa chất độc hại.

-  Công nhân dọn dẹp vệ sinh cũng thường dùng găng tay cao su bảo hộ phổ biến, nhằm tránh tiếp xúc trực tiếp bởi các chất bẩn, chất thải từ sinh hoạt, môi trường.

-  Các chị em nội trợ trong gia đình như giặt giũ, dọn dẹp nhà cửa, rửa chén,… cũng cần đến loại găng tay này, nhằm bảo vệ đôi tay trước những chất tẩy rửa như nước nước chùi toilet, nước lau kính, nước rửa chén, nước lau nhà,…Do đó, khi lựa chọn dùng găng tay cao su rửa bát sẽ giúp người dùng an tâm hơn và có hứng thú hơn khi làm việc.

- Công nhân xây dựng thường sử dụng loại găng tay cao su siêu bền, có khả năng thấm hút tốt, tránh tình trạng ra mồ hôi khi làm việc.

- Nhân viên rửa xe cũng dùng loại găng tay này nhằm giúp tay của bạn không bị dính nước, các hóa chất tẩy rửa, dẫn đến ăn mòn da, gây kích ứng…

- Và những người làm vườn thường tiếp xúc với nước, phân bón, thuốc trừ sâu,.. do đó cũng nên dùng găng tay cao su, đây xem như một như một sự lựa chọn tốt nhất nhằm bảo vệ tốt cho da tay bạn.

 

Cao su và một số loại găng tay cao su bạn cần biết

 

Nguồn gốc của cao su

 

Cao su có nguồn gốc từ đất nước Brasil đem nhập lậu vào nước Anh, vào năm 1876 do Henry Wickham người Anh chọn lựa khoảng 70.000 hột cao su. Với số hạt giống này, được trồng khoảng 2600 cây, những cũng đã đủ để trồng cây cao su ở các thuộc địa của Anh quốc về sau và lan rộng ra các nước trên thế giới.

 

Đây là một loại nhựa có khả năng đàn hồi cao, chúng làm bằng mủ của một số loại cây gốc Châu Mỹ hoặc Châu Phi. Những loại cao su như:

 

- Cao su tự nhiên: thường được chế biến từ nhựa cây cao su. Còn cao su nhân tạo sẽ được làm bằng chất liệu than đá, dầu mỏ.

- Cao su tổng hợpcao su izopren (polyisoprene), cao su butadien (polybutadiene), cao su styren butadien (styrene butadiene), cao su nitril butadien (nitrile butadien), cao su butyl (butyl rubber), cao su clopren (chloroprene), cao su flo (fluoro rubber), cao su silicon (silicone rubber).

 

Cho đến nay, chất liệu cao su được ứng dụng rộng rãi để làm giày bảo hộ, giày thể thao, đồ nhựa gia dụng hoặc chúng còn dùng để làm găng tay với nhiều ưu điểm tiện lợi mang lại, do đó các loại găng tay được chất liệu cao su, luôn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

 

Những sản phẩm găng tay cao su ngày nay

 

Găng tay cao su chống tĩnh điện

 

gang-tay-cao-su-chong-tinh-dien

        ảnh minh họa: găng tay cao su chống tĩnh điện

 

Găng tay cao su chống tĩnh điện ra đời, không những để bảo vệ đôi tay tránh các vết bỏng mà quan trọng hơn là bảo vệ cơ thể trước nguy cơ nhiễm điện từ trường. Do đó, sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp thuộc khối điện tử – linh kiện bán dẫn, trong phòng lạnh và làm việc trong môi trường có từ tính cao.

Găng tay cao su chống tĩnh điện được làm từ chất liệu cao su thiên nhiên và kết hợp với những chất liệu chống tĩnh điện khác được pha sợi carbon, sẽ tạo ra tên sản phẩm này, làm giúp tăng khả năng truyền dẫn tĩnh điện sang môi trường khác.

Đây là loại găng tay có độ bền cao, khả năng chống đâm thủng tốt, không chỉ ngăn cản điện năng tiếp xúc với bàn tay, mà còn được xử lý chống khuẩn, khử mùi, không nấm mốc và có khả năng chống dính tốt nhằm bảo vệ sức khỏe tốt đối với người sản xuất trước những tác động bên ngoài.

Khi sử dụng bao tay cao su sẽ không cảm thấy bị bết dính hoặc mùi hôi khó chịu, mang lại cảm giác y như thật khi cầm nắm đem lại hiệu suất công việc được tăng cao cho các ứng dụng trong phòng sạch.

 

Nếu bạn quan tâm tới các sản phẩm về găng tay chống tĩnh điện bạn có thể click vào bên dưới

găng tay chống tĩnh điện cho ngành công nghiệp hiện nay

 

Găng tay cao su nitrile

 

gang-tay-cao-su-Nitrile

    ảnh minh họa: găng tay cao su Nitrile

 

Găng tay cao su Nitrile hiện nay rất đa dạng như loại được carboxylate hóa, loại được hydrogenate hóa, loại được kết mạng trước một phần, loại lỏng, loại được trộn chất hóa dẻo, loại được trộn than đen, loại cao su nitrile đã loại bỏ các chất thừa gây tắc khuônl oại hỗn hợp có hoặc không có chất hóa dẻo,… Tính năng chung của những loại này là có độ dẻo cao nên được ứng dụng rất nhiều trong sản xuất thiết bị phòng sạch.

 

Găng tay cao su Nitrile còn gọi là găng tay cao su NBR (Nitrile-butadiene rubber), là loại găng tay cao su tổng hợp chịu dầu được sản xuất từ một chất đồng đẳng của acrylonitrile và butadien, được tạo ra bằng phương pháp polymer hóa nhũ tương và  sản xuất ở các giai đoạn cơ bản gồm polymer hóa NBR , sau đó được làm khô về sản phẩm cuối cùng.

 

Những mẫu găng tay cao su Nitrile là một trong những dòng găng tay cao su phòng sạch chất lượng cao cấp, được sử dụng nhiều trong các môi trường có yêu cầu về độ sạch cao. Sản phẩm được sử dụng những nguyên liệu là cao su nhân tạo, thân thiện với môi trường, sản xuất dựa trên quy trình công nghiệp đạt tiêu chuẩn tiên tiến và hiện đại, mang lại những đặc tính ưu việt tốt không khác gì cao su nguyên chất, nhất là về độ đàn hồi, độ bền cao và có thể chịu được lực kéo, lực nén tốt. Những ngón tay khi mang vào được ôm sát giúp thuận lợi hơn trong việc cầm nắm, đồng thời có thể chống hóa chất ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Ngoài ra, găng tay có đa dạng màu sắc để bạn lựa chọn như: tím, xanh dương, trắng,… tùy vào nhu cầu và ứng dụng của người dùng.

 

Găng tay Nitrile với những ưu điểm trên, khi sử dụng đảm bảo không gây khó chịu hay dị ứng da cho người sử dụng, vì thế, loại găng tay này cũng được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Và thường dùng trong một số lĩnh vực như trong nông nghiệp, công nghiệp sản xuất linh kiện điện tử và trong công nghiệp chế biến thực phẩm, rau củ,..

 

Găng tay cao su Neoprene

 

gang tay-cao-su-Neoprene

                     ảnh minh họa: găng tay cao su Neoprene

 

Găng tay cao su Neoprene là một trong các loại găng tay cao su được người dùng lựa chọn hiện nay, nhằm giúp bảo vệ đôi tay trong lao động. Hầu hết, sản phẩm được sản xuất từ những nguyên liệu và hóa chất không độc hại, rất phù hợp và được phép mang khi tiếp xúc với thực phẩm. Sản phẩm được có đặc điểm lòng bàn tay găng có các hoa văn với độ bám dính cao, chống hóa chất, chống khuẩn và chống trơn dính tốt, chống acid ôm sát cánh tay, tạo cảm giác thoải mái và độ an toàn cao khi làm việc, được sử dụng trong chế biến thực phẩm, công việc nội trợ, làm vườn. Do đó có khi người ta gọi đây là loại găng tay cao su gia dụng.

 

Các thương hiệu găng tay cao su hợp tác với Sang Hà

 

Hiện găng tay cao su của Sang Hà cung cấp có rất nhiều loại, cùng nhiều kích thước và màu sắc khác nhau từ những thương hiệu uy tín được công ty chúng tôi hợp tác như Nam Long, Hướng Dương, Cầu Vòng, Ansell,…Vì thế các mẫu găng tay cao su bán tại Sang Hà luôn cam kết hàng chính hãng, giá cả tốt nhất trên thị trường, mang lại cho người dùng cảm giác thoải mái, tiện lợi khi mang găng tay, đảm bảo an toàn cho đôi bàn tay, đặc biệt là sức khỏe cộng đồng mà hiện nay Sang Hà đang muốn hướng đến khi kinh doanh các loại găng tay bảo hộ.

 

Sang Hà chuyên bán găng tay cao su chính hãng TPHCM

Nếu các bạn có nhu cầu mua găng tay cao su giá rẻ, hàng chính hãng và muốn mua số lượng nhiều, có thể đến với Sang Hà ngay hôm nay để được hỗ trợ chiếc khấu phần trăm cao khi mua sỉ, hình thức giao hàng nhanh miễn phí, dịch vụ mua hàng chuyên nghiệp không rờm rà và nhiều phần quà tặng đi kèm khác.

Mọi nhu cầu mua găng tay cao su tại tphcm và các tỉnh thành khác, xin mời quý khách hãy liên hệ thông tin tại trang web này để nhân viên chúng tôi báo giá và hỗ trợ quý khách một cách nhiệt tình nhất.


Văn Phòng Phẩm Sang Hà - Văn Phòng Phẩm Giá Rẻ Chuyên Nghiệp - Giao Hàng Cực Nhanh

Liên hệ : kinhdoanh@sangha.vn - Hotline: 09 34567 132 - 09 34767 137 ( Ms Tiên )