• 15 Sản Phẩm/Trang
  • 30 Sản Phẩm/Trang
  • 60 Sản Phẩm/Trang
  • Xem Tất Cả
  • Sắp Xếp Theo
  • Tiêu Đề A-Z
  • Tiêu Đề Z-A
  • Mô Tả A-Z
  • Mô Tả Z-A
Sale
Áo Blouse Phòng Sạch Chống Tĩnh Điện
2,540 lượt (1 Đánh giá)
125,000 Đ 80,000 Đ
Sale
1,942 lượt (1 Đánh giá)
185,000 Đ 125,000 Đ
Sale
2,021 lượt (1 Đánh giá)
195,000 Đ 135,000 Đ
Sale
1,766 lượt (1 Đánh giá)
165,000 Đ 135,000 Đ
Không có kết quả nào được tìm thấy

Quần Áo Phòng Sạch Chống Tĩnh Điện

Hiện nay việc an toàn trong lao động luôn là vấn đề được quan tâm mỗi ngày. Những ngành nghiên cứu sản xuất công nghiệp cũng không ngoại lệ. Để đảm bảo an toàn trong lao động và năng suất hiệu quả cao trong công việc thì Quần áo chống tĩnh điện là sản phẩm không thể thiếu cho mỗi người lao động trong môi trường phòng sạch và chống tĩnh điện.

Theo khoa học nghiên cứu thì trong cơ thể con người bất kì ai cũng đều tồn tại một lượng hạt điện tích thừa. Lượng điện tích này tương đương với cường độ tĩnh điện. Và độ tĩnh điện có thể gia tăng theo tính chất môi trường bên ngoài, Ví dụ như thời tiết khô lạnh có thể làm các hạt điện tích tăng lên, bằng chứng là khi trời lạnh, sau khi cởi áo chúng ta sẽ nghe tiếng các hạt điện nổ lách tách.

Vì vậy, khi chúng ta đụng vào bất cứ vật dụng nào thì có nghĩa là ta đã truyền một lượng điện tích nhất định vào món đồ đó. đây là một vấn đề rất nguy hiểm trong một số trường hợp sau đây:
- Trong phòng sạch, phòng thí nghiệm: Điện tích trên bề mặt có khả năng hút bụi, làm bụi bám dính rất nhiều trong môi trường làm việc, ảnh hưởng đến vệ sinh và chất lượng sản phẩm, thí nghiệm.
- Trong nhà máy linh kiện điện tử: Tĩnh điện trong cơ thể có thể làm hỏng bo mạch điện tử và không thể cứu vãn được.
- Trong công nghiệp xăng dầu, và các chất cháy nổ khác: Tĩnh điện khi tích đủ sẽ gây ra phóng điện, tạo ra tia lửa, là mối hiểm họa cháy nổ nguy hiểm và khó phòng bị nhất.

 

quần áo phòng sạch chống tĩnh điện

 

Để ngăn chặn những rủi ro nêu trên, người công nhân, kĩ sư lao động phải được trang bị đồ chống tĩnh điện để hạn chế tối đa sự truyền điện tích tĩnh từ người sang môi trường xung quanh, đảm bảo an toàn và chất lượng công việc.

Quần áo chống tĩnh điện là loại thiết bị bảo hộ phòng sạch được dùng để chống tĩnh điện cho người công nhân trong quá trình làm việc tại các môi trường có chất điện từ , Đây là sản phẩm cực kì hữu ích trong các môi trường làm việc có yêu cầu khắt khe về bảo hộ chống tĩnh điện. 

 

Mua quần áo phòng sạch chống tĩnh điện

 

Sang Hà cung cấp các dạng bộ quần áo phòng sạch chống tĩnh điện : áo phòng sạch chống tĩnh điện rời quần , quần áo phòng sạch rời , áo liền quần liền mũ, quần áo phòng sạch liền thân, quần áo phòng sạch dùng một lần, ...

Cấu tạo chủ yếu từ vải polyester có pha thêm sợi carbon . Chống tĩnh điện mạnh hay yếu là phụ thuộc vào những sợi carbon này mật độ càng dày khả năng chống tĩnh điện càng cao

Có đủ kích cỡ từ nhỏ đến lớn giúp quý khách hàng có thể lựa chọn một cách tối ưu

 


Văn Phòng Phẩm Sang Hà - Văn Phòng Phẩm Giá Rẻ Chuyên Nghiệp - Giao Hàng Cực Nhanh

Liên hệ : kinhdoanh@sangha.vn - Hotline: 09 34567 132 - 09 34767 137 ( Ms Tiên )