• 15 Sản Phẩm/Trang
  • 30 Sản Phẩm/Trang
  • 60 Sản Phẩm/Trang
  • Xem Tất Cả
  • Sắp Xếp Theo
  • Tiêu Đề A-Z
  • Tiêu Đề Z-A
  • Mô Tả A-Z
  • Mô Tả Z-A
317 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
343 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
372 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
517 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
247 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
224 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
223 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
281 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
200 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
223 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
208 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
246 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
360 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
Không có kết quả nào được tìm thấy

Băng keo hai mặt giá rẻ nhất tại TPHCM

 

Băng keo hai mặt là một lọai băng keo sử dụng phổ biến hiện nay, mà chúng ta có thể nhìn thấy ở văn phòng, trường học, các công ty và xí nghiệp vừa và nhỏ,…

Sang hà chuyên cung cấp các loai băng keo tại TPHCM và các tỉnh thành.

 

Đặc tính sản phẩm của băng keo hai mặt

 

Băng keo hai mặt hay gọi là băng dính hai mặt, đây là một trong các loại băng keo được phủ keo và có khả năng bám dính cao, trên cả hai bề mặt sản phẩm mà bạn đang cần dán.

 

Băng keo 2 mặt được các nhà sản xuất với dây truyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn tiên tiến mới nhất. Cùng với kỹ thuật cắt và phân cuộn bằng máy tự động khép kín. Chúng được được tích hợp thêm một mặt keo dán giúp việc dán dính có thể gắn chặt hai vật với nhau mà không làm lộ sự tiếp xúc giữa hai bề mặt, đảm bảo độ thẩm mỹ cao.

 

Sản phẩm Băng Keo 2 Mặt có khả năng chịu lực nặng lên đến 20kg, chịu nhiệt độ cao lên đến 150°C, có độ đàn hồi tốt, chịu được rung động, chống thấm nước, chống tia UV tốt, chống hoá chất, chống ăn mòn và bền bỉ không bị bong theo thời gian.

 

Các khổ băng keo hai mặt đa dạng chủng loại để bạn lựa chọn với kích thước tùy ý. Kích thước chiều dọc từ 1F2, 2F4, 4F8,… hoặc chiều dài: 2.5m, 8m, 9.5m, 14m, 18m, 20m,… với màu sắc: trắng tinh, trắng dầu.

 

băng keo hai mặt

                ảnh minh họa: băng keo hai mặt

 

Những ứng dụng thực tế của băng keo hai mặt

 

Trong cuộc sống hiện nay, luôn cần đến sản phẩm băng keo hai mặt dùng để dán poster, khung ảnh, móc treo, giá đỡ nhỏ, dán với tranh, thảm chân với nền nhà.. để cố định và sau khi gỡ bỏ hoàn toàn, chúng vẫn không để lại vết keo.

 

Với những thông tin sản phẩm chung trên, hi vọng sẽ giúp quý khách sẽ hiểu rõ hơn về loại băng keo này và tìm kiếm một sản phẩm thích hợp đối với mình.

 

Tại công ty Sang Hà luôn có mặt loại băng keo hai mặt và các loại khác như băng keo vải, băng keo văn phòng, băng keo điện, băng keo giấy,… với mẫu mã đa dạng cho quý khách tha hồ lựa chọn.

 

Nếu quý khách có nhu cầu thì hãy liên hệ đến Sang Hà để được hỗ trợ tư vấn đặt hàng và báo giá để hưởng mức giá rẻ ưu đãi tốt nhất!