• 15 Sản Phẩm/Trang
  • 30 Sản Phẩm/Trang
  • 60 Sản Phẩm/Trang
  • Xem Tất Cả
  • Sắp Xếp Theo
  • Tiêu Đề A-Z
  • Tiêu Đề Z-A
  • Mô Tả A-Z
  • Mô Tả Z-A
1,786 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,323 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,382 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,068 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,129 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
Không có kết quả nào được tìm thấy

Băng keo xốp giá rẻ nhất tại TPHCM

 

Tại TP. HCM được xem là tiêu thụ băng keo xốp rất lớn nhất trên cả nước. Vì thế, nhiều công ty băng keo nắm bắt tình hình, và họ kinh doanh chuyên buôn bán các loại sản phẩm này để giúp quý khách thuận tiện hơn khi có nhu cầu.

 

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ băng keo xốp uy tín, có thể đến ngay với Sang Hà. Nơi đây cung cấp hàng chính hãng, mức giá tốt, cùng nhiều chính sách ưu đãi đang chào đón các bạn.

 

Băng keo xốp giá rẻ HCM | Sang Hà

 

Băng keo xốp thường có lớp vỏ bề ngoài với màu sắc khác nhau, bóng cứng hơn những sản phẩm băng keo khác. Bên trong có lớp keo mút xốp có độ bám dính tốt, chịu nhiệt cao.

 

Băng keo xốp với thiết kế đa dạng kích thước cho bạn tha hồ mà lựa chọn. Sản phẩm có đặc trưng ưu việt thường dùng để dán cố định và vô hình giữa 2 bề mặt nhẵn lại với nhau, điều này giúp tăng độ thẩm mỹ cao, vì không để lộ các miếng dán như loại băng keo 1 mặt khác. Ngoài việc dán dính chặt trên bề mặt của các loại giấy, thì chúng ta còn có thể dùng để dán lên trên các xi măng, thủy tinh, kim loại, gạch men, bề mặt gỗ, tường nhà,…

 

Đây loại băng keo hiện nay được ứng dụng rộng rãi ở nhiều nơi trong cuộc sống chúng ta như: công ty văn phòng, cơ sở sản xuất, trang trí nội thất,…

 

băng keo xốp

                        ảnh minh họa: băng keo xốp

 

Bạn nhận được gì khi mua băng keo xốp giá rẻ Sang Hà

 

Hỗ trợ miễn phí giao hành nhanh chóng tận nơi

 

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, có mặt kịp thời để tư vấn cho khách hàng.

 

Những sản phẩm băng keo được Sang Hà cung cấp bảo đảm hàng chính hãng, giá cả tốt nhất so với các nhà cung cấp khác.

 

Dịch vụ có hỗ trợ chiếc khấu cao cho khách hàng khi mua sỉ

 

Hình thức mua hàng đơn giản, phương thức thanh toán đa dạng và nhiều chương trình ưu đãi khác vào mỗi tháng sẽ là ưu điểm nổi bật của công ty Sang Hà muốn hướng đến cho quý khách.

 

Để mua được những lọai băng keo xốp giá rẻ HCM. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá và hỗ trợ tư vấn rõ hơn.

 

Ngoài băng keo xốp, bạn có thể xem thêm những sản phẩm băng keo điện, băng keo simili, băng keo giấy, băng keo đục, băng keo trong,... tại trang web sangha.vn


Văn Phòng Phẩm Sang Hà - Văn Phòng Phẩm Giá Rẻ Chuyên Nghiệp - Giao Hàng Cực Nhanh

Liên hệ : kinhdoanh@sangha.vn - Hotline: 09 34567 132 - 09 34767 137 ( Ms Tiên )