• 15 Sản Phẩm/Trang
  • 30 Sản Phẩm/Trang
  • 60 Sản Phẩm/Trang
  • Xem Tất Cả
  • Sắp Xếp Theo
  • Tiêu Đề A-Z
  • Tiêu Đề Z-A
  • Mô Tả A-Z
  • Mô Tả Z-A
1,352 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
New
2,323 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,434 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,223 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ

Lưu ý

+ Giá sỉ mua 10 bộ = giá 135.000đ

Mua 1 bộ giá = 185.000đ

1,366 lượt (1 Đánh giá)
135,000 Đ
Không có kết quả nào được tìm thấy

Quần Áo Chống Hóa Chất

 

 

Quần áo chống hóa chất là sản phẩm có thể vẫn chưa được nhiều người nhận biết, bởi vì quần áo chống hóa chất chỉ được sử dụng trong một số môi trường như phòng thí nghiệm, sản xuất sản phẩm hóa học, phòng cháy chữa cháy . Đây là những ngành nghề rất nguy hiểm thế nhưng lại không phổ biến nhiều trong xã hội.

Quần áo chống hóa chất được coi là một loại quần áo bảo hộ giúp người lao động phòng tránh được những mối nguy hại trong môi trường gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe bởi chúng chứa nhiều thứ hóa chất nguy hiểm.

 

Quần Áo Chống Hóa Chất Có Cấu Tạo Ra Sao?

 

Những mẫu quần áo chống hóa chất do công ty Sang Hà cung cấp được nhập trực tiếp từ nước ngoài do những thương hiệu nổi tiếng sản xuất.

Quần áo bảo hộ chống hóa chất thông thường được thiết kế với kiểu dáng may liền thân bao gồm cả mũ trùm đầu, đảm bảo độ kín không hề lọt một chút gió nào, quần áo ôm sát vào toàn bộ cơ thể để khi người sử dụng làm việc, hóa chất không thể dính vào thân thể.

 

Một số tiêu chuẩn quy định của sản phẩm Quần áo chống hóa chất:

+ Chất liệu: vải chống tĩnh điện không dệt.

+ Chống tất cả các loại bụi, vi khuẩn độc hại.

+ Không thấm và chống bám dính.

+ Rất nhẹ, mát với tính năng thẩm thấu ngược đặc biệt.

+ Siêu bền, dai, chịu được mài mòn, va chạm.

+ Bền bỉ, dày dặn, thấm hút mồ hôi tốt.

+ Đem lại cảm giác thoải mái.

+ Cách điện, chống ăn mòn của hóa chất, chống thấm nước hiệu quả.

 

quần áo chống hóa chất

 

Các loại quần áo chống hóa chất được thiết kế có mũ trùm đầu gắn liền để có thể bảo vệ cho cả phần đầu và phần cổ tránh nhiễm hóa chất. Quần áo bảo hộ chống hóa chất có chất liệu với cấu tạo đặc biệt để đảm bảo độ thoải mái tuyệt vời nhất cho người sử dụng, chất vải có tính năng thẩm thấu ngược giúp chống lại sự xâm nhập của hóa chất dạng lỏng, không khí mang hóa chất nhưng vẫn giúp cho mồ hôi thoát ra ngoài dễ dàng và không hề gây kích ứng da trong quá trình sử dụng.

Chất liệu vải không dệt chống tĩnh điện, Giúp chống bám bụi và không hấp thụ vi khuẩn độc hại  và hóa chất lỏng dạng nhẹ bên ngoài môi trường.

Loại vải này còn có khả năng chống thấm nước và chống bám dính. Đặc tính siêu dai siêu bền, chịu được mài mòn, va chạm tốt mà không lo bị thủng hay rách.

Ngoài loại quần áo chống hóa chất này, Công ty Sang Hà còn cung cấp thêm nhiều loại thiết bị bảo hộ lao động khác. Quý khách có thể tham khảo thêm các loại quần áo bảo hộ khác tại trang web của chúng tôi. Sang Hà cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với giá giá sỉ rẻ nhất tại TP.HCM và Bình Dương.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 09 34567 670

 


Văn Phòng Phẩm Sang Hà - Văn Phòng Phẩm Giá Rẻ Chuyên Nghiệp - Giao Hàng Cực Nhanh

Liên hệ : kinhdoanh@sangha.vn - Hotline: 09 34567 132 - 09 34767 137 ( Ms Tiên )