• 15 Sản Phẩm/Trang
  • 30 Sản Phẩm/Trang
  • 60 Sản Phẩm/Trang
  • Xem Tất Cả
  • Sắp Xếp Theo
  • Tiêu Đề A-Z
  • Tiêu Đề Z-A
  • Mô Tả A-Z
  • Mô Tả Z-A
2,262 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,250 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,197 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,256 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,151 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,641 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,358 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
7,812 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,155 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,034 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,074 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,411 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,202 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
958 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,089 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,550 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,049 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,207 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,063 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,391 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,080 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,110 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,011 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,507 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,431 lượt (1 Đánh giá)
10,967 Đ
1,318 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,610 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,268 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,002 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
1,163 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
Không có kết quả nào được tìm thấy

 Giấy Note, Giấy Ghi Chú, Giấy Nhớ, Giấy Nhắn giá rẻ TPHCM

Giấy note, giấy ghi chú là một trong những vật dụng văn phòng phẩm được nhiều người quan tâm lựa chọn để đáp ứng nhu cầu cho công việc lẫn học tập một cách thuận tiện nhất.

Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu sản xuất giấy ghi chú, giấy nhớ với nhiều kích thước giấy note 3x5, giấy note 2x3, giấy note 3x3, giấy note 4x6, giấy note 3x4,.. cùng màu sắc và giá cả khác nhau cho bạn lựa chọn. Một số giấy note phải kể đến chẳng hạn như: Giấy Note Double A, Giấy note Pronoti, Giấy note Unicorn, Giấy Note Deli,…. Và mỗi thương hiệu sẽ có đặc điểm khác nhau.

Top 4 giấy note ghi chú bán chạy nhất tại Sang Hà

Giấy note Unicorn

Giấy note Unicorn chất lượng cao với nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn. Đây là thương hiệu được tin dùng trong hầu hết các văn phòng hiện nay. Loại giấy này có thiết kế đúng tiêu chuẩn, đáp ứng tốt yêu cầu của người sử dụng. Giấy note được đánh giá cao nhờ bề mặt mịn đẹp, viết rõ nét và thân thiện khi sử dụng. Chất lượng giấy đẹp, láng mịn, thấm mực tốt nhưng không bị lem nhòe. Giấy ghi chú Unicorn nhiều màu sẽ nhắc nhở bạn những việc cần làm, nhờ đó bạn sẽ chủ động đưa ra kế hoạch và quản lý công việc một cách hiệu quả hơn. Chúng ta có thể sử dụng giay nho tiết kiệm trong thời gian dài. Sản phẩm có thể tháo dán và gỡ ra dễ dàng nhờ lớp keo mỏng.

Giấy note Unicorn

Giấy note Unicorn

Giấy note Pronoti

Giấy note Pronoti là lựa chọn tốt nhất đẹp, mịn, láng. keo dính bền lâu nhưng dễ di dời. Giúp các bạn quản lý tổ chức kế hoạch trong thời gian dài hạn. Ngay cả trong những lúc bận rộn nhất bạn cũng có thể ghi chú 1 cách dễ dàng. Vô cùng tiện lợi cho việc mang theo mọi lúc mọi nơi. Giấy nhớ Pronoti rất có ích cho công việc của thư ký, bộ phận hành chính nhân sự trong việc ký kết hợp đồng

Giấy note Pronoti Please Sign rất có ích cho công việc của thư ký, bộ phận hành chính nhân sự trong việc ký kết hợp đồng. Sản phẩm với chất lượng giấy cao cấp, giấy note nhỏ gọn và tiện lợi cho mọi nhu cầu sử dụng. Giấy note màu có thể tháo dán và gỡ ra dễ dàng nhờ lớp keo mỏng. thấm mực tốt nhưng không bị lem nhòe.

Giấy note dán tường Pronoti là loại giấy note chất lượng cao, được ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại mang đến chất lượng giấy tiêu chuẩn và hoàn toàn thân thiện với người dùng. Thiết kế tiêu chuẩn, sử dụng an toàn đáp ứng tốt yêu cầu của người sử dụng.

Giấy note Pronoti

Giấy note Pronoti

 

Giấy Note Double A

Giấy Note Double A có chất lượng khá tốt, bám mực tốt, viết êm, cho nét chữ đẹp. Và có lớp keo dễ dàng dán vào, gỡ ra mà không làm rách giấy. Giấy note của hãng giấy Double A phù hợp có nhu cầu ghi chép thông tin vắn tắt. Giấy nhắn này với độ keo bám dính tốt trên nhiều chất liệu khác nhau, tiện lợi khi sử dụng.

Giấy ghi chú Double A có lớp keo dễ dàng dán vào, gỡ ra mà không làm rách giấy. Bản giấy kích cỡ nhỏ gọn phù hợp có nhu cầu ghi chép thông tin vắn tắt. Sản phẩm có độ bền, dai, ít nhăn nhàu. Sản phẩm giấy note Double A chuyên dùng để để đánh dấu những mục hay, quan trọng giúp việc tìm kiếm thông tin nhanh hơn, chính xác hơn. Phục vụ cho việc ghi chú, nhắc nhở công việc, ôn luyện bài vở. Phù hợp cho tất cả các tầng lớp người dùng trên thị trường: dân văn phòng, trẻ em, học sinh, giáo viên,..

Đây là thương hiệu giấy ghi chú đang khá được ưa chuộng tại Việt Nam và hiện chúng đã có mặt trên bàn làm việc của nhiều phòng ban hiện nay, đảm bảo các yếu tố thiết kế, chất lượng giấy và hoàn toàn thân thiện với sức khỏe người dùng.

Giấy Note Double A

Giấy Note Double A

Giấy Note Deli

Giấy Note Deli với nhiều màu sắc bắt bắt giúp bạn dễ dàng nhận biết. Cùng kích thước khác nhau cho bạn có thêm sự lựa chọn cho riêng mình.

Giấy ghi chú Deli là dòng sản phẩm được làm chất liệu giấy cao cấp, độ dính tốt. Giấy Note có bề mặt nhám, bám mực tốt, cho nét chữ đẹp, giúp bạn tiện ghi chép những thông tin cần thiết. Sản phẩm giấy note đẹp có độ bền, dai, chống nhăn nhàu, đảm bảo sẽ hạn chế tối đa tình trạng sờn cũ, mục rách. Giấy chuyên dùng ghi chú, nhắc nhở công việc, giúp bạn ôn luyện bài vở,… Ngoài có, chúng ta cũng dùng như giấy dấu trang, đánh dấu ở những mục hay, quan trọng giúp việc tìm kiếm thông tin nhanh hơn, chính xác hơn.

Giấy Note Deli

Giấy Note Deli

Công ty bán sỉ và lẻ giấy note ghi chú các loại TPHCM

Công ty văn phòng phẩm Sang Hà chuyên cung cấp, phân phối, bán sĩ lẻ giá rẻ các loại giấy note dễ thương cute, giấy ghi chú, giấy nhắn, giấy nhớ tại TP HCM.

Bạn có thể xem các loại giấy note 3 màu, giấy note 4 màu, giấy note 5 màu tại danh mục sản phẩm giấy note màu tại Sang Hà. Đến mua từ công ty chúng tôi với giá phải chăng, dịch vụ tốt, vận chuyển tận nơi miễn phí HCM. Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi kèm khi mua hàng.


Văn Phòng Phẩm Sang Hà - Văn Phòng Phẩm Giá Rẻ Chuyên Nghiệp - Giao Hàng Cực Nhanh

Liên hệ : kinhdoanh@sangha.vn - Hotline: 09 34567 132 - 09 34767 137 ( Ms Tiên )